giá trị của thẻ bài poker

giá trị của thẻ bài poker

Giống như Jogar Poker - Regras do Poker

Một sự mãnh liệt trong trò chơi poker có thể là một sequencia de cor. Có năm chữ cái theo thứ tự và hai thẻ. Thật kì quặc, lạ lùng.

Bạn có thể tự cho mình một trình tự an toàn, đó là sự ganha ganha thư cao nhất. Đó là một chữ cái cao hơn bằng nhau, vì chữ không bằng nhau. Các loại thẻ khác nhau không có giá trị khác nhau cho nhiều người chơi poker, do đó phần tiếp theo của corão de copas não ganha đến phần tiếp theo của cor de paus.

Một dãy của cor com um Khi cao được gọi là chuỗi thực (hoàng gia xả).

Một mã thứ hai của poker mais alta é một quadra, e uma mão com bốn card có cùng giá trị. Bạn cung cấp cho mình têm uma quadra, ganhará quem tiver như bốn thẻ cao hơn. Ví dụ, bốn de ganham đến bốn trăm. Bạn cho mình một bốn thẻ như bốn thẻ, bạn sẽ giành được một thẻ thứ năm. Bức thư này là chama một bức thư bên. Các thẻ Laterais cũng có giá trị như nhau, sẽ có một sự ràng buộc và các apostas sẽ được chia ra.

Hoặc nhà đầy đủ é uma mão com uma trinca e um par.

Bạn cho jogadores têm um nhà đầy đủ, ganhará quem tiver a trinca mais alta. Nó sẽ là cùng, ganhará quem tiver hoặc cặp cao hơn. Bạn cũng tương đương với forem, bạn có một sự ràng buộc và các apostas được chia.

Có tất cả năm chữ cái forem làm mesmo naipe, một mão é um flush.

Bạn nói jogadores tiem um flush, ganhará quem tiver a carta mais alta. Nếu bạn có forem bình đẳng, bạn sẽ kiếm được một thẻ cao hơn thứ hai, và thêm. Tất cả các thẻ forem đều bình đẳng, sẽ có một cuộc rút thăm và các apostas sẽ được chia ra. Không có Poker nào trong số các thẻ.

Trong hơn một phần tiếp theo, có năm chữ cái phải theo thứ tự số. Bạn cung cấp cho mình một sequence tiem uma, ganhará quem tiver a carta mais alta.

Cả hai đều liên tục chia nhau một thẻ cao hơn mesma, sẽ có một tie và apostas sẽ được chia.

Có ba thẻ têm hay mesmo value é uma trinca ?? Phần còn lại của thẻ là não são um par.

Bạn nói jogadores têm uma trinca, ganhará quem tiver như melhores ba chữ cái. Có ba thẻ forem bằng nhau, để mão com để melhor ganha thẻ bên, ou như là melhores thư laterais também forem iguais, quem tiver đến thẻ melhor thứ hai bên ganha. Nếu cả hai lá bài là laterais cũng forem bình đẳng, sẽ có một tie và apostas sẽ được chia.

Bạn thực hiện các cặp chính xác hoặc có vẻ như, bạn có thẻ của một giá trị và bạn có thẻ có giá trị khác.

Bạn cho mình một cặp cặp dois, ganhará quem tiver hoặc melhor par, ou đều forem equal, hoặc jogador com hoặc second melhor par ganhará. Bạn sẽ được melorus e pior pares são iguais, một mão com một melhor bên carta ganhará. Bạn cũng bình đẳng, bình đẳng hơn hoặc chia rẽ.

Bạn cho thẻ vào hệ thống của bạn, và bạn có thể sử dụng nó để chơi trò chơi điện tử, một trò chơi mão.

Bạn cho mình những người vui vẻ têm um par, ganhará quem tiver hoặc melhor par. Bạn là forem mesmo value, một chữ cái mã hoá bên cạnh mã chữ golan, ou se também são iguais, quem tiver một chữ cái thứ hai melhor bên ganhará, e assim adiante. Là cả hai cặp và tất cả các chữ cái laterais são bằng nhau, như empatam e hoặc pot é chia.

Đó là mã hóa chất lượng cao nhất được đề cập ở trên, một mão com một thư cá nhân mập mạp. Uma mão com um Như một melhor que uma mão com um Rei alto. Uma mão com um Rei é melhor que uma mão com um dez alto, e assim adiante. Tất cả năm thẻ forem đều bình đẳng, sẽ có một tie và apostas sẽ được chia.

Ví dụ, của duas mãos 8-5-4-3-2 e 7-6-5-4-2, một mão como 8 é melhor de acordo com trong danh sách này, bởi isso a outra mão é a melhor mão baixa.

Để chơi poker chúng tôi sử dụng một bộ 52 lá bài chia thành bốn bộ: xẻng, câu lạc bộ, trái tim và viên kim cương.

Điều này thường đi cùng với hai jokers, mặc dù việc sử dụng chúng tôi sẽ cho những sẽ phụ thuộc vào sự đa dạng của chúng tôi đang chơi poker.

Sự ra đời của sàn poker tiếng Anh

Trong thế kỷ 15 và 16, các trò chơi bài phổ biến ở Pháp và các họa sỹ bậc cao của Rouen (thủ đô của Normandie) đã xuất khẩu thiết kế sang châu Âu, chủ yếu là Anh và Hà Lan.

Sau đó, vào thế kỷ XVII, những cuộc chiến tranh mà nước Anh duy trì chống lại Pháp và Tây Ban Nha đã mang lại cho ngân sách nhà nước một giới hạn; Trong bối cảnh này, vua Carlos I cấm nhập khẩu tất cả các loại thẻ nước ngoài để ủng hộ ngành công nghiệp quốc gia, và như là kết quả của biện pháp này, các con số poker chúng ta biết ngày hôm nay đã được đưa ra ánh sáng.

Đối với thiết kế của nó, boong tiếng Anh trừu tượng hơn nhiều và không có trang trí nếu chúng ta so sánh nó với đối tác Pháp, điều này không phải là quá nhiều cho các tài năng ít hơn của các cartoonists Anh (như nó thường nói) mà là một nhu cầu thiết thực và khắc khổ trong thời chiến tranh và suy thoái kinh tế.

Cuối cùng, việc mở rộng đế chế Anh trên toàn hành tinh đã biến căn cứ tiếng Anh thành mô hình chuẩn của các loại thẻ bài trong trò chơi poker hiện tại.

Các câu lạc bộ của sàn poker

Có những lý thuyết khác nhau về nguồn gốc của bộ quần áo trong boong poker. Một số người cho rằng nguồn gốc của nó là tiếng Đức, tuy nhiên những người khác tin vào ảnh hưởng của tầng của Tây Ban Nha, trong đó các chén có thể có trong trái tim, câu lạc bộ trong câu lạc bộ, lượn trong pikes và vàng trong viên kim cương.

Một hiện tượng phổ biến rộng rãi cho thấy các nghệ sỹ người Pháp của thế kỷ mười lăm và mười sáu đã thay đổi các biểu tượng của bộ ma-tơ: đồng xu, cốc, kiếm và đũa phép để biến chúng thành những viên kim cương, trái tim, nhíp và câu lạc bộ; những thứ này đại diện cho sự giàu có, tâm linh, chiến tranh và nông nghiệp.

Tầng được chia thành bốn câu lạc bộ, hai màu đỏ và hai màu đen, cụ thể là:

 • Spades
 • CLB
 • Hearts
 • Kim cương

Mỗi người trong số họ gồm có 13 lá bài, 9 người được đánh số từ 2 đến 10 và bốn nhân vật. Jack (J) Queen (Q) King (K) và Ace (A).

Thứ tự từ thấp đến cao nhất là: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A (Ace chúng ta đếm hai lần giá trị của nó có thể bằng 1 hoặc cao nhất theo quy mô).

Từ cao nhất đến thấp nhất:

 • Như
 • Vua (K)
 • Nữ hoàng (Q)
 • Jack hoặc Jack (J)
 • Mười
 • Chín
 • Tám
 • Bảy
 • Sáu
 • Năm
 • Bốn
 • Ba
 • Hai

Bộ quần áo có giá trị như nhau.

Để lại ý kiến ​​của bạn! Hủy trả lời

Với nhiều mong muốn để bắt đầu chơi?

Để chơi cho vui hoặc cho tiền thật, tại thời điểm này tôi chỉ có thể giới thiệu một trang web của tất cả sự tự tin của tôi.

Hiện tại, họ cung cấp chương trình khuyến mãi (trong một thời gian giới hạn) miễn phí 8 đô la mà không phải gửi tiền.

Hoặc nếu bạn thích.

Nhập trực tiếp và tận dụng chương trình khuyến mại hiện tại.

Các tay poker khác nhau từ cao nhất đến thấp nhất giá trị bạn có thể làm

Bối rối về cách giành chiến thắng trong poker? Nhìn vào danh sách của chúng tôi với tất cả các tay poker từ tốt nhất đến điều tồi tệ nhất bạn có thể tìm thấy chơi.

Một trong những yêu cầu chính để bắt đầu chơi bài poker là biết các loại bàn tay khác nhau mà bạn có thể làm với các thẻ để nhận thức được khả năng bạn phải giành chiến thắng trong trò chơi.

Ở đây chúng tôi để lại tất cả các loại tay poker bắt đầu với sự tốt nhất và kết thúc với điều tồi tệ nhất:

Một bậc thang từ mười đến một ace với năm lá bài cùng một bộ. Trong poker tất cả các câu lạc bộ đều có cùng giá trị.

Bất kỳ bậc thang nào với năm lá bài cùng một kiện.

Bất kỳ thư có cùng giá trị. Nếu hai người chơi có Poker, thẻ kicker sẽ quyết định ai sẽ thắng chiếc cúp.

Ba thẻ cùng giá trị với hai thẻ có cùng giá trị. Ví dụ của chúng tôi cho thấy một "đầy đủ các aces với các vị vua" và là lớn nhất đầy đủ rằng một "đầy đủ các vua với aces."

Năm thẻ cùng loại (không phải liên tiếp). Thẻ cao nhất xác định giá trị của màu sắc. Ví dụ của chúng tôi cho thấy một màu sắc ace, đó là cao nhất có thể.

Năm thẻ liên tiếp của các bộ quần áo khác nhau. Các ace có thể được tính là thẻ cao nhất hoặc thấp nhất.Ví dụ của chúng tôi cho thấy một bậc thang năm, đó là bậc thang thấp nhất có thể.

Ba thẻ cùng giá trị. Ví dụ của chúng tôi cho thấy một bộ ba của aces, với một vị vua và nữ hoàng, bộ ba tốt nhất có thể.

Hai lá bài cùng giá trị với hai lá bài khác có giá trị như nhau Ví dụ của chúng tôi thể hiện cặp đôi, aces và vua tốt nhất, cặp cao nhất xác định giá trị của bàn tay.

Hai thẻ cùng giá trị. Ví dụ của chúng tôi cho thấy cặp vợ chồng tốt nhất có thể.

Bất kỳ bàn tay nào không khớp với những người đã đề cập. Ví dụ của chúng tôi cho thấy thẻ cao nhất có thể.

Phân loại các câu hỏi bằng tay

Một bậc thang có thể giành được một màu sắc?

Không. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất trong poker. Trên thực tế một màu sắc (năm lá bài cùng một bộ) luôn luôn thắng một thẳng (năm thẻ trong chuỗi số). Một tuôn thẳng, đó là năm lá theo thứ tự số, thắng cả hai tay.

Cái nào tốt hơn: Một cặp đôi hoặc một bộ ba?

Một bộ ba luôn thắng một cặp đôi. Tay duy nhất thắng cặp đôi là một cặp vợ chồng.

Một bộ thẻ màu đỏ hoặc đen có thể giành chiến thắng một cách thẳng thắn?

Một bộ thẻ đỏ hoặc đen không có nghĩa là bất cứ điều gì trong poker. Để làm một màu trong poker, bạn phải có năm thẻ của cùng một bộ. Điều đó có nghĩa là: năm cái nhịp, trái tim, câu lạc bộ hoặc viên kim cương. Có một màu duy nhất không tạo thành bất kỳ bàn tay nào trong bài poker.

Có vấn đề gì nếu tôi có màu sắc với thẻ cao?

Vâng, tất nhiên. Trong No-Limit Hold'em nếu bạn có một màu sắc với một ace là thẻ cao nhất và đối thủ của bạn có một màu sắc với một vị vua như là thẻ cao nhất, bạn giành chiến thắng. Cách đơn giản nhất để hiểu nó là bằng cách so sánh bàn tay trên bàn. Nếu ai đó có thẻ cao nhất, người đó sẽ thắng (rõ ràng là cả hai người bạn đều chia sẻ các thẻ của bảng).

Trong poker, tất cả đều giống nhau. Spades không tốt hơn trái tim, câu lạc bộ không tốt hơn so với kim cương. Nếu bạn có bàn tay giống như đối thủ của bạn nhưng với một bộ quần áo khác nhau, nồi được phân chia giữa chúng. Sự nhầm lẫn này đến từ các trò chơi khác khi vụ việc xảy ra.

Ai thắng nếu hai cầu thủ có Royal Flush?

Hai người chơi không thể có Royal Flush trong No-Limit Hold'em. Nó có thể xảy ra trong các trò chơi khác, và trong những trường hợp đó nồi được tách ra.

Tay tôi có thể giành chiến thắng nếu tôi có ba cặp vợ chồng?

Không có gì Bạn sẽ sử dụng hai cặp cao nhất. Không có một bàn tay của ba cặp vợ chồng trong poker.

Điều gì xảy ra nếu có một cái thang trên bàn?

Thuyền được chia sẻ. Điều đó miễn là không có người chơi nào có bàn tay hay hơn ai đó có quyền sử dụng thẻ trong tay.

Một màu của bốn là khi bạn sử dụng bốn thẻ của cùng một phù hợp trên bàn và một trong những bàn tay của bạn để làm cho một màu sắc. Nó không có nghĩa là bất cứ điều gì, đây là một trong những khác biệt giữa No-Limit Hold'em và Pot-Limit Omaha. Trong PLO, bạn phải sử dụng hai thẻ của bạn để bạn không thể tạo ra màu của bốn.

Điều gì xảy ra nếu tôi có cùng một đối tác với kẻ thù của tôi?

Con thuyền bị chia cắt. Một cặp aces chống lại một cặp aces có nghĩa là bạn phải chia nồi (trừ khi ai đó đủ may mắn để làm cho một màu sắc của bốn).

Bạn có thể làm một cái thang với một vị vua 4-3-2-A?

Không. Trong khi Ace có thể được sử dụng như là lá bài thấp nhất (A-2-3-4-5) hoặc là lá bài cao nhất (A-King-Queen-Sota-10) thì không thể dùng bất kỳ cách nào khác.

Liệu tôi có thắng 3-3-3-A-A Flush đối với đối thủ của tôi bằng một Vua-Vua 8-8-8?

Không. Anh ấy luôn thắng thẻ qua bộ ba lá. Trong trường hợp này, eights cao hơn baes.

Ai thắng với một Poker ở bàn?

Người chơi có kicker cao nhất. Ví dụ, nếu bàn là một 8-8-8-8-5, bạn có một A-Rey và đối thủ của bạn có một King-Queen, bạn giành chiến thắng vì kicker của bạn là một ace và báo cáo viên của một vị vua. Nếu lá trên bàn là 8-8-8-8-A, bạn sẽ phải repartiros nồi vì tay tốt nhất là 8-8-8-8-A.

Xin vui lòng điền đúng các ô sau !!

Lỗi khi lưu ý kiến!

Bạn phải đợi 3 phút để đăng nhận xét khác

Những người dân Jairo Llamas 2017-10-10 20:26:57

Có gì đáng giá hơn một bộ ba của jack cắm và một vị vua.

Hoặc một cặp đôi và một ace

Daniel Chuquillanqui 2017-10-04 23:29:13

ông sẽ có AA + 33 đó là tháng mà cũng đếm

JJ + QQ + 33 BÀN B THENG HAY CỦA J VÀ Q PAIR

Daniel Chuquillanqui 2017-10-04 23:24:27

bạn bị mất số 3 là rõ ràng nhưng J của bạn vs Q có chi tiết

Daniel Chuquillanqui 2017-10-04 23:21:32

do đó, nó đến để làm 1 trong trường hợp bạn bị mất

Daniel Chuquillanqui 2017-10-04 23:20:59

bạn muốn làm bậc thang

Maxi Dominguez 2017-10-01 20:37:00

Brayan Azuaje 2017-10-01 19:55:32

một câu hỏi người chiến thắng trong tay tôi có một bậc thang 9.10, J, Q, K và đối thủ của tôi có một cặp đôi trong bảng QQ, JJ và anh ta có A?

Sebastian Carrion 2017-09-03 21:14:10

Nó được chia ra, chơi là năm thẻ nghĩa là chúng được chơi bởi thang

Alejandro Sigler Urias 2017-08-16 22:03:05

Không LEANDRO chỉ nhầm lẫn người ta bị ràng buộc, J không tính vì đã có đầy đủ các Aces với J.

Alejandro Sigler Urias 2017-08-16 22:01:29

Cả hai đều có một cái thang, cặp không còn đếm nữa, Leandro hãy đi chơi poker trước khi đưa ra ý kiến ​​của bạn.

Mobile PokerListings: Nhận tin tức mới nhất về poker, mẹo chiến lược, quy tắc, công cụ, video và đánh giá các trang web với tiền thưởng độc quyền!

Cartas9shy; depo9shy; ker .net - Quy tắc Poker và giá trị của thẻ bài poker (Chưa có đánh giá nào)

Các thẻ bài poker có nguồn gốc thực sự không chắc chắn nhưng họ có quy tắc rất rõ ràng làm cho bàn tay của trò chơi thẻ này thú vị và rất đa dạng. Quy tắc và giá trị của các trò chơi trên boong

Từ khoá: Thẻ Poker Trò chơi Nguồn gốc Quy tắc trò chơi Giá trị

Đánh giá và xếp hạng của Cartasdepoker.net

Máy chủ web được sử dụng bởi Cartasdepoker.net nằm ở gần thành phố Scottsdale, Hoa Kỳ và được điều hành bởi GoDaddy.com, LLC. Có rất nhiều trang web được điều hành bởi máy chủ web này. Nhà khai thác sử dụng máy chủ này cho nhiều khách hàng lưu trữ. Tổng cộng có ít nhất 1,282 trang web trên máy chủ này. Ngôn ngữ của các trang web này chủ yếu là tiếng anh. Chỉ một vài trang web trên máy chủ web này được đánh giá x.

Thông tin về máy chủ của trang web

Trang web không chứa nội dung đáng ngờ. Nó có thể được sử dụng bởi trẻ em và an toàn cho công việc.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

66 − = 57

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map