guegosde

guegosde

ยินดีต้อนรับสู่ JuegosJuegos.com! คุณกำลังอยู่ในหนึ่งในเว็บไซต์ที่เข้าชมมากที่สุดในสเปนเกมออนไลน์ฟรีเราได้รับตั้งแต่ปี 2003 การติดตามสำหรับคุณทั่วอินเทอร์เน็ตมองหาเกมที่ดีที่สุด, เพิ่มอย่างน้อย 6 เกมใหม่ทุกวันและเรามีอยู่แล้วในแคตตาล็อกของเราที่มีมากกว่า 15,000 เกม จำแนกตามหมวดหมู่ที่คุณสามารถจัดเรียงตาม "ใหม่กว่า" "จัดอันดับที่ดีที่สุด" และ "เล่นมากที่สุด" เพื่อไม่ให้พลาด

ที่ด้านบนคุณจะพบทางลัดไปยังสุดท้ายของคุณเล่นและรายชื่อบุคคลที่คุณชื่นชอบเกมที่คุณจะไปเพิ่มเกมทั้งหมดที่คุณพบที่น่าสนใจมากที่สุดและคุณไม่ต้องการที่จะพลาดไม่ได้สำหรับโลกเพื่อที่คุณจะต้องกด ปุ่มที่คุณจะเห็นด้านขวาเหนือแต่ละเกมและนั่นแหล่ะคุณจะมีเกมเพิ่มในรายการโปรดของคุณและคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายจากหน้าเว็บใด ๆ และเมื่อคุณได้รับเหนื่อยจากการเล่นหรือคุณผ่านหน้าจอทั้งหมดคุณสามารถลบออกจากรายการของเกมที่ชื่นชอบสำหรับนี้คุณเพียงแค่ต้องคลิกที่ "X" สีแดงที่คุณเห็นบนขวาของแต่ละเกมเมนูแบบเลื่อนลงหรือ กดปุ่ม "Remove from Favorites" ที่คุณจะเห็นเหนือเกม

ไม่พบเกมที่คุณกำลังหา? ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเครื่องมือค้นหาที่คุณจะเห็นในส่วนหัวที่คุณจะได้พบกับเกมทั้งหมดในวิธีที่สะดวกสบายและเรียบง่ายคุณเพียงแค่ต้องพิมพ์ในเกมที่คุณกำลังมองหาและราวกับว่าโดยมายากลคุณจะเห็นว่าเกมทั้งหมดจะปรากฏทันที ฟรีเพื่อให้ตรงกับการค้นหาของคุณเรียงลำดับตามคะแนนเพื่อให้คุณไม่พลาดเกมที่ดีที่สุดคุณจะได้เห็นทางลัดไปยังส่วนที่อาจเป็นที่สนใจมากที่สุดสำหรับคุณและมีเกมที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาของคุณ

เรามีเกมฟรีสำหรับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เกมสำหรับเด็ก ๆ สำหรับเด็กเล็ก ๆ ซึ่งพวกเขาสามารถระบายสีและระบายสีตัวละครในซีรีส์ที่พวกเขาชื่นชอบไปจนถึงเกมหลายรูปแบบสำหรับผู้สูงอายุที่คุณสามารถเผชิญกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกในโลกจินตนาการได้ .

อ่า! และอย่าลืมไปเยี่ยมเราด้วยโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ เราติดตามอินเทอร์เน็ตทุกวันเพื่อค้นหาพัฒนาการล่าสุดของเกมด้วยเทคโนโลยี HTML5 เพื่อให้คุณสามารถสร้างความบันเทิงได้จากทุกที่

ใส่ reflexes ของคุณเพื่อทดสอบในเกมนี้อย่างรวดเร็วที่คุณต้องกระโดดเพื่อหลีกเลี่ยงวัตถุที่ข้ามคุณ

ช่วยหอยทากนี้มีชีวิตชีวา แต่มีชีวิตชีวาได้บ้านสดใส!

1-36 จาก 206 เกม

ใส่ reflexes ของคุณเพื่อทดสอบในเกมนี้อย่างรวดเร็วที่คุณต้องกระโดดเพื่อหลีกเลี่ยงวัตถุที่ข้ามคุณ

บางครั้งคุณไม่มีทางเลือก: คุณต้องตัดเชือก

อยู่บนผนังและทำให้เป็น zigzags มากที่สุด! หากต้องการเปลี่ยนทิศทางลูกบอลเพียงแค่แตะบนหน้าจอ พยายามที่จะไม่ตก! คุณสามารถไปได้ไกลแค่ไหน?

ช่วยหอยทากนี้มีชีวิตชีวา แต่มีชีวิตชีวาได้บ้านสดใส!

มีเพียงทางเดียวที่จะหลบหนีจากวัดแห่งความตายนี้: หยิบกุญแจของแต่ละระดับ ย้ายบล็อกเพื่อนำไปใช้ในเกมที่ซับซ้อนของปัญญานี้

มอนสเตอร์สีเขียวนิดหน่อย Om Nom ได้กลับมาและหิวโหยกว่าที่เคย! เข้าร่วมศาสตราจารย์นักวิทยาศาสตร์บ้า (ไม่ใช่คนชั่วร้าย!) ตัดสินใจที่จะศึกษาเหตุผลที่ Om Nom รักลูกวัวผ่านชุดของการทดลอง ค้นพบรางวัลที่ซ่อนอยู่และปลดล็อกระดับใหม่!

ที่ดี! Om Nom กลับไปสู่รูปแบบเดิมในการตัดเชือก 2! ด้วยตัวละครใหม่กลไกการเล่นเกมใหม่ ๆ และภารกิจที่ยากลำบากมากการใส่ลูกกวาดไว้ด้วยกันไม่เคยมีความสนุกเลย! ในการผจญภัยที่ไม่คาดคิดนี้ Om Nom หนีออกจากกล่องของเขาและเดินทางผ่านป่าหนาแน่นเมืองใหญ่หลุมฝังกลบและอุโมงค์ใต้ดินและค้นหาวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียว ขนม! ตลอดทาง Nommies จะมาพร้อมกับคุณผู้ช่วยสะสมขนมที่เป็นมิตรมากที่สุดที่มอนสเตอร์สีเขียวอาจต้องการ!

เตรียมที่จะเติมศัตรูของคุณด้วยใยแมงมุม อัญมณีอันตระการตานี้ปกป้องบ้านของเขาจากหนูที่น่ารำคาญ

หอยทากบ๊อบได้รับการสนับสนุนให้ออกมาจากเปลือกหอย แต่ถนนที่รักก็ลำบากและลำบาก

คุณสามารถแนะนำลูกนี้ผ่านทางแพลตฟอร์มโดยไม่ได้ล้ม? ในผลสืบเนื่องนี้ไป Zball นิยมภารกิจจะยิ่งยาก!

คุณรู้สึกสร้างสรรค์หรือไม่? เทวเป็นรูปภาพนี้ต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการออกแบบสิ่งต่างๆสำหรับโลกใหม่

เข้าร่วม Om Nom ในการเดินทางที่สนุกสนานตลอดเวลาในการค้นหาของอร่อยถือว่าสำหรับบรรพบุรุษของเขา

คุณจะสามารถทำตามบิดและรอบทั้งหมดในขณะที่เพลิดเพลินกับเกมที่ท้าทายนี้ของปัญญา? เปิดเขาวงกตเล็ก ๆ น้อย ๆ และทำให้ลูกตกผ่านช่องว่างที่ถูกต้องในขณะที่เปิดใช้งานประตูเครื่องกลและหลีกเลี่ยงกับดักที่เป็นอันตราย

เหล่านี้นกบ้าและประสบความสำเร็จจะกลับมาในการดำเนินการ ช่วยให้พวกเขาพ่ายแพ้กองทัพสุกรอื่น!

กองทัพคนต่างด้าวคนอื่นเพิ่งลงมาบนดาวเคราะห์ก่อให้เกิดปัญหา ใช้รถถังและจุดมุ่งหมายของคุณ! คุณสามารถกำจัดพวกเขาทั้งหมดในเกมการกระทำที่น่าตื่นเต้นนี้?

นินจาต้นแบบนี้ได้กลับไปสู่การปฏิบัติและคราวนี้เขามาพร้อมกับเพื่อน ช่วยให้พวกเขาเสร็จสิ้นภารกิจของพวกเขาขณะที่พวกเขาใช้ศิลปะนินจาในระดับใหม่ คุณสามารถช่วยพวกเขาในการเก็บรวบรวมดาวและถังสีในระหว่างการเดินทางของพวกเขาในเกมการกระทำนี้หรือไม่

คาวบอยเหล่านี้กำลังมุ่งหน้าไปที่ตะแลงแกง วิธีเดียวที่พวกเขาจะมีชีวิตอยู่เพื่อดูอีกวันหนึ่งคือด้วยความช่วยเหลือของคุณ คุณสามารถยิงเชือกเพื่อให้พวกเขาสามารถหลบหนีในเกมการกระทำที่รุนแรงนี้?

นี้ไม่ได้เป็นเกมทั่วไปที่จะระเบิดฟอง! คุณมีกระสุนเล็กน้อยดังนั้นคุณต้องเลือกภาพของคุณอย่างระมัดระวังในเกมแอ็คชันนี้ คุณสามารถทำลายฟองอากาศทั้งหมดเพื่อหาเงินและซื้อการปรับปรุงระหว่างระดับ?

เกมปริศนานี้จะช่วยให้คุณให้แสงกับชีวิตของคุณ! เลื่อนสายเคเบิลเพื่อเชื่อมต่อแต่ละหลอดไฟเข้ากับแบตเตอรี่

ถึงเวลาที่จะเล่นฟุตบอลแล้ว! ในเกมกีฬาเปรียวนี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตอบสนองของคุณ เลือกทีมของคุณและเล่นเป็นไปข้างหน้าและผู้รักษาประตู มุ่งมั่นในการลงโทษที่น่าตื่นเต้นยิงออกและชนะทุกเกมที่จะไปถึงขั้นสุดท้าย เล่นกับภาพที่ดีที่สุดในโลกที่จะชนะถ้วย!

เกมแอ็คชั่นที่เข้มข้นนี้เป็นการต่อสู้เพื่อความตาย แข่งขันกับคอมพิวเตอร์หรือผู้เล่นคนอื่นในขณะที่เล็งธนูของคุณอย่างระมัดระวัง คุณสามารถกำจัดพวกเขาทั้งหมดด้วยลูกศรของคุณก่อนที่จะยิงคุณ?

คุณพร้อมสำหรับการเผยแพร่บ้างหรือไม่? ป้อนข้อมูลและยิงที่จะชนะในเกมกีฬาที่ยอดเยี่ยมนี้ฤดูใบไม้ร่วงที่สมบูรณ์แบบ!

ที่จะบินมนุษย์ต่างดาวบาง! ใช้เครื่องยิงลูกระเบิดของคุณและระเบิดคนต่างด้าวเหล่านี้ในเวลาที่เหมาะสม!

หากคุณสามารถจัดการกับช่วงเวลาที่ยากลำบากคุณจะสามารถครองแชมป์เหล่านี้ได้เช่นแชมป์ แค่จำไว้ว่า "ดินเป็นลาวา"เช่นเดียวกับหลังคา, ผนัง, อุปสรรค เพียงแค่ไม่ได้สัมผัสอะไร

ใส่ชุดอวกาศและมาพร้อมกับหอยทากบ๊อบอีกครั้งในภารกิจที่จะช่วยโลก เข้าร่วมการผจญภัยในพื้นที่นี้กับแรงโน้มถ่วงที่ผุดขึ้นเพื่อช่วยให้กระเพาะอาหารกระเพื่อมช้าเอาชนะอุปสรรคทั้งหมด เข้าร่วมสามดาวที่ซ่อนอยู่ในทุกระดับ! คุณพร้อมที่จะ caracolear?

ค้นพบความลึกลับของการเชื่อมต่อทางพันธุกรรมในห้องปฏิบัติการขั้นสูงนี้ สร้างสัตว์ใหม่ ๆ และตรวจดูว่า DNA ของคุณได้รับการเข้ารหัสอย่างถูกต้องในเกมมือถือนี้สำหรับนักวิทยาศาสตร์

วางชีสอย่างละเอียดเพื่อดึงดูดหนูและขจัดพวกมัน!

คุณสามารถเก็บงูนี้ไว้ได้อย่างปลอดภัยในขณะที่พยายามเอาชนะอุปสรรคเหล่านีออนทั้งหมดหรือไม่? คุณต้องกินต่อไปเพื่อคงความแข็งแรงและดำเนินการต่อในเกมแอ็กชันน่าอัศจรรย์นี้

หอยทาก Bob กำลังเยี่ยมชมอนุสาวรีย์ของอียิปต์ คุณช่วยเขากลับบ้านได้ไหม?

ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อคุณอาศัยอยู่ในดินแดนที่มีสันทรายโพสต์ คุณสามารถช่วยคนเหล่านี้กำจัดศัตรูของพวกเขาในเกมการกระทำนี้บ้า? พวกเขาจะต้องมีทักษะทางคณิตศาสตร์ของคุณเพื่อหาวัสดุที่สำคัญในขณะที่ต่อสู้กับ muntations, punks และถังเชื้อเพลิงที่ระเบิดเป็นครั้งคราว

คุณต้องสร้างสัตว์มหัศจรรย์กี่ตัวเพื่อสร้างยูนิคอร์น? นั่นคือความลึกลับที่คุณสามารถค้นพบได้ในเกมไร้สาระและบ้าคลั่งโดยสิ้นเชิงของปัญญา ข้ามไก่, ลูกสุกร, ลิงและอื่น ๆ เพื่อสร้างม้าที่มีเสน่ห์

คุณจะไม่ทราบว่าคุณจะพบอะไรในเกมออนไลน์ขลังนี้ รวมองค์ประกอบของแผ่นดินลมและอื่น ๆ เพื่อสร้างวัตถุใหม่

นักเล่นแร่แปรธาตุหนุ่มคนนี้กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบทั้งหมด ช่วยให้เขารวมโลกลมไฟและอื่น ๆ เพื่อสร้างชุดที่มีประสิทธิภาพในเกมออนไลน์ขลังนี้

การโยนลูกบอลกระดาษยู่ยี่ในถังขยะเป็นที่น่าพอใจโดยสิ้นเชิง แข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลกที่จะเป็นแชมป์ของการขว้างปาของลูกกระดาษ!

อย่าปล่อยให้ลอบล่าสัตว์ได้รับมือกับหมีแพนด้าที่น่าสงสารเหล่านี้!

1-36 จาก 206 เกม

เล่นเกมฟรีออนไลน์ที่ Juegos.com!

Juegos.com มีเกมสนุกสำหรับทั้งครอบครัว! หลายร้อยเกมฟรีที่ปลายนิ้วของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือปู่ย่าตายายสามเณรหรือผู้เชี่ยวชาญ ลองเกมแอ็คชันสำหรับนักผจญภัยเกมทำอาหารสำหรับนักชิมหรือรายการโปรดของทั้งครอบครัวเช่นนักกีฬาฟองบิงโกและ 3 ในแถว! ถ้าคุณรักความท้าทายการออกกำลังกายสมองของคุณด้วยเกมปริศนาที่ยากเช่นเกมส์ไพ่นกกระจอกหรือเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมการแข่งขันเกมออนไลน์หลายเกม เล่นเกมที่ง่ายต่อการเข้าใจ แต่ก็อร่อยได้ยาก กับเกมของเด็กเกมของเด็กหญิงและเกมกีฬาเพื่อ mansalva มีมากมายของเกมสำหรับทั้งหมด ค้นพบยกเค้าของเกมออนไลน์ฟรีจาก Juegos.com!

Juegos.com มีคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของเกมออนไลน์ฟรี เราเพิ่มเกมใหม่ทุกวัน!

ลิขสิทธิ์© 2018 SPIL Games สงวนลิขสิทธิ์

superheroine นี้กำลังจะคลอด! พาเธอไปที่โรงพยาบาลรีบร้อนในเกมนี้สำหรับสาว ๆ คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่? เขาควรพกพาโทรศัพท์มือถือและทุกสิ่งเพื่อลูก

Ice Queen กำลังจะมีลูกสองคนในเกมออนไลน์นี้สำหรับสาว ๆ ! คุณสามารถแน่ใจได้ว่าเธอสบายและสบายใจจนกว่ารถพยาบาลจะมาถึงปราสาทของเธอ? นอกจากนี้คุณยังต้องการความช่วยเหลือในการบรรจุทุกสิ่งที่คุณต้องใช้ในโรงพยาบาล

superheroine นี้กำลังจะคลอด! พาเธอไปที่โรงพยาบาลรีบร้อนในเกมนี้สำหรับสาว ๆ คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่? เขาควรพกพาโทรศัพท์มือถือและทุกสิ่งเพื่อลูก

เจ้าหญิงทั้งสามคนนี้มีปาร์ตี้ชุดปฐมวัยเป็นครั้งแรกและต้องการสนุกกับสไตล์นี้ ช่วยให้พวกเขาเลือกชุดที่ดีบางอย่างก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะทำกิจกรรมครั้งแรก มันอาจจะเป็นงานเลี้ยงน้ำชา, selfies หรือทำคาราโอเกะ? คุณตัดสินใจในเกมออนไลน์นี้สำหรับสาว ๆ

ถึงเวลาแล้วที่เจ้าหญิงหนุ่มคนนี้จะอาบน้ำ! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำอยู่ในอุณหภูมิที่ระบุไว้ก่อนที่จะเลือกชนิดของอ่างฟองสบู่ที่คุณจะใช้ในเกมนี้สำหรับสาว ๆ ออนไลน์

บางอย่างอาจผิดปกติมากสำหรับซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้และลูกน้อยของเธอ พาเธอไปโรงพยาบาล! คุณสามารถหาสาเหตุของปัญหาในเกมยาออนไลน์นี้ได้หรือไม่?

ซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้จะมีลูกได้ตลอดเวลา ไปกับหมอเพื่อไปพบแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างดี คุณสามารถช่วยในการตรวจสุขภาพของคุณในเกมออนไลน์นี้ได้หรือไม่?

น้องสาวของนางเงือกนี้เป็นคนจู้จี้จุกจิกในบ่ายวันนี้ คุณสามารถช่วยคิดออกว่ามีอะไรผิดปกติกับเกมนี้สำหรับสาว ๆ ? บางทีเขาอาจต้องการที่จะได้รับอาหารหรือผ้าอ้อมของเขามีการเปลี่ยนแปลง

ทารกที่มีมนต์ขลังนี้ชอบพายุหิมะมากกว่าการอาบน้ำ แต่เธอต้องการอาบน้ำจริงๆ เราจะทำความสะอาดในเกมจำลองนี้ เติมน้ำด้วยน้ำอุ่นเลือกสบู่และเตรียมพร้อมที่จะขัด!

แม่เด็กคนนี้กำลังตกแต่งห้องสำหรับทารกแรกเกิดของเธอ ช่วยเธอเลือกเปล, ตู้เสื้อผ้าและอีกมากมายในเกมตกแต่งห้องนี้

บูติกนี้ได้รับการจัดการด้วยวิธีที่แตกต่างกันเล็กน้อย เสื้อผ้าบางชิ้นหาได้ง่าย แต่คนอื่น ๆ ซ่อนไว้ในชุดของขวัญ เข้าร่วม Eliza ในขณะที่กำลังมองหาแพกเกจและชุดที่น่ารักบางอย่างในเกมนี้สำหรับสาว ๆ เธอต้องการหาบางรายการสำหรับเธอและสำหรับลูกน้อยของเธอ

เด็กสาวที่น่ารักคนนี้อาศัยอยู่บนเกาะเขตร้อนและได้รับบาดเจ็บขณะปีนต้นไม้ในการค้นหาของมะพร้าว คุณสามารถช่วยเธอรักษาบาดแผลของเธอในเกมนี้น่ารักทางการแพทย์จำลอง?

แม่หนุ่มคนนี้ตกแต่งห้องลูกใหม่ของเธอ ช่วยให้เธอเลือกเฟอร์นิเจอร์ใหม่และอื่น ๆ อีกมากมายในเกมตกแต่งนี้อ่อนโยน

แม่ใหม่นี้มีปัญหากับทารกแรกเกิดของเธอช่วงบ่ายวันนี้ขณะที่เธออารมณ์เสียมาก คุณสามารถช่วยเธอสงบลูกในเวลาสำหรับเธองีบในเกมออนไลน์นี้สำหรับสาว? นอกจากนี้คุณยังต้องการความช่วยเหลือในการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับวันที่เล่นเกม

แม่คนนี้กำลังจะมีลูกซึ่งเธอจะโทรหาโซเฟีย คุณสามารถช่วยเธอในการดูแลเด็กทารกที่สวยงามนี้ในเกมนี้สำหรับสาว?

นางเงือกน้อยไม่ชอบพี่เลี้ยงเพราะเธอไม่ยอมให้เธอกินคุกกี้ทั้งขวด คุณสามารถเชื่อได้หรือไม่? ช่วยนางเงือกเล่นเทคนิคเกี่ยวกับพี่เลี้ยงที่โหดร้ายของเธอในเกมจำลองนี้บ้า

Ice Queen กำลังจะมีลูกสองคนในเกมออนไลน์นี้สำหรับสาว ๆ ! คุณสามารถแน่ใจได้ว่าเธอสบายและสบายใจจนกว่ารถพยาบาลจะมาถึงปราสาทของเธอ? นอกจากนี้คุณยังต้องการความช่วยเหลือในการบรรจุทุกสิ่งที่คุณต้องใช้ในโรงพยาบาล

ถึงเวลาแล้วที่จะอาบน้ำสำหรับเด็กคนนี้ที่มีผมสีทอง คุณสามารถทำให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในเกมดูแลออนไลน์นี้สำหรับสาว? เติมอ่างน้ำให้เลือกสบู่และของเล่นน่ารักเพื่อความบันเทิง

ยายคนนี้ไม่ได้ทำงานที่ดีในการดูแลราชินีน้ำแข็งขนาดเล็กนี้ บางทีเรื่องตลกบางอย่างช่วยให้เธอกลับไปทำงานแทนการเล่นกับโทรศัพท์ของเธอ ช่วยสมเด็จพระราชินีในขณะที่เธอ annoys ย่าของเธอในเกมออนไลน์นี้สนุก

พี่เลี้ยงคนนี้ช่วยเพื่อนของเธอเฉลิมฉลองการมาถึงของทารกใหม่ของเธอ คุณสามารถช่วยออกแบบของเธอได้รับคำเชิญไปงานปาร์ตี้และดูแลทารกที่สวยงามนี้ในเกมออนไลน์นี้หรือไม่

ลูกน้อยคนนี้ตั้งใจแน่วแน่ที่จะกินลูกกวาดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และกลับไปที่เปลก่อนที่พ่อแม่ของเขาจะค้นพบมัน ช่วยเขาคว้าขนมแสนอร่อยเหล่านี้ทั้งหมดในขณะที่เขาเดินผ่านห้องเต็มรูปแบบของของเล่นที่เป็นอันตรายในเกมปริศนานี้

พ่อของ Mary ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในงานของเขาและครอบครัวก็จะเฉลิมฉลองด้วยอาหารมื้อเย็นอันยิ่งใหญ่ เข้าร่วมในขณะที่แม่ของคุณช่วยให้คุณเตรียมที่จะไปที่ร้านเพื่อซื้ออาหารอร่อยมากมายในเกมช้อปปิ้งนี้

โอ้ไม่! ทารกคนนี้ได้รับการจัดการอย่างใดที่จะได้รับใบอนุญาตทางการแพทย์และตอนนี้ทำงานเป็นทันตแพทย์ในเมืองเล็ก ๆ นี้! คุณช่วยป้องกันไม่ให้เกิดภัยพิบัติและก่อให้เกิดความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานแก่ผู้ป่วยที่โชคร้ายได้หรือไม่? ทั้งเธอและพวกเขาจะขอบคุณในเกมที่บ้านี้ในการดูแล

Baby Emily เป็นเด็กที่มีปัญหา คุณคิดว่าคุณสามารถดูแลเธอสำหรับช่วงบ่าย? คุณต้องให้แน่ใจว่าเธอกินและที่เธอมีจำนวนมากสิ่งที่จะเลี้ยงดูตัวเองในเกมนี้สำหรับสาว ๆ

นักมายากลคนนี้กำลังหล่อคาถาเพื่อสร้างทารกโสมที่น่ารักนับร้อย เข้าร่วมกับเขาในขณะที่เก็บเกี่ยวสวนขลังในเกมมือถือนี้

แต่งตัวทารกที่มีค่านี้ในเกมที่สนุกสำหรับเด็กผู้หญิง, ทารกทันสมัยของฉัน เลือกจากตัวเลือกเสื้อผ้าจำนวนมากเพื่อให้ทารกนี้ดูไม่เหมือนใคร!

นี้คู่ที่น่ารักจริงต้องสร้างใหม่หนึ่งในห้องของพวกเขาและต้องการให้คุณทำมัน ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณในเกมตกแต่งที่น่าอัศจรรย์และสนุกสนานนี้ Queen Miranda: Baby Princess Room Decor

ทั้งสองคนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด superheroines พวกเขายังตั้งครรภ์! ตอนนี้พวกเขาอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อรับการตรวจสอบ คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีสุขภาพที่ดีและการตั้งครรภ์ของพวกเขาเป็นอย่างดีในเกมทางการแพทย์ออนไลน์นี้หรือไม่?

Baby Mia มุ่งหน้าสู่การเริ่มต้นการแข่งขันการรวบรวมข้อมูลแบบมหากาพย์ คุณสามารถไปถึงจุดสิ้นสุดของเพลงนี้ได้หรือไม่? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ! คุณต้องเอาของเล่นและรถทั้งหมดที่บล็อกทางของคุณในขณะที่เพื่อนและครอบครัวของคุณกำลังใจคุณขึ้น!

ผู้หญิงสองคนนี้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและทั้งสองคนตั้งครรภ์! พวกเขาต้องการให้แน่ใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างดีกับทารกของพวกเขาดังนั้นพวกเขาก็ไปหาหมอเพื่อตรวจทาน คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าทั้งพวกเขาและทารกของพวกเขามีสุขภาพดีและมีความสุขในเกมโรงพยาบาลที่น่ารักนี้?

อาบน้ำลูกเงือกทารกแน่นอนท้าทาย. คุณสามารถช่วยนางเงือกน้อยนี้จะแพรวในเกมการดูแลเด็กผู้หญิงนี้หรือไม่? พยายามที่จะมีความสุขและหลีกเลี่ยงการร้องไห้

เป็นช่วงบ่ายที่สวยงามและเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นในสวนสาธารณะ คุณแม่คนนี้ต้องการพักผ่อนเดินเล่นกับลูกน้อย แต่ไม่คิดว่าจะใส่ชุดอะไร ช่วยเธอเลือกเครื่องแต่งกายเย็นเพื่อทำตามขั้นตอนสนุกในชุดนี้ขึ้นเกมสำหรับหญิง

Ellie เพิ่งรู้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง! ตอนนี้เขามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำ เขาต้องบอกข่าวดีให้ทุกคนเปลี่ยนห้องหนึ่งของเขาให้กลายเป็นศูนย์รับเลี้ยงเด็กและอื่น ๆ อีกมากมาย! แน่นอนเอลลีต้องการความช่วยเหลือจากคุณในการออกแบบออนไลน์และเกมคลอดสำหรับสาว ๆ

อัลลีมักจะโกรธมากเมื่อถึงเวลาที่ต้องอาบน้ำ คุณสามารถช่วยทำให้มันสนุกสนานมากขึ้นสำหรับเธอในเกมดูแลออนไลน์นี้หรือไม่? เลือกโฟมห้องน้ำที่มีสีสันและของเล่นเพื่อให้เวลาอาบน้ำของคุณสนุกสนานมากขึ้น

เกมสาวออนไลน์ฟรี

พันเกมสำหรับหญิงออนไลน์ที่คุณจะรัก กลายเป็นเกมที่สไตลิสไตลิสต์ของคุณเองเกมส์แต่งตัวและแต่งหน้าเกมหรืออาศัยประสบการณ์ป่ากับเกมของเราเกมม้าหรือสัตว์อื่น ๆ JuegosChicas.com เต็มไปด้วยเกมสาวฟรี! รู้สึกเหมือนเกมพระราชวังเจ้าหญิงที่สมบูรณ์แบบทักษะการทำอาหารของคุณด้วยเกมทำอาหารหรือได้รับความคิดสร้างสรรค์กับเพลงเกมที่ยอดเยี่ยมของเรา! เล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนของคุณที่จะชนะคะแนนสูงสุดและแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของคุณ! หากคุณกำลังมองหาเกมสาวสนุกคุณมีพวกเขาที่ JuegosDeChicas.com! เราเพิ่มเกมสาวฟรีทุกวัน!

Juegosdechicas.com มีคอลเล็กชันเกมออนไลน์ฟรีที่ใหญ่ที่สุด เราเพิ่มเกมใหม่ทุกวัน!

ลิขสิทธิ์© 2018 SPIL Games สงวนลิขสิทธิ์

เกมส์ Mortal Kombat Komplete PC Mileena Ladder

Mortal Kombat เป็นเกม 2.5D ต่อสู้ด้วยกราฟิก 3D และงวดเก้าหลักในชุด Mortal Kombat ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมหลักหนึ่งในหนึ่งการต่อสู้ในระนาบเดียว 2D ต่อสู้ (ที่ 60 เฟรมต่อวินาที) ถึงแม้ว่าตัวละครจะแสดงในแฟชั่นสามมิติความตั้งใจที่จะให้เป็นความลึกและช่วงการถ่ายภาพของขีปนาวุธต่างๆ แตกต่างจากเกม Mortal Kombat ก่อนหน้านี้สี่ปุ่มบนตัวควบคุมเกมและแต่ละโจมตีตัวแทนเชื่อมโยงกับกิ่งที่สอดคล้องกัน

คุณลักษณะใหม่คือ "super meter" ซึ่งสามารถถูกเรียกเก็บเงินโดยการกระทำต่างๆในระหว่างการต่อสู้เช่นการทำ combo หรือการโดนฝ่ายตรงข้าม super meter สามารถถูกเรียกเก็บเงินได้สามระดับโดยมีการกระทำพิเศษสามอย่าง ระดับเดียวสามารถนำมาใช้เพื่อส่งมอบการโจมตีพิเศษแบบพิเศษของหนึ่งตัว สามารถใช้สองระดับเพื่อขัดจังหวะการโจมตีแบบรวมกันและทั้ง 3 ระดับช่วยให้สามารถส่งการโจมตีพิเศษที่เรียกว่า "การย้าย X-ray" ในระหว่างการโจมตีนี้กล้องจะแสดงมุมมองภายในของอักขระที่ป้องกันและแสดงให้เห็นกระดูกและอวัยวะที่แตกหรือแตกออก

Mortal Kombat: Komplete Edition

สำนักพิมพ์: Warner Bros. Interactive Entertainment

นักพัฒนาซอฟต์แวร์: High Voltage Software

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista / 7/8

หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+

หน่วยความจำวิดีโอ: 512 เมกะไบต์

การ์ดแสดงผล: nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850

การ์ดเสียง: เข้ากันได้กับ DirectX

ความต้องการของระบบที่แนะนำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista / 7/8

หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 @ 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.4 GHz

หน่วยความจำวิดีโอ: 1 Gb

การ์ดแสดงผล: nVidia GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950

การ์ดเสียง: เข้ากันได้กับ DirectX

Milena vs Kratos - ไม่ใช่การต่อสู้ที่ยุติธรรมสำหรับ Millena แต่ตลกมาก

ฉันรู้สึกเหมือน mileena มีเพศสัมพันธ์ feddish กับเลือด

5:14 Ooooooo, nooo Sub Zero

Kratos เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุด

noooo becauseeeeeee kitana nolo อีกครั้งทำ

พวกเขาบอกว่า Milena ดีเพราะหน้าอกของเธอใหญ่และเธอมีรูปร่างสงสัยว่าพวกเขาจะพูดอะไรเมื่อหน้ากากของเธอถูกปิด

เธอหัวเราะคิกคักเหมือนสาวที่รัก แต่เป็นความชั่วร้าย

# 016 استغفراللهانتكنتمنالضالمين # 081

ขากรรไกรของฉันเพียงแค่ตรงขึ้นหยดเมื่อฉันดูเหล่านี้

ว้าวสาวคนนี้อยู่ยงคงกระพัน

การจลาจลของฉัน fav เป็นศูนย์แม้ว่าฉันจะสูญเสีย

Милинасупер! Милигаклассктоневериттомувглаз !!

ยินดีต้อนรับสู่อาเขตเกมคลาสสิก

เล่นเกม Pacman แบบคลาสสิกฟรีที่นี่ Pac-Man เป็นก้าวสำคัญในเกมอาร์เคดสร้างสื่อมวลชนและกลายเป็นความสำเร็จอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ความสำเร็จคือความเรียบง่ายเกมและการสร้างแนวเพลงใหม่ ๆ ในขณะที่มีเพียงเรือจับและบางเกมกีฬา (เช่นพงษ์)

เกมคลาสสิคแฟลช Street Fighter 2 เล่นเป็น Ryu ที่จะชนะ Sagat เล่น Street Fighter 2 ฟรีที่นี่ Street Fighter 2 เป็นเกมอาเขตที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก

กับเกมคลาสสิกที่มีชื่อเสียงโดย NES และอาร์เคด ในการที่คุณเล่นเป็นทหารและคุณต้องยิงคนต่างด้าวและทหารบ้า Contra เกิดในปี 1987 ในร้านอาร์เคดญี่ปุ่น

เกมคลาสสิค Kung Fu Remix รุ่นใหม่ของคลาสสิกสำหรับ NES

Final Game Fight สามารถเล่นได้ฟรี เล่นเป็นเด็กผู้ชายที่ช่วยชีวิตลูกสาวของเขา เรื่องราวของ Final Fight เป็นเรื่องเกี่ยวกับการช่วยเหลือลูกสาวของนายกเทศมนตรี การต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะเป็น Street Fighter 89 แต่กลายเป็น Final Fight เมื่อ Capcom ตัดสินใจสร้าง Street Fighter 2

รุ่นใหม่ของเกมใน Flash ของ Megaman Polarity Megaman เป็น conodic เป็นร็อคแมนในประเทศญี่ปุ่น Megaman ถูกสร้างและแก้ไขโดย Dr. Light เพื่อต่อสู้กับ Wily และทำให้ NES / SNES เป็นที่รู้จัก

เล่นเกมแฟลชนี้คลาสสิกของเกมเมกะคนใหม่ในโครงการ Mega Man Project X

Rick Dangerous เกมคลาสสิก Amiga Atari ST

เกมคลาสสิก King of Fighters เป้าหมายคือการตีฝ่ายตรงข้ามของคุณ

เล่นadaptaciуnของมังกรคู่, วิดีโอเกมarrasуclбsicoในปี 1987 นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากportбtilรุ่นของเกมและติดตามเรื่องราวของบิลลี่และจิมมี่ลีนี้พี่น้องฝาแฝดที่อยู่ในความดูแลของนักรบดำที่จะช่วยแมเรียน

การปรับตัวของ Commando เกมสำหรับ Commodore 64 นำเสนอโดย TAV

Diviйrteteกับเกมclбsicoราชันมังกรหนึ่งในเกมแรกของรางด้านข้าง 90 ในเกมที่คุณสามารถเลือกที่จะเล่นเป็นตัวช่วยสร้าง, เอลฟ์, นักมวยเป็นclйrigoหรือคนแคระและaventъrateเพื่อtravйsราชอาณาจักร Malus มอนสเตอร์การต่อสู้และlнder

ค้นพบระยะเวลาที่คุณสามารถอยู่รอดต่อสู้ฝูงชนของซอมบี้ในเกมแฟลช, Metal Slug Zombie

ไดนาสตี้วอร์สเป็นที่รู้จักเต็น wo Kurau ในJapуnในเกมอาเขตย้อนยุคการต่อสู้ระยะประชิดaсos 80 ในเกมที่คุณเล่นhйroeลงในสามก๊กของจีนโบราณ เขาเป็นหนึ่งในเกมแรกที่permitнanคุณเลือกตัวละคร

Ruff n Tumble เป็นเกมคลาสสิค Amiga Commodore ในรุ่นแฟลชนี้ของเกมที่คุณสามารถใช้หัวที่แตกต่างจากเกมอื่น ๆ แต่น่าเสียดายที่ Ruff n Tumble ไม่เคยประสบความสำเร็จในการรับรู้ถึงสิ่งที่เขากำลังมองหา แต่เขายังคงเป็นที่ชื่นชอบของนักสู้ Amiga หลายคน

คลาสสิคอาเขตเกม Frogger เล่น Frogger ที่นี่ รับคางคกผ่านถนนโดยไม่ต้องวิ่งไป

พื้นที่เกมลาดตระเวนดวงจันทร์ หลีกเลี่ยงหลุมอุกกาบาตและยิงในแบบของคุณเพื่อแก้ปัญหาในเกมคลาสสิกประเภทนี้ atari бrcade ได้รับการปล่อยตัวในปีพ. ศ. 2525 โดย Irem

ดาวพฤหัสบดี Lander เป็นเกมที่ออกโดยพลเรือจัตวาในปี 1982 โดยมีจุดมุ่งหมายของดาวพฤหัสบดี Lander เป็นไปฝั่งกับดวงจันทร์ในบล็อกกำหนดควบคุมตัวตุ่นใช้คันเร่งและไม่วิ่งออกมาจากน้ำมันที่ใช้เติมน้ำมันเชื้อเพลิง

เกมคลาสสิค Kaboom ของอาตาริ 2600 และได้รับการปล่อยตัวเมื่อปีพ. ศ. 2524 ในเกมคุณต้องหยุดระเบิดที่ระเบิดศัตรู

เพลิดเพลินไปกับ Battle City ฟรีคลาสสิกสำหรับ NES ในนี้คุณต้องทำลายในแต่ละระดับถังข้าศึกซึ่งพยายามที่จะทำลายฐานของคุณ (แสดงในแผนที่กับนกอินทรีนกหรือ fynix) รวมทั้งถังของคุณเอง แต่ละระดับจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อคุณกำจัดรถถังศัตรู 20 แต่เกมจะจบลงถ้าฐานของคุณถูกทำลาย

รุ่นใหม่ของเกมคลาสสิก Berzerk Atari 2600 ยิงหุ่นยนต์ที่จะจุดคะแนน Berzerk เปิดตัวคอนโซล Atari 2600 ในปีพ. ศ. 2525 เป็นครั้งแรกคุณเล่นกับตัวเลขที่แสดงถึง "มนุษย์"

เล่น Candy Crush ออนไลน์เกมทักษะฟรีในรุ่นแฟลช รูปแบบเส้นที่มี 3 หรือมากกว่าเดียวกันหวานและได้รับคะแนน ใส่กัน 4 หรือมากกว่าลูกอมที่คล้ายกันทำให้คุณประหลาดใจเป็นพิเศษ

Pac-Xon เป็นรุ่นที่ทันสมัยของเกม Arcadia คลาสสิก; ในเกมนี้คุณจะต้องแยกหน้าจอการดูแลเพื่อหลีกเลี่ยงผี

อัญมณีเป็นเกมที่มีความชำนาญแบบคลาสสิก สลับอัญมณีที่อยู่ติดกันเพื่อจัดเรียงกลุ่มของอัญมณีตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไป คุณชนะเมื่อคุณจัดการแถว 3 อัญมณีหรือมากกว่า การผสมผสานและน้ำตกจะทำให้คุณได้รับโบนัส

นี่คือปริศนาที่มีชื่อเสียงและเกมกลยุทธ์ที่คุณต้องหลักกระดานด้วยหินของคุณ ชิ้นส่วนของคนอื่นกลายเป็นของคุณเมื่อคุณย้ายชิ้นส่วนของคุณไว้ข้างๆ

โดยทั่วไปสระว่ายน้ำ / สระว่ายน้ำตีลูกลงหลุมหรือกระเป๋าอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการเล่นบนคอมพิวเตอร์ในกรณีนี้

เล่นเกมใน Flash ของ Mini Putt Golf ได้ฟรี Mini Putt มีชื่อเสียงในระบบต้นแบบของ SEGA และคอนโซลอื่น ๆ ในยุคเดียวกัน เป้าหมายของมินิพัตคือการได้รับลูกบอลสีทองภายในรู

เกมใหม่ของ Hangout คลาสสิก วิ่งบนรถมอเตอร์ไซค์ของคุณเพื่อชนะการแข่งขัน Hang on ได้รับการปล่อยตัวออกมาและเป็นที่รู้จักโดย SEGA

เกม Flash ของ IK + (Intermational Karate Plus) สามารถเล่นออนไลน์ฟรี International Karate Plus ได้รับการปล่อยตัวในปี 1988 และประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Commodore 64, Amiga และ Atari ST

โปรดจำไว้ว่า Mike Tysons Punchout หรือ Seconds Out เกมนี้คล้ายคลึงกับฝ่ายตรงข้ามของคุณ

เล่น Micro Machines Racing เขาเริ่มมีชื่อเสียงในด้าน Genesis / Mega Drive

เกมคลาสสิคбrcade Neo Geo League โบว์ลิ่ง เคาะหมุดโบว์ลิ่ง

เล่นเกมฟุตบอลออนไลน์แบบคลาสสิกฟรี เกมฟุตบอลหลายเกมได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับคอนโซลหลายรุ่นเช่น megadrive, snes, neo-geo นี่อาจเป็นเกมฟุตบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่น

เกม Track and Field II กลายเป็นที่นิยมใน NES ในปี 1988 เกมนี้เป็นที่รู้จักในฐานะ Track and Field II ในประเทศญี่ปุ่นและในขณะที่ Konamik Sports ใน Setrl คุณสามารถเล่นรั้วอุปสรรคหรือว่ายน้ำได้

เล่นเกม Flash ของ Sonic Hedgehog ได้ฟรี เล่นเป็น Sonic หรือ Knuckles กดเริ่มเล่น โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อกเริ่มต้นเมื่อปีพ. ศ. 2534 (Genesis) (ไดรฟ์ขนาดใหญ่) และกลายเป็นเกมชั้นนำของเซก้า

เกมใน Flash Metal Slug หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดใน Flash รอบ

ย้าย Q * bert ระหว่างจัตุรัสกระโดดเพื่อหลีกเลี่ยงคนเลว Q * เบิร์ตเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีจมูกยาว เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมปริศนาแรกและประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในแอปเปิ้ล

เกมคลาสสิก Bubble Bobble เล่น Bubble Bobble ที่นี่ฟรี Bubble Bobble ได้รับการแปลงให้เล่นใน Nes, Atari St, Amstrad และ Amiga จับมอนสเตอร์ในฟองและจากนั้นระเบิดพวกเขาขึ้น

เกมแฟลชฟรี Ghosts N Goblins เล่นเป็น Arthur อัศวินเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงของคุณจากผีและ goblins เก็บและใช้ชุดเกราะและอาวุธใหม่ ๆ Ghosts and Goblins เปิดตัวในปีพ. ศ. 2528 โดย บริษัท ทาอิโตะ มันมักจะบอกว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดและคอนโซลทุกครั้งเนื่องจากระดับสูงของความยากลำบาก

แรงบันดาลใจจาก Mortal Kombat, เกมที่มีชื่อเสียงของ nineties

เล่นเกม Doom ซึ่งเป็นเกมยิงแบบคลาสสิกที่พัฒนาโดย id Software อักขระ DoomGuy ต้องยิงผ่านป้อมปีศาจจากนรก คาดว่ามีผู้เล่น 10 ล้านคนดูม เกมนี้เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่สำคัญที่สุดตลอดกาลสำหรับการเผยแพร่แนวการถ่ายทำภาพยนตร์แต่ละประเภท

เล่นเวอร์ชันแฟลชใหม่ของเกม Joust แบบคลาสสิก เดินทางไปที่นกกระจอกเทศเพื่อกำจัดศัตรูของนกกระจอกเทศ ตีศัตรูของคุณที่ด้านบนของศีรษะเพื่อเปลี่ยนเป็นไข่รับไข่ก่อนที่ศัตรูจะถูกผลิตขึ้น

Quake สนุกกับเกมclбsicoนัดเดียวที่ได้รับการปล่อยตัวโดย id ซอฟต์แวร์ในปี 1996 ในเกมที่คุณต้องค้นหาวิธีที่จะtravйsของเขาวงกตยุคกลางในขณะที่การต่อสู้ที่มีความหลากหลายของมอนสเตอร์กับการใช้จำนวนมากของอาวุธ

เล่นการปรับตัวของ Castlevania (AKA หรือที่เรียกว่าAkumajōDráculaในประเทศญี่ปุ่น) แพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงในหลายคอนโซล

เล่น Boinggg ออนไลน์และในรุ่นแฟลช, เกม retro ย้อนยุคคลาสสิกของความชำนาญ กระโดดและพยายามเข้าถึงทางออก

Tron เป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดยดิสนีย์ในปี 1982 ซึ่งประสบความสำเร็จปานกลางในบ็อกซ์ออฟฟิศเป็นโปรแกรมเมอร์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ของเขาและในโลกอิเล็กทรอนิกส์ ภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่เกมที่ผู้เล่นต้องตัดซึ่งกันและกันโดยใช้รถจักรยานยนต์ซึ่งทิ้งแนวไว้ข้างหลัง

เกมนี้ได้รับการปล่อยตัวออกมาพร้อมกับภาพยนตร์และสามารถเล่นเกมคล้ายกับ Tron's Flash ได้

เกมปริศนาคลาสสิก Bobble ปริศนา เล่นเป็น Bub และ Bob เพื่อเชื่อมต่อ 4 ฟองที่มีสีเดียวกันเพื่อระเบิดพวกเขาก่อนหมดเวลา Puzzle Bobble เป็นที่รู้จักกันว่า Bust a Move ในสหรัฐอเมริกาและบางครั้งในยุโรป Puzzle Bobble ได้รับการปล่อยตัวในปีพ. ศ. 2537

เกมอาเขตแฟลช Tetris เป้าหมายของ Tetris คือการหมุนบล็อคที่ตกลงมาเพื่อสร้างเส้นแนวนอนโดยไม่มีพื้นที่ว่างเปล่า

เกมอาเขต Space Invaders เล่น Space Invaders ที่นี่ฟรี

Ms Pac Man เป็นเกมอาเขตที่ผลิตโดย Midway เป็นผลสืบเนื่องไป Pac Man ซึ่งประกอบด้วยเขาวงกตที่แตกต่างจากเกม Pac Man ปกติ

Triqui หรือ Noughts และ Crosses รับสามออนไลน์และคุณจะชนะ

Pong ได้รับการปล่อยตัวโดย Atari ในปีพ. ศ. 2515 ถือเป็นเกมอาเขตแรกที่ได้รับความนิยมจากคอนโซลหน้าแรก มันกลายเป็นเกมคอนโซลสำหรับ Atari ในปีที่ผ่านมา พงษ์ขึ้นอยู่กับการเล่นปิงปอง เกมเช่น Arkanoid และ Breakout ขึ้นอยู่กับพงษ์

เกมอาเขตโดย Arkanoid Arkanoid เกมสไตล์ Breakout

เกมออนไลน์ฟรีของ Prince of Persia เจ้าชายแห่งเปอร์เซียมีชื่อเสียงด้านความก้าวหน้าในงานศิลปะแอนิเมชั่น

เกมอาเขตคลาสสิก Don Pepe และบอลลูนของเขาและที่มีชื่อเสียงใน nintendo เล่นเป็นเครื่องบินทิ้งระเบิดที่จะโยนระเบิดที่จะจับฝ่ายตรงข้ามของคุณ

ควบคุมเกมงูแนะนำงูรอบพื้นที่เล่นโดยหลีกเลี่ยงผนังและกดปุ่มหางของตัวเอง เกมงูเป็นที่นิยมในช่วงของโทรศัพท์มือถือ

Bubble Bobble 2 อยู่ติดกับ Bubble Bobble คุณเล่นเป็นฟองและ Bob และเป้าหมายของคุณคือการจับภาพมอนสเตอร์ในฟองที่คุณยิงแล้วระเบิดพวกเขา

อาเขตเกม Bomb Jack ได้รับระเบิดโดยหลีกเลี่ยงคนเลว

เกมอาเขตคลาสสิก Marble Madness รับหินอ่อนภายในหลุมโดยไม่ต้องออกจากด้านข้างของแผนที่ หรือที่เรียกว่า gyroball

Curve Ball เป็นเกม 3D Pong

คลาสสิก Connect 4 เกมตารางที่เล่นออนไลน์แบบแฟลช ลิงก์ 4 ชิ้นของคุณเพื่อชนะเกมออนไลน์หรือแนวทแยงมุม

เกม Breakout ที่คุณตีอิฐกับลูกใหญ่

Lunar Lander เป็นเกมที่ปล่อยออกมาจาก Atari ในปีพ. ศ. 2522 วัตถุประสงค์ของแผ่นดินทางจันทรคติคือการเดินทางไปยังดินแดนที่มีโมลในช่วงที่กำหนดไว้ควบคุมทางจันทรคติโดยใช้เครื่องเร่งอนุภาคและไม่ใช้เชื้อเพลิงหมด เล่นเกม Simon memory ฟรีได้ที่นี่ Simon เป็นเกมหน่วยความจำที่ใช้สีและเสียงเพื่อช่วยจดจำรูปแบบ Atari เปิดตัวไซแมนรุ่นพกพาในปีพศ. 2521

เกม Flash ของ Jet Set Willy เล่นออนไลน์ Jet Set Willy ได้รับการปล่อยตัวสำหรับ ZX Spectrum ในปี 1984 ประวัติ: Jet Set Willy มีงานปาร์ตี้และคุณต้องใส่บ้านของคุณเพื่อให้สามารถเข้าถึงห้องของคุณที่จะนอนหลับสักหน่อย

คู่มือกบ Nebulus รอบหอในเกมปริศนาคลาสสิก Amiga เล่น Nebulus ออนไลน์ฟรี

เกมหมากกระดานคลาสสิก วัตถุประสงค์ของเกมคือการกระโดดข้ามหมากฮอสของคอมพิวเตอร์

เล่นเกมปริศนาคลาสสิก Minesweeper เลือกพล็อตที่ไม่มีทุ่นระเบิดที่จะชนะ

Angry Birds เป็นหนึ่งในเกมโทรศัพท์มือถือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล มันได้กลายเป็นที่นิยมใน iPhone ขายมากกว่า 12 ล้านเล่มเพื่อต่อมาถูกขยายไปยังโทรศัพท์มือถือคอนโซลและคอมพิวเตอร์อื่น ๆ สนุกกับเกมนี้ฟรีในอาเขตเกมคลาสสิค (เกมคลาสสิคอาเขต)

ทำให้นกหลวมบินระหว่างหลอดสีเขียวที่จะได้รับคะแนน ในเกมแฟลชนี้คุณต้องกดแถบพื้นที่เพื่อให้นกปีก

เปิดตัวในปีพ. ศ. 2525 ในฐานะเกมอาร์เคดคุณเล่นบทบาทของเชฟ Peter Pepper และคุณต้องเก็บชิ้นส่วนแฮมเบอร์เกอร์ไว้ด้วยกัน

Chopper Drop เป็นเกมที่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์ในบ้านคอนโซลและแล็ปท็อปหลายเครื่อง มีหลายชื่อ แต่วัตถุประสงค์ก็เหมือนกันเสมอไป: โยนระเบิดเพื่อทำลายอาคาร

Solitaire, เกมคลาสสิกที่ประกอบด้วยการจัดการ์ดในชุด

เล่นฟรีและออนไลน์หมากรุกเกมกระดานคลาสสิก นี้มีอยู่ประมาณ 1500 ปีในขณะที่รุ่นคอมพิวเตอร์ปรากฏในประมาณเจ็ดสิบและนั่นคือเมื่อเกมหมากรุกคอมพิวเตอร์เริ่มปรากฏเป็นเหมาะสำหรับหลาย consoles

เล่นไพ่นกกระจอก, เกมปริศนาคลาสสิก

คุณเล่นเหมือน 3 คนไวกิ้งที่ถูกลักพาโดย Tomator จักรพรรดิแห่งจักรวรรดิ Crutonian คนต่างด้าวถูกนำตัวไปยังสวนสัตว์อวกาศและการสูญเสียตัวเองในเวลาที่ต่างกัน

เล่นเกมออนไลน์ฟรี Sudoku, เกมปริศนาคลาสสิกในเกมคลาสสิคอาเขต (Classic Games Arcade) มีวัตถุประสงค์เพื่อกรอกข้อมูลลงในตาราง 9x9 ด้วยตัวเลขเพื่อให้แต่ละแถวคอลัมน์และชุดย่อยของ 3x3 ที่ประกอบด้วยข้อมูลประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมดตั้งแต่ 1 ถึง 9

เล่นโป๊กเกอร์คลาสสิกฟรีซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีให้บริการบนคอนโซลหลายระบบและระบบคอมพิวเตอร์ คุณไม่ต้องการเงินเพื่อเล่น คลิกเดิมพัน 1 เพื่อเริ่มเล่น

เวอร์ชัน Flash ใหม่ของเกม Chuckie Egg แบบคลาสสิกที่ได้รับความนิยมใน MicroBBT, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad และ Acorn ก่อนเวลานับถึงศูนย์คุณต้องได้รับสิบสองไข่วางไว้ในแต่ละระดับ กินกองเมล็ดเพื่อชะลอเวลาและได้รับคะแนน

การปรับตัวออนไลน์คลาสสิกของเกม Chuckie egg ซึ่งเป็นที่นิยมใน BBC Micro Computers, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad และ Acorn ก่อนจับเวลาถึงศูนย์คุณต้องเก็บสิบสองไข่วางไว้ในแต่ละระดับ กินกองเมล็ดเพื่อทำให้นาฬิกาล่าช้าและได้รับคะแนน

Cyberbox เป็นเกมคลาสสิกสำหรับ PC DOS เป้าหมายคือการได้รับการออกโดยการเอากล่องจากถนนและการแก้ปริศนา สำหรับคำแนะนำในการเล่นให้ดูที่ปุ่มควบคุม

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

44 + = 50

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map