guegos

guegos

Chào mừng bạn đến với JuegosJuegos.com! Bạn là một trong những trang web truy cập nhiều nhất của Tây Ban Nha của các trò chơi trực tuyến miễn phí, từ năm 2003 chúng tôi đã theo dõi Internet để bạn tìm kiếm các trò chơi hay nhất, chúng tôi thêm ít nhất 6 trò chơi mới mỗi ngày và chúng tôi đã có trong danh mục của chúng tôi hơn 15.000 trò chơi được sắp xếp theo danh mục mà bạn có thể sắp xếp theo "mới hơn", "được xếp hạng cao nhất" và "chơi nhiều nhất" để bạn không bỏ lỡ bất kỳ.

Ở phía trên bạn sẽ tìm thấy các phím tắt để cuối cùng bạn chơi và danh sách cá nhân của các trò chơi yêu thích, nơi bạn đi thêm tất cả các trò chơi bạn thấy thú vị nhất và bạn không muốn bỏ lỡ nó cho thế giới, cho rằng bạn chỉ cần nhấn nút thấy ngay trên mỗi trò chơi và mau!, và có các trò chơi thêm vào mục yêu thích của bạn và truy cập chúng dễ dàng từ bất kỳ trang nào trên web. Và khi bạn cảm thấy mệt mỏi, vui chơi hoặc bạn đã vượt qua tất cả các màn hình, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi danh sách các trò chơi yêu thích, cho điều này bạn chỉ cần click vào nút "X" màu đỏ bạn nhìn thấy trên bên phải của mỗi trò chơi menu thả xuống hoặc trong khi nhấn nút "Hủy bỏ khỏi mục ưa thích" rằng sẽ thấy lên trò chơi.

Không thể tìm thấy trò chơi bạn đang tìm kiếm? Không có gì xảy ra với việc tìm kiếm bạn sẽ thấy ở phía trên tất cả trò chơi trong một cách thuận tiện và đơn giản, bạn chỉ cần phải đi bằng cách gõ các trò chơi mà bạn muốn và như một phép màu bạn đi khi nhìn thấy cách thức chúng được triển khai ngay lập tức tất cả các trò chơi trận đấu miễn phí tìm kiếm được sắp xếp theo số điểm, do đó bạn không bỏ lỡ các trò chơi hay nhất, thậm chí bạn sẽ thấy một shortcut đến các phần mà có thể bạn quan tâm nhất và có chứa trò chơi tìm kiếm liên quan đến bạn.

Chúng tôi có các trò chơi miễn phí cho mọi lứa tuổi, từ các trò chơi của trẻ em cho trẻ em, nơi họ có thể vẽ và tô màu các nhân vật của loạt bài yêu thích của bạn, trò chơi nhiều người chơi khổng lồ dành cho người lớn, nơi bạn có thể đảm nhận người chơi từ khắp nơi trên hành tinh trong thế giới tưởng tượng .

Ahh! Và đừng quên ghé thăm chúng tôi bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Chúng tôi theo dõi Internet mỗi ngày để tìm kiếm những phát triển mới nhất trong các trò chơi với công nghệ HTML5 để bạn có thể tự giải trí từ bất cứ đâu.

Đặt phản xạ của bạn để thử nghiệm trong trò chơi này nhanh, nơi bạn phải nhảy để tránh các đối tượng mà vượt qua bạn.

Giúp ốc sên ốc nhưng tràn đầy sức sống trở nên tươi sáng

1-36 trong tổng số 206 trò chơi

Đặt phản xạ của bạn để thử nghiệm trong trò chơi này nhanh, nơi bạn phải nhảy để tránh các đối tượng mà vượt qua bạn.

Đôi khi bạn không có lựa chọn: bạn phải cắt dây.

Ở lại trên tường và làm càng nhiều zigzag càng tốt! Để thay đổi hướng bóng, chỉ cần chạm vào màn hình. Cố gắng không để rơi! Bạn có thể đi bao xa?

Giúp ốc sên ốc nhưng tràn đầy sức sống trở nên tươi sáng

Chỉ có một cách để thoát khỏi đền thờ thần chết này: lấy chìa khóa của từng cấp. Di chuyển các khối để đưa họ vào trò chơi này phức tạp của wit.

Con quái vật xanh Om Nom đã trở lại và hung tợn hơn bao giờ hết! Tham gia Giáo sư, một nhà khoa học điên (không ác!) Quyết tâm nghiên cứu lý do tại sao Om Nôm yêu bánh kẹo thông qua một loạt các thí nghiệm. Khám phá giải thưởng ẩn và mở khóa cấp độ mới!

Tuyệt vời! Om Nook quay trở lại cách cũ trong Cut the Rope 2! Với các nhân vật mới, một cơ chế chơi game mới và những nhiệm vụ rất khó khăn, đưa kẹo cùng nhau chưa bao giờ được vui vẻ như vậy! Trong cuộc phiêu lưu bất ngờ này, Om Nook thoát khỏi chiếc hộp của mình và đi qua các khu rừng rậm rạp, các thành phố lớn, các bãi chôn lấp và đường hầm dưới lòng đất, và tìm kiếm một mục tiêu duy nhất. CARAMELOS! Dọc theo cách mà Nommies sẽ đi cùng bạn, những người giúp việc thu thập kẹo thân thiện nhất mà một con quái vật màu xanh lá cây có thể mong muốn!

Chuẩn bị để lấp đầy kẻ thù của bạn với mạng nhện. Chiếc nhím ngoạn mục này đang bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những con chuột gây phiền nhiễu.

Con ốc Bob được khuyến khích đi ra khỏi vỏ của nó, nhưng con đường dẫn đến tình yêu là rất gian nan và khôn lanh.

Bạn có thể hướng bóng này qua nền tảng mà không bị rơi? Trong phần tiếp theo của Zball phổ biến, nhiệm vụ thậm chí còn khó khăn hơn!

Bạn có cảm thấy sáng tạo? Bố già hình tượng này cần sự giúp đỡ của bạn để thiết kế những thứ cho một thế giới mới.

Tham gia Om Nom trên một hành trình vui vẻ qua thời gian để tìm kiếm những món ăn ngon cho tổ tiên của họ.

Bạn sẽ có thể làm theo tất cả các xoắn và biến trong khi thưởng thức các trò chơi đầy thách thức của wit? Biến mê cung nhỏ này và làm cho quả bóng rơi qua khoảng cách chính xác trong khi kích hoạt cửa cơ khí và tránh các bẫy nguy hiểm.

Những con chim điên và thành công này đang trở lại hành động. Giúp họ đánh bại một đội quân lợn khác!

Một đội quân của người ngoài hành tinh vừa đổ bộ lên hành tinh để gây ra vấn đề. Lấy bazooka và mục tiêu của bạn! Bạn có thể loại bỏ tất cả trong trò chơi hành động thú vị này?

Ninja chủ này đã trở lại hành động và lần này anh ta đi kèm với một người bạn. Giúp họ hoàn thành nhiệm vụ của họ khi họ đi ninja nghệ thuật đến một cấp độ mới. Bạn có thể giúp họ thu thập sao và xô của sơn trong suốt cuộc hành trình của họ trong trò chơi hành động này?

Những người cao bồi này đang hướng tới cái ghế treo. Cách duy nhất họ sẽ sống để nhìn thấy một ngày khác là với sự giúp đỡ của bạn. Bạn có thể bắn dây để họ có thể trốn thoát trong trò chơi hành động mạnh mẽ này?

Đây không phải là trò chơi điển hình để bọt bong bóng! Bạn có ít đạn, vì vậy bạn phải lựa chọn mũi chích ngừa của bạn cẩn thận trong trò chơi hành động này. Bạn có thể phá hủy tất cả các bong bóng để kiếm tiền và mua những cải tiến giữa các cấp?

Trò chơi câu đố này sẽ giúp bạn để cho ánh sáng cho cuộc sống của bạn! Di chuyển dây cáp để nối mỗi bóng đèn vào pin.

Đã đến lúc chơi bóng đá! Trong trò chơi thể thao nhanh nhẹn này, mọi thứ đều tùy thuộc vào phản xạ của bạn. Chọn đội của bạn và chơi như phía trước và thủ môn. Phạt vào hình phạt hấp dẫn bắn ra và giành chiến thắng mọi trò chơi để đạt được cuối cùng. Chơi với hình ảnh tốt nhất trên thế giới để giành cúp!

Trò chơi hành động mạnh mẽ này trình bày cuộc đấu với người chết. Cạnh tranh chống lại máy tính hoặc máy nghe nhạc khác trong khi hướng mũi của bạn cẩn thận. Bạn có thể loại bỏ tất cả chúng với mũi tên của bạn trước khi họ bắn bạn?

Bạn đã sẵn sàng cho một số bản phát hành? Nhập lĩnh vực và chụp để giành chiến thắng trong trò chơi thể thao tuyệt vời, Perfect Fall!

Để bay một số người ngoài hành tinh! Sử dụng máy phóng lựu đạn của bạn và thổi lên những người ngoài hành tinh vào đúng thời điểm!

Nếu bạn có thể xử lý những thời điểm khó khăn, bạn sẽ làm chủ các cuộc đua như một nhà vô địch. Chỉ cần nhớ rằng "đất là dung nham", cũng như mái nhà, tường, hàng rào. chỉ cần không chạm vào bất cứ điều gì.

Đặt trên một không gian phù hợp và đi cùng với Snail Bob một lần nữa vào một nhiệm vụ để cứu vãn hành tinh. Tham gia cuộc phiêu lưu không gian này với trọng lực đảo ngược để giúp chân vịt chật chậm vượt qua mọi trở ngại. Tham gia vào ba ngôi sao ẩn trên tất cả các cấp! Bạn đã sẵn sàng để caracolear?

Khám phá những bí ẩn của sự liên kết di truyền trong phòng thí nghiệm tiên tiến này. Tạo những động vật mới và tuyệt vời và đảm bảo rằng DNA của bạn được mã hóa một cách chính xác trong trò chơi di động này cho các nhà khoa học.

Chiến lược đặt pho mát để thu hút các con chuột và tiêu diệt chúng!

Bạn có thể giữ con rắn này an toàn trong khi cố gắng để vượt qua tất cả những rào cản neon? Bạn phải tiếp tục ăn uống để giữ vững mạnh và tiếp tục trên con đường của bạn trong trò chơi hành động tuyệt vời này.

Snail Bob đang thăm các di tích của Ai Cập. Bạn có thể giúp anh ta về nhà?

Cuộc sống không phải là dễ dàng khi bạn sống trong một vùng đất hoang vắng. Bạn có thể giúp những kẻ này loại bỏ kẻ thù của họ trong trò chơi hành động điên này? Họ sẽ cần những kỹ năng toán học của bạn để có được nguồn cung cấp quan trọng trong khi chiến đấu chống lại muntations, punks và thùng nhiên liệu mà thỉnh thoảng nổ.

Bạn cần bao nhiêu con vật huyền diệu để tạo ra một con kỳ lân? Đó là một bí ẩn mà bạn có thể khám phá trong trò chơi ngớ ngẩn và điên cuồng của wit. Chéo gà, lợn con, khỉ và nhiều hơn nữa để tạo ra một con ngựa duyên dáng.

Bạn sẽ không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi trực tuyến huyền diệu này. Kết hợp các yếu tố của trái đất, gió và nhiều hơn nữa để tạo ra các đối tượng mới.

Nhà giả kim học trẻ tuổi này rất hăng hái tìm hiểu về các yếu tố. Giúp anh ta kết hợp trái đất, gió, lửa và nhiều hơn nữa để tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ trong trò chơi trực tuyến huyền diệu này.

Vứt quả bóng giấy bị giằng co trong thùng rác là hoàn toàn thỏa mãn. Cạnh tranh với người chơi khác trên khắp thế giới để trở thành nhà vô địch của việc ném quả bóng giấy!

Đừng để kẻ săn bắt lấy bàn tay của mình trên những con gấu trúc nghèo!

1-36 trong tổng số 206 trò chơi

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. Thử các trò chơi hành động cho các nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, hoặc các trò chơi yêu thích của cả gia đình như bắn bong bóng, chơi lô tô và liên tục! Nếu bạn yêu thích những thách thức, hãy tập thể dục với những trò chơi ghép hình khó hiểu như Mahjong hoặc mời bạn bè của bạn tham gia vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập trò chơi miễn phí trực tuyến lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Siêu anh hùng này sắp sinh! Đưa cô ấy đến bệnh viện vội vàng trong trò chơi này cho các cô gái. Bạn có chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần? Anh ta nên mang theo điện thoại di động và tất cả mọi thứ cho các em bé.

Ice Queen sắp có hai đứa trẻ trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái! Bạn có thể đảm bảo rằng cô ấy được thư giãn và thoải mái cho đến khi xe cứu thương đến lâu đài của cô? Bạn cũng cần được giúp đỡ để gói tất cả những thứ bạn cần để đưa đến bệnh viện.

Siêu anh hùng này sắp sinh! Đưa cô ấy đến bệnh viện vội vàng trong trò chơi này cho các cô gái. Bạn có chắc chắn rằng bạn có mọi thứ bạn cần? Anh ta nên mang theo điện thoại di động và tất cả mọi thứ cho các em bé.

Ba nàng công chúa trẻ này có bữa tiệc pajama đầu tiên của họ và muốn thưởng thức nó với phong cách. Giúp họ chọn một số trang phục tuyệt vời trước khi quyết định những hoạt động để làm đầu tiên. Có thể là một buổi tiệc trà, tự đi hay hát karaoke? Bạn quyết định về trò chơi trực tuyến này cho các cô gái.

Đã đến lúc công chúa trẻ này đi tắm! Hãy chắc chắn rằng nước ở nhiệt độ chỉ định trước khi chọn loại bồn tắm bong bóng bạn sẽ sử dụng trong trò chơi này cho các cô gái trực tuyến.

Một điều gì đó có thể rất sai lầm đối với siêu anh hùng này và con của cô. Đưa cô ấy nhanh chóng đến bệnh viện! Bạn có thể tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề trong trò chơi thuốc trực tuyến này?

Siêu anh hùng này sẽ có em bé bất cứ lúc nào. Đi cùng cô ấy đến phòng mạch bác sĩ để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Bạn có thể giúp kiểm tra y tế của bạn trong trò chơi trực tuyến này?

Chị gái của nàng tiên cá này rất kén chọn chiều nay. Bạn có thể giúp tìm ra những gì sai với trò chơi này cho các cô gái? Có lẽ anh ta muốn được cho ăn hoặc thay tã của mình.

Em bé huyền diệu này thích mưa bão hơn là tắm, nhưng em thực sự cần tắm. Chúng ta sẽ làm sạch nó trong trò chơi mô phỏng này. Đổ đầy bồn tắm bằng nước ấm, chọn một xà bông và chuẩn bị chà!

Người mẹ trẻ này đang trang trí một căn phòng cho trẻ sơ sinh của mình. Giúp cô chọn một cái nôi, tủ quần áo và nhiều hơn nữa trong trò chơi trang trí phòng.

Cửa hàng này được xử lý theo một cách hơi khác. Một số quần áo rất dễ tìm, nhưng một số khác thì ẩn trong gói quà. Tham gia Eliza trong khi tìm kiếm các gói, và một số trang phục dễ thương, trong trò chơi này cho các cô gái. Cô ấy muốn tìm một số mặt hàng cho cô ấy và cũng cho bé của cô.

Cô gái trẻ đáng yêu này sống trên một hòn đảo nhiệt đới và bị thương trong khi leo lên một cái cây để tìm kiếm trái dừa. Bạn có thể giúp cô ấy lành vết thương của cô trong trò chơi này mô phỏng y tế dễ thương?

Người mẹ trẻ này đang trang trí lại phòng của bé. Giúp cô chọn đồ nội thất mới và nhiều hơn nữa trong trò chơi trang trí đấu thầu này.

Mẹ mới này có vấn đề với em bé mới sinh của mình chiều nay, vì bé rất buồn. Bạn có thể giúp cô ấy bình tĩnh của bé trong thời gian cho cô ấy ngủ trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái? Bạn cũng cần sự giúp đỡ của bạn để chọn đúng quần áo cho một ngày trò chơi.

Mẹ này sắp sinh em bé, cô ấy sẽ gọi cho Sofia. Bạn có thể giúp cô ấy chăm sóc cô bé xinh đẹp này trong trò chơi này cho các cô gái?

Nàng tiên cá nhỏ này không thích cô nương vì cô ấy không để cô ấy ăn cả một lọ bánh quy. Bạn có thể tin không? Trợ giúp nàng tiên cá để chơi thủ thuật của người phụ nữ độc ác của cô trong trò chơi mô phỏng điên này.

Ice Queen sắp có hai đứa trẻ trong trò chơi trực tuyến này cho các cô gái! Bạn có thể đảm bảo rằng cô ấy được thư giãn và thoải mái cho đến khi xe cứu thương đến lâu đài của cô? Bạn cũng cần được giúp đỡ để gói tất cả những thứ bạn cần để đưa đến bệnh viện.

Đó là thời gian để tắm cho em bé này với mái tóc vàng. Bạn có thể đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần trong trò chơi chăm sóc trực tuyến này cho các cô gái? Đổ đầy bồn tắm, chọn một số xà phòng và một đồ chơi dễ thương để giải trí.

Bà này không phải là làm tốt công việc chăm sóc của cô gái trẻ băng này. Có thể, một số câu chuyện cười giúp cô ấy trở lại làm việc thay vì chơi với điện thoại của cô ấy. Trợ giúp hoàng hậu trong khi cô annoys bà ngoại của mình trong trò chơi trực tuyến thú vị này.

Người giữ trẻ này đang giúp bạn của cô tổ chức kỷ niệm sự xuất hiện của đứa con mới chào đời của cô. Bạn có thể giúp cô ấy thiết kế một lời mời đến bữa tiệc và chăm sóc em bé xinh đẹp này trong trò chơi trực tuyến này?

Em bé này được xác định để ăn kẹo càng nhiều càng tốt và có thể trở lại giường cũi của mình trước khi cha mẹ của mình phát hiện ra nó! Giúp anh ta lấy tất cả những món tráng miệng ngon khi anh ta đi qua căn phòng đầy đồ chơi nguy hiểm trong trò chơi câu đố này.

Cha của Mary đã được thăng tiến trong công việc của mình, và gia đình sẽ ăn mừng với một bữa ăn tối tuyệt vời. Tham gia trong khi mẹ của bạn giúp bạn chuẩn bị để đi đến cửa hàng để mua rất nhiều món ăn ngon trong trò chơi mua sắm này.

Ồ không! Em bé này đã quản lý bằng cách nào đó để có được một giấy phép y tế và bây giờ làm việc như một nha sĩ tại thị trấn nhỏ này! Bạn có thể giúp ngăn ngừa nó gây ra thảm họa và gây ra rất nhiều đau đớn và đau khổ cho bệnh nhân không may của mình không? Cả cô và họ sẽ cảm ơn bạn trong trò chơi chăm sóc điên rồ này.

Chắc chắn, Baby Emily là một cô gái có vấn đề. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể chăm sóc cô ấy cho một buổi chiều? Bạn phải chắc chắn rằng cô ấy ăn và rằng cô ấy có rất nhiều điều để giải trí mình trong trò chơi này cho các cô gái.

Nhà ảo thuật này đang đúc một phép thuật để tạo ra hàng trăm con sâm sâm đáng yêu. Tham gia cùng anh trong khi thu hoạch khu vườn huyền diệu của anh trong trò chơi di động này.

Dress up em bé đáng yêu này trong trò chơi vui nhộn cho các cô gái, em bé thời trang của tôi. Chọn từ rất nhiều lựa chọn quần áo để làm cho em bé trông độc đáo!

Đôi vợ chồng thật đáng yêu này cần phải sửa lại một trong phòng của họ và muốn bạn làm điều đó. Sử dụng sự sáng tạo của bạn trong trò chơi trang trí tuyệt vời và thú vị này, Nữ hoàng Miranda: Baby Princess Room Decor.

Hai siêu anh hùng này là những người bạn tốt nhất. Họ cũng mang thai! Bây giờ họ đang ở trong bệnh viện để xem xét. Bạn có thể đảm bảo rằng họ có sức khoẻ tốt và việc mang thai của họ tốt trong trò chơi y tế trực tuyến này?

Baby Mia hướng tới dòng khởi đầu cho một cuộc thi thu thập dữ liệu sử thi. Bạn có thể kết thúc đoạn nhạc này? Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào bạn! Bạn phải loại bỏ tất cả các đồ chơi và xe ô tô chặn đường của bạn trong khi bạn bè và gia đình bạn vui lên!

Hai người phụ nữ này là bạn tốt nhất, và cả hai đều mang thai! Họ muốn đảm bảo mọi thứ đều ổn với con của họ, vì vậy họ đã đến bác sĩ để xem xét. Bạn có thể đảm bảo rằng cả hai chúng và các em bé của họ là lành mạnh và hạnh phúc trong trò chơi bệnh viện đáng yêu này?

Tắm một nàng tiên cá con chắc chắn là một thách thức. Bạn có thể giúp nàng tiên cá nhỏ này lấp lánh trong trò chơi chăm sóc này cho các cô gái? Làm hết sức mình để được hạnh phúc và do đó tránh khóc.

Đó là một buổi chiều đẹp và thời gian hoàn hảo để đi dạo trong công viên. Mẹ này muốn thư giãn đi cùng với con, nhưng không có ý tưởng mặc quần áo gì. Giúp cô chọn một trang phục mát mẻ để có một bước thú vị trong trò chơi ăn mặc cho trẻ em gái.

Ellie vừa mới biết được rằng cô đang mang thai! Bây giờ anh ấy có nhiều việc phải làm. Anh ta phải nói với mọi người tin tốt, biến một trong những phòng của mình thành trung tâm giữ trẻ ban ngày và nhiều hơn nữa! Tất nhiên, Ellie cần sự giúp đỡ của bạn trong thiết kế trực tuyến và trò chơi sinh đẻ cho các cô gái.

Ally thường rất tức giận khi đến giờ tắm. Bạn có thể giúp làm cho nó thêm giải trí cho cô ấy trong trò chơi chăm sóc trực tuyến này? Chọn một số foaming phòng tắm đầy màu sắc và đồ chơi để làm cho thời gian tắm của bạn thêm thú vị.

Trò chơi trẻ em trực tuyến miễn phí

Hàng ngàn trò chơi trực tuyến dành cho nữ giới mà bạn sẽ yêu thích! Trở thành stylist của riêng bạn với các trò chơi stylist, trò chơi ăn mặc và trò chơi trang điểm, hoặc sống một kinh nghiệm hoang dã với trò chơi ngựa của chúng tôi hoặc các trò chơi động vật khác. JuegosChicas.com đầy những trò chơi cô gái miễn phí! Cảm giác như một cung điện với các trò chơi công chúa, hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của bạn với các trò chơi nấu ăn, hoặc để cho sự sáng tạo của bạn bay với các trò chơi âm nhạc tuyệt vời của chúng tôi! Chơi trò chơi cô gái trực tuyến với bạn bè của bạn để đánh bại các điểm số hàng đầu và chia sẻ sáng tạo của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm các cô gái vui vẻ trò chơi, bạn có chúng tại JuegosDeChicas.com! Chúng tôi thêm các trò chơi cô gái miễn phí mỗi ngày!

Juegosdechicas.com có ​​bộ sưu tập trò chơi trực tuyến miễn phí lớn nhất. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Mortal Kombat Toàn diện PC Mileena Ladder Playthrough

Mortal Kombat là một trò chơi chiến đấu 2.5D với đồ hoạ 3D và là phần chính thứ chín trong loạt Mortal Kombat. Liên quan đến chính trò chơi one-on-one chiến đấu trong một mặt phẳng 2D đơn chiến đấu (ở 60 khung hình mỗi giây), Mặc dù nhân vật được thực hiện tại thời trang ba chiều, mục đích là để cung cấp cho chiều sâu và phạm vi để miêu tả của projectiles khác nhau. Không giống như các trò chơi Mortal Kombat trước đây, bốn nút trên bộ điều khiển trò chơi đại diện cho các cuộc tấn công và mỗi kết nối với một chi tương ứng.

Một tính năng mới là "siêu mét", có thể bị tính phí bởi các hành động khác nhau trong trận chiến như thực hiện một kết hợp hoặc bị đánh bởi opponent.The siêu đo có thể được tính ba cấp, với ba hành động đặc biệt có sẵn. Một mức độ duy nhất có thể được sử dụng để cung cấp một phiên bản nâng cao của một trong những cuộc tấn công đặc biệt của nhân vật; Hai cấp độ có thể được sử dụng để làm gián đoạn một cuộc tấn công kết hợp, và ba cấp độ đầy đủ cho phép cung cấp một cuộc tấn công đặc biệt gọi là "X-ray di chuyển". Trong cuộc tấn công này, máy ảnh cung cấp chế độ xem nội bộ của một nhân vật phòng vệ và cho thấy xương và các cơ quan bị vỡ hoặc vỡ.

Mortal Kombat: Bản Komplete

Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive Entertainment

Nhà phát triển: Phần mềm điện áp cao

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8

Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2,4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+

Bộ nhớ Video: 512 Mb

Thẻ video: nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850

Card âm thanh: Tương thích DirectX

Yêu cầu hệ thống được đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8

Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 2,66 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3,4 GHz

Bộ nhớ Video: 1 Gb

Thẻ video: nVidia GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950

Card âm thanh: Tương thích DirectX

Milena vs Kratos - không công bằng trận chiến cho millena nhưng rất buồn cười

Tôi cảm thấy như mileena có một feddish tình dục với máu

5:14 Ooooooo, nooo Sub Zero.

Kratos là nhân vật mạnh nhất.

noooo becauseeeeeee kitana nolo lại làm

Họ chỉ nói Milena tốt đẹp vì vú của cô ấy to và cô ấy đã hình dạng tự hỏi họ sẽ nói gì khi mặt nạ của cô ấy tắt

Cô cười khúc khích giống như một cô gái dịu dàng. Nhưng là ác

# 016 استغفرالله انت كنت من الضالمين # 081

Hàm của tôi chỉ cần thẳng lên giọt khi tôi xem những

Wow cô gái này là bất khả chiến bại

Cuộc bạo loạn fav của tôi là số không mặc dù tôi đã mất

Милина супер! Милига класс кто не верит тому в глаз !!

Chào mừng bạn đến với Arcade Trò Chơi Cổ điển

Chơi các trò chơi Pacman cổ điển miễn phí ở đây. Pac-Man là một mốc quan trọng trong các trò chơi arcade, nó tạo ra các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở thành một thành công lớn ở Mỹ. Thành công của nó chủ yếu là do sự đơn giản của nó, các trò chơi và tạo ra một thể loại mới. Vào thời điểm đó chỉ có duy nhất con tàu và một số trò chơi thể thao (như pong).

Trò chơi cổ điển flash Street Fighter 2. Chơi như Ryu để đánh bại Sagat. Chơi Street Fighter 2 ở đây miễn phí. Street Fighter 2 là một thành công lớn về arcade trên khắp thế giới.

Chống lại các trò chơi cổ điển nổi tiếng của NES và arcade. Trong chống lại bạn chơi như một người lính và bạn phải bắn những người ngoài hành tinh và những người lính điên. Với tên của Gryzor, Contra sinh năm 1987 tại arcade của Nhật Bản.

Trò chơi cổ điển Kung Fu Remix. Phiên bản mới của phiên bản cổ điển dành cho NES.

Trò chơi cuối cùng có thể phát miễn phí. Chơi như cậu bé giải cứu cô gái của mình. Câu chuyện của Final Fight chủ yếu là về việc giải cứu con gái của thị trưởng. Final Fight là Street Fighter 89 nhưng nó đã trở thành Final Fight khi Capcom quyết định làm Street Fighter 2.

Phiên bản mới của trò chơi trong Flash của Megaman Polarity. Megaman là conodic như Rockman ở Nhật Bản. Megaman được tạo ra và chỉnh sửa bởi Dr. Light để chiến đấu với Wily và nổi tiếng bởi NES / SNES.

Chơi trò chơi flash cổ điển của trò chơi người lớn trong phiên bản Mega Man Project X mới.

Rick Dangerous trò chơi cổ điển Amiga Atari ST.

Trò chơi arcade cổ điển King of Fighters. Mục tiêu là để đánh đối thủ của bạn.

Chơi adaptaciуn này Double Dragon, các trò chơi video clбsico arrasу vào năm 1987. Điều này đã được lấy cảm hứng từ một portбtil Phiên bản của trò chơi và sau những câu chuyện của Billy và Jimmy Lee, anh em sinh đôi người chịu trách nhiệm về các chiến binh Đen để cứu Marian.

Thích ứng trò chơi Commando cho Commodore 64. Trình bày bởi TAV

Diviйrtete với clбsico trò chơi The King of Dragons, một trong những game đầu tiên của dịch chuyển bên 90. Trong trò chơi bạn có thể chọn để chơi như một phù thủy, một elf, một chiến binh, một clйrigo hoặc một ngôi sao lùn, và aventъrate để travйs vương quốc của Malus để chống lại quái vật và lãnh đạo của họ.

Khám phá khoảng bao lâu bạn có thể tồn tại chiến đấu với lũ hải tặc trong trò chơi flash, Metal Slug Zombie.

Triều Wars, được gọi là Tenchi wo Kurau trong Japуn trong một arcade trò chơi chiến đấu cận chiến retro các aсos 80. Trong trò chơi bạn chơi một hйroe thành ba vương quốc của Trung Quốc cổ đại. Đó là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép bạn chọn một nhân vật.

Ruff n Tumble là một trò chơi Amiga Commodore cổ điển. Trong phiên bản flash của trò chơi, bạn có thể sử dụng các đầu khác nhau từ các trò chơi khác. Thật không may, Ruff nTumble không bao giờ đạt được sự công nhận mà anh ta đang tìm kiếm, nhưng anh vẫn là người yêu thích của nhiều fan cuồng tín của Amiga.

Trò chơi arcade cổ điển Frogger. Chơi Frogger ở đây. Nhận con cóc đi ngang qua phố mà không bị chạy.

Không gian trò chơi Moon Patrol. Tránh các miệng núi lửa và bắn trên con đường của bạn để các vấn đề trong trò chơi cổ điển này atari loại бrcade. Nó đã được phát hành vào năm 1982 bởi Irem.

Jupiter Lander là một trò chơi phát hành bởi Commodore vào năm 1982. Mục đích của Jupiter Lander đang xảy ra với đất với mặt trăng trong các khối được kiểm soát nốt ruồi bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu.

Trò chơi cổ điển Kaboom của Atari 2600 và được phát hành vào năm 1981. Trong trò chơi, bạn phải dừng bom phát nổ mà kẻ thù giảm.

Thưởng thức Battle City trực tuyến miễn phí, cổ điển của NES. Trong này, bạn phải tiêu diệt xe tăng địch mỗi cấp độ, mà cố gắng để tiêu diệt căn cứ của bạn (đại diện trên bản đồ với một бguila, pбjaro hoặc fйnix), asн như bể của riêng bạn. Mỗi cấp được hoàn thành khi bạn loại bỏ 20 xe tăng đối phương, nhưng trò chơi là hơn nếu cơ sở của bạn bị tiêu diệt.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Berzerk Atari 2600. Chụp các robot để ghi điểm. Berzerk lần đầu tiên được phát hành trên bảng điều khiển Atari 2600 vào năm 1982. Bạn chơi với một hình tượng đại diện cho một hình tượng "người".

Chơi Candy Crush trực tuyến, các trò chơi kỹ năng, miễn phí trong phiên bản flash. Tạo thành một dòng với 3 hoặc nhiều ngọt ngào hơn và nhận được điểm. Kết hợp 4 hoặc nhiều bánh kẹo tương tự sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đặc biệt.

Pac-Xon là một phiên bản hiện đại của trò chơi Arcadia cổ điển; Trong trò chơi này, bạn phải chia màn hình chăm sóc để tránh những bóng ma.

Jewels là một trò chơi khéo léo cổ điển. Trao đổi đồ trang sức liền kề để xếp các nhóm có từ 3 viên trở lên. Bạn giành chiến thắng khi bạn quản lý để xếp hàng 3 ngọc hoặc nhiều hơn. Kết hợp và thác nước cho bạn một tiền thưởng.

Đây là một câu đố nổi tiếng và trò chơi chiến lược, nơi bạn phải làm chủ bảng bằng đá của bạn. Các mảnh của người khác trở thành của bạn khi bạn di chuyển mảnh của bạn bên cạnh họ.

Về cơ bản một bể bơi / đánh bóng vào lỗ hoặc túi, có lẽ là tốt nhất để chơi trên máy tính trong trường hợp này.

Chơi trò chơi trong Flash của Mini putt golf miễn phí. Mini putt nổi tiếng trong hệ thống master SEGA và một số bàn giao tiếp khác của cùng thời đại. Mục tiêu của Mini putt là để có được những quả bóng vàng bên trong lỗ.

Phiên bản mới của trò chơi cổ điển Hằng ngày. Chạy trên xe máy của bạn để giành chiến thắng trong cuộc đua. Hang on được phát hành và nổi tiếng bởi SEGA.

Trò chơi flash của IK + (Intermational Karate Plus) có thể chơi trực tuyến miễn phí. International Karate Plus được phát hành vào năm 1988 và đã thành công lớn trong Commodore 64, Amiga và Atari ST.

Hãy nhớ rằng Mike Tysons Punchout hoặc Seconds Out. Trò chơi này là tương tự, đánh đối thủ của bạn.

Chơi đua xe máy. Ông đã nổi tiếng với Genesis / Mega Drive.

Trò chơi cổ điển бrcade Neo Geo League Bowling. Đánh xuống chân bowling.

Chơi trò chơi bóng đá trực tuyến cổ điển này miễn phí. Nhiều trò chơi bóng đá đã được tạo ra cho một số bảng điều khiển, bao gồm megadrive, snes, neo-geo. Đây có lẽ là trò chơi bóng đá trực tuyến tốt nhất tôi đã chơi.

Trò chơi Track and Field II đã trở nên phổ biến trên NES năm 1988. Trò chơi được biết đến như là Track and Field II ở Nhật Bản và là Konamik Sports ở Setrl. Bạn có thể chơi hàng rào, chướng ngại vật hoặc bơi lội.

Chơi các trò chơi Flash của Sonic The Hedgehog ở đây miễn phí. Chơi như Sonic hay Knuckles, nhấn bắt đầu để chơi. Sonic The Hedgehog bắt đầu vào năm 1991 trên Genesis (mega lái xe) và nhanh chóng trở thành trò chơi hàng đầu của Sega.

Trò chơi bằng Flash Metal Slug. Một trong những trò chơi tốt nhất trong Flash xung quanh.

Di chuyển Q * bert giữa nhảy vuông để tránh những kẻ xấu. Q * bert là một sinh vật có mũi dài. Trò chơi này là một trong những trò chơi câu đố đầu tiên và đã có một thành công lớn ở Apple.

Trò chơi arcade cổ điển Bubble Bobble. Chơi Bubble Bobble tại đây miễn phí. Bubble Bobble đã được chuyển đổi để chơi ở Nes, Atari St, Amstrad và Amiga. Thu thập các quái vật trong các bong bóng và sau đó thổi chúng lên.

Trò chơi flash miễn phí của Ghosts N Goblins. Chơi như Arthur hiệp sĩ để giải cứu công chúa của bạn từ ma và goblins. Thu thập và sử dụng thêm vũ khí và vũ khí mới. Ghosts và Goblins đã được đưa ra vào năm 1985 bởi Taito Corporation. Nó thường được cho là một trong những trò chơi khó khăn nhất và bàn giao tiếp của tất cả các lần do mức độ cao của nó khó khăn.

Lấy cảm hứng từ Mortal Kombat, trò chơi nổi tiếng của nineties

Chơi Doom, trò chơi bắn súng cá nhân cổ điển được phát triển bởi id Software. Nhân vật DoomGuy phải bắn qua lũ quỷ từ địa ngục. Người ta ước tính có 10 triệu người đã chơi Doom. Trò chơi này được xem là một trong những trò chơi video quan trọng nhất mọi thời đại vì đã phổ biến thể loại chụp cá nhân.

Chơi một phiên bản flash mới của trò chơi cổ điển Joust. Du lịch trên đỉnh đà đà để đánh bại kẻ thù đà điểu của bạn. Lượt kẻ thù của bạn ở đầu của đầu để biến chúng thành trứng, lấy trứng trước khi kẻ thù khác được sản xuất.

Quake thưởng thức các trò chơi clбsico shot duy nhất đã được phát hành bởi id Software vào năm 1996. Trong trò chơi, bạn phải tìm ra cách để travйs của một mê cung thời trung cổ, trong khi chiến đấu với nhiều loại quái vật sử dụng rất nhiều loại vũ khí.

Chơi một bản chuyển thể của Castlevania (AKA, được gọi là Akumajō Drácula ở Nhật), một nền tảng nổi tiếng trong nhiều bàn giao tiếp

Chơi Boinggg trực tuyến và trong phiên bản flash, trò chơi retro cổ điển của sự khéo léo. Nhảy và cố gắng để đạt được lối ra.

Tron được pelнcula do Disney vào năm 1982 mà đã có một йxito vừa phải tại các phòng vé, đó là một lập trình viên có liên quan đến máy tính của bạn và nó đang ở trong thế giới điện tử an toàn. Các pelнcula tập trung vào một trò chơi mà người chơi phải cắt nhau với việc sử dụng xe máy, mà detrбs Nhiệm vụ trực tuyến dejу một trong số họ.

Trò chơi cũng được phát hành với bộ phim và có thể chơi tương tự như các trò chơi trong Tron của Flash

Trò chơi arcade cổ điển Puzzle Bobble. Chơi như Bub và Bob để kết nối 4 bong bóng cùng màu để nổ chúng trước khi hết thời gian. Puzzle Bobble còn được gọi là Bust a Move ở Mỹ và đôi khi ở châu Âu. Puzzle Bobble được phát hành vào năm 1994.

Trò chơi arcade flash Tetris. Mục tiêu của Tetris chỉ đơn giản là xoay các khối rơi xuống để tạo thành một đường ngang mà không có bất kỳ không gian trống rỗng nào.

Arcade trò chơi Space Invaders. Chơi Space Invaders miễn phí tại đây.

Pac Man là một trò chơi arcade do Midway sản xuất như một phần tiếp theo của Pac Man.Điều này chứa một mê cung khác với trò chơi bình thường Pac Man.

Triqui hoặc Noughts và Crosses. Nhận ba trực tuyến và bạn sẽ giành chiến thắng.

Pong được phát hành bởi Atari vào năm 1972. Nó được coi là trò chơi arcade phổ biến đầu tiên của bảng điều khiển gia đình. Nó đã trở thành một trò chơi console cho Atari trong năm qua. Pong được dựa trên bóng bàn. Các trò chơi như Arkanoid và Breakout dựa trên Pong.

Trò chơi flash arcade của Arkanoid. Arkanoid trò chơi Breakout phong cách.

Trò chơi trực tuyến miễn phí của Prince of Persia. Prince of Persia nổi tiếng vì sự đột phá của nó trong nghệ thuật hoạt hình.

Các trò chơi arcade cổ điển Don Pepe và những quả bong bóng của ông và đó đã trở nên nổi tiếng trong nintendo. Chơi như một người ném bom ném bom đánh bắt đối thủ của bạn.

Kiểm soát các trò chơi rắn, hướng dẫn các con rắn quanh khu vực chơi bằng cách tránh các bức tường và đánh đu riêng của mình. Trò chơi rắn được phổ biến trong một loạt các điện thoại di động.

Bubble Bobble 2 nằm cạnh Bubble Bobble. Bạn chơi như bong bóng và bob và mục tiêu của bạn là để nắm bắt những con quái vật trong bong bóng mà bạn bắn và sau đó bùng nổ chúng.

Arcade trò chơi Bomb Jack. Lấy bom bằng cách tránh những kẻ xấu.

Trò chơi arcade cổ điển Marble Madness. Lấy đá cẩm thạch bên trong lỗ mà không để lại cạnh bản đồ. Còn được gọi là gyroball.

Curve Ball là một trò chơi bóng chày 3D.

Trò chơi Connect 4 cổ điển được chơi trực tuyến bằng flash. Liên kết 4 mảnh của bạn để giành chiến thắng trong trò chơi trực tuyến hoặc đường chéo.

Trò chơi Breakout nơi mà bạn nhấn gạch với quả bóng nảy.

Lunar Lander là một trò chơi phát hành bởi Atari vào năm 1979. Mục đích của âm lịch Đất đai đang xảy ra với trái đất với mặt trăng trong khối được chỉ định điều khiển âm lịch bằng cách sử dụng gia tốc và không chạy ra khỏi nhiên liệu, sử dụng nạp nhiên liệu. Chơi trò chơi nhớ Simon miễn phí tại đây. Simon là một trò chơi nhớ sử dụng màu sắc và âm thanh để giúp nhớ mô hình. Atari đã phát hành một phiên bản di động của Simon vào năm 1978.

Trò chơi Flash của Jet Set Willy có thể phát trực tuyến. Jet Set Willy đã được phát hành cho ZX Spectrum vào năm 1984. Lịch sử: Jet Set Willy đã có một bữa tiệc và bạn cần phải đặt ngôi nhà của bạn để truy cập vào habitaciуn của bạn vào giấc ngủ.

Hướng dẫn con ếch Nebulus xung quanh tháp trong trò chơi câu đố cổ điển Amiga. Chơi Nebulus trực tuyến miễn phí.

Các trò chơi kiểm tra cổ điển trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là nhảy qua máy kiểm tra của máy tính.

Chơi trò chơi câu đố cổ điển Minesweeper. Chọn cốt truyện nơi không có mìn để chiến thắng.

Angry Birds là một trong những trò chơi điện thoại di động thành công nhất mọi thời đại. Nó đã trở nên phổ biến trên iPhone, bán được hơn 12 triệu bản, sau đó được mở rộng sang các điện thoại di động, bàn giao tiếp và máy tính khác. Thưởng thức trò chơi này miễn phí trong Arcade Trò Chơi Cổ điển (Trò Chơi Cổ điển)

Làm cho chim bay rông bay giữa các ống xanh để kiếm điểm. Trong trò chơi flash này, bạn phải bấm phím cách để làm cho cánh chim.

Ra mắt vào năm 1982 như một trò chơi arcade, bạn đóng vai trò đầu bếp Peter Pepper và bạn phải thu thập các bộ phận bánh hamburger để kết hợp một cái hoàn chỉnh.

Chopper Drop là một trò chơi đã có mặt trong nhiều máy tính gia đình, bảng điều khiển và máy tính xách tay. Nó đã có nhiều tên khác nhau nhưng mục tiêu luôn luôn là như nhau: ném bom phá hủy các tòa nhà.

Solitaire, trò chơi cổ điển bao gồm tổ chức các thẻ trong loạt.

Chơi cho Tướng Tự do và Trực tuyến, trò chơi cổ điển. Điều này đã được khoảng khoảng 1500 aсos trong khi Phiên bản máy tính apareciу xấp xỉ bảy mươi aсos khi máy tính trò chơi cờ vua bắt đầu xuất hiện, là phù hợp với nhiều console.

Chơi Mahjong, trò chơi câu đố cổ điển.

Tъ chơi như 3 người Viking đang bị bắt cóc bởi Tomator, alienнgena đế chế hoàng đế Crutoniano, được đưa đến một zoolуgico intergalбctico và perdiйndose vào những thời điểm khác nhau.

Nhiệm vụ trực tuyến Play free Sudoku, các clбsico câu đố trò chơi, Clбsicos Trò chơi điện tử (Classic Trò chơi điện tử.). Mục đích là để điền vào một cuadrнcula 9x9 với dнgitos, do đó mỗi hàng, cột và 3x3 subcuadrнcula thành phần, có chứa tất cả dнgitos 1-9.

Chơi miễn phí Classic Poker, qua nhiều năm đã có mặt trên nhiều bàn giao tiếp và hệ thống máy tính. Bạn không cần tiền để chơi. Nhấp vào Đặt cược 1 để bắt đầu chơi.

Phiên bản Flash mới của trò chơi Chuckie Egg cổ điển phổ biến trên các máy tính MicroBB, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải có được mười hai trứng đặt trên mỗi cấp. Ăn các đống hạt để trì hoãn thời gian và nhận được điểm.

Clбsica adaptaciуn Nhiệm vụ trò chơi trực tuyến Chuckie trứng, được phổ biến trên các máy tính BBC Micro, ZX Spectrum, Amiga, Atari, Amstrad và Acorn. Trước khi bộ đếm thời gian đạt đến số không, bạn phải thu thập mười hai trứng đặt ở mỗi cấp. Ăn các đống hạt giống để trì hoãn đồng hồ và lấy điểm.

Cyberbox là một trò chơi cổ điển cho PC DOS. Mục đích là để có được để xuất cảnh bằng cách bỏ các hộp từ đường và giải quyết các câu đố. Để có hướng dẫn về cách chơi, hãy nhìn vào các điều khiển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

56 + = 63

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map