cleopatra free slots

0

cleopatra free slots

Khe Cleopatra Mới

Thế giới cờ bạc rất lớn, nhưng trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha có một chủ đề nổi tiếng chưa từng có - Máy khe Cleopatra. Một loạt trò chơi hoàn chỉnh đã thu hút người yêu cờ bạc, và hình ảnh của người phụ nữ hấp dẫn cũ vẫn còn hấp dẫn ngày hôm nay.

Trong lịch sử, nó đã xảy ra rằng âm mưu của Ai Cập trở thành trò chơi quan trọng nhất của các máy đánh bạc, và ở một số quốc gia kim tự tháp luôn chiếm vị trí thích hợp này. Và nếu Book of Ra vẫn là máy chơi game nổi tiếng nhất trên thế giới, người chơi Tây Ban Nha bỏ phiếu cho các trò chơi của Cleopatra. Tất cả điều này là không chỉ vì Ai Cập cổ đại đã luôn luôn được gắn liền với cuộc phiêu lưu và săn kho báu, và những bí mật của các kim tự tháp và những kho báu của pharaoh nhà thám hiểm mê hoặc.

Và bây giờ máy khe 2016 Họ trình bày hàng trăm biến thể về chủ đề này. Rất nhiều người trong số họ đã có được sự tự tin của các cầu thủ, ngay cả trong các cơ sở văn phòng phẩm, nhưng họ vẫn có liên quan và trực tuyến. Bạn có thể phân biệt ba dòng chính của máy khe với chủ đề Ai Cập:

 • Sách của Ra và vô số các dòng vô tính
 • Máy khe Cleopatra
 • Trò chơi xác ướp, lấy cảm hứng từ bộ phim có cùng tên

Khi Cleopatra chinh phục thế giới cờ bạc

Câu chuyện về bộ truyện không phải là lớn như nó có thể có vẻ. Tất cả bắt đầu bằng máy khe cắm video Cleopatra IGT. Nó bắt đầu di chuyển trong sòng bạc theo mùa trong năm 2011. Từ thời điểm đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể thử các khe miễn phí 5 trống cả trong các cơ sở cờ bạc thực sự, và trực tuyến. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự phổ biến của máy chơi game là rất nhiều giải thưởng, được cung cấp bởi chức năng của sự có mặt của mười lăm spins miễn phí trong máy đánh bạc ban đầu. Nếu người chơi đã may mắn để có được những spin - điều này làm tăng đáng kể số tiền xu trong tài khoản trò chơi của mình.

Ngoài ra, vòng tiền thưởng, kích hoạt bởi biểu tượng skatter, đã cho một khoản tiền lớn của giải thưởng nhờ một nhân ba. Bất kỳ kết hợp, trừ 5 hình ảnh của Nữ hoàng Ai Cập có thể mang lại lợi nhuận tuyệt vời. Nhưng biểu tượng skatter cũng đã cho giải thưởng có giá trị.

Vào thời điểm tung ra các khe cổ điển, nhà sản xuất International Gaming Technology đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị điện tử để giải trí, nhưng qua thời gian nó đã trở thành một trong những người tiên phong của cờ bạc trực tuyến.

Vâng, yếu tố cuối cùng không phải là độ sáng của đồ họa của máy trò chơi. Người chơi luôn bị quyến rũ bởi giọng nói quyến rũ của nữ hoàng, mà nhiều lần chỉ ra cho người sử dụng tính độc đáo của nó.

Sau đó, một số lượng đáng kể các nhà sản xuất muốn tận dụng lợi thế của sự thành công của IGTI và bắt đầu tạo ra các bản sao và bắt chước các mô hình cổ điển. Không phải luôn luôn mọi thứ đã làm việc không có vấn đề, nhưng ngày nay có hơn một chục trò chơi vui nhộn, trong đó để chơi là khá thú vị.

Nhưng hình ảnh của Cleopatra không được chọn ngẫu nhiên. "Cuối cùng của pharaoh nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ của mình và khao khát phiêu lưu. Cleopatra là một phụ nữ may rủi, và cuộc sống của mình đầy mưu mô và niềm đam mê có thể được so sánh tốt nhất với những thay đổi liên tục của may mắn tại máy đánh bạc slots slot Trong cuốn sách của Plutarch, có một số tài liệu tham khảo về sở thích của hoàng hậu, đặc biệt, cô thích chơi xúc xắc.

Tên của nữ hoàng này gắn liền với những cái tên lịch sử mạnh mẽ như Julius Caesar và Marcus Aurelius. Được biết, Cleo đã có một nền giáo dục tốt và hành xử ở độ cao của những người đàn ông giỏi nhất trong thời đại của mình.

Miễn phí slots casino games mà không cần download Cleopatra

Bây giờ bạn có thể thử 5 khe cắm reel miễn phí mới hơn trên nhiều nền tảng trực tuyến, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải trí cho chủ đề Ai Cập - thì bạn đã ở đúng nơi. Chúng tôi đã biên soạn cho bạn một bộ sưu tập theo chủ đề của trò chơi Nữ hoàng Cleopatra của Nile, cho các thị hiếu khác nhau.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một cơ hội tốt để thử như chúng tôi đã đề cập IGT Cleopatra đầu tiên với sự tiếp tục của nó, cũng như các tùy chọn khác.

Trong danh sách các trò chơi trên trang của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các mô hình sau:

 • Cleopatra IGT
 • Cleopatra 2 khe ở Tây Ban Nha
 • Cleopatra Jewels
 • Cleopatra cuối cùng của Pharaons
 • Giải thưởng Cleopatra Mega
 • Cleopatra Queen of Slots
 • Kho báu Cleopatra
 • Tiền xu Cleopatra
 • Kim tự tháp Cleopatra
 • Vàng Cleopatra
 • Cleopatra Arrow Adge

Họ có một số đặc điểm, nhưng họ tập trung vào sự thành công của trò chơi đầu tiên. Mặc dù rất dễ dàng tìm thấy các trò chơi cơ hội có sẵn trên mạng, không nơi nào khác bạn sẽ tìm thấy thông tin chính xác và đầy đủ về chủ đề của máy Khe Cleopatra. Trang web của chúng tôi là duy nhất cho khía cạnh này.

Trước hết, tất cả các mô tả rất chi tiết cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy không chỉ các máy đánh máy video mà được lặp lại liên tục, nhưng bạn cũng sẽ có thể để đối phó với quá trình của trò chơi, đó là rất quan trọng.

Sau khi tất cả các khe Cleopatra bây giờ đã có trên hầu hết các nền tảng và bây giờ chơi là có thể:

 • Trong cơ sở đất đai
 • Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
 • Trên PC

Khả năng truy cập vào các nền tảng như Windows, Android, iOS đáng được chú ý và đó là lý do chúng tôi đã quyết định thu thập tất cả thông tin cần thiết ở một nơi. Nếu người chơi liên tục phải đối mặt với những lời mời chơi tiền, và điều bạn muốn là vui chơi và tận hưởng trò chơi - trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy điều này. Không cần phải trải qua quá trình đăng ký hoặc tạo một tài khoản.

Bây giờ bạn có thể chơi các khe miễn phí bằng tiếng Tây Ban Nha mà không cần tải xuống và không đăng ký. Ngay sau khi truy cập vào các trang web tiến hành trò chơi và có được thông tin sẽ giúp bạn trong tương lai để kiếm được nhiều hơn nữa.

Đề xuất này sẽ cho phép bạn biết rõ hơn về các chi tiết của trò chơi 777 khe miễn phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tính năng của các chức năng, biểu tượng và hệ thống thưởng của các nhà sản xuất khác nhau.

Người sáng tạo ra máy chơi game Cleopatra

Mặc dù công ty Công nghệ Trò chơi Quốc tế là người đầu tiên cung cấp cho người chơi hương vị của sự cám dỗ của Ai Cập, nhưng nó không phải là người duy nhất tin tưởng và quảng bá những câu chuyện này.

Bây giờ danh sách các nhà phát triển đã tạo ra cờ bạc dành riêng cho Cleopatra, bao gồm:

Danh sách này liên tục mở rộng và các trò chơi mới được thêm vào. Trong khi đó, trong tất cả các sản phẩm này một sự đa dạng đáng kể được quan sát. Nếu khe cổ điển Họ đã có 5 trống và 20 dây chuyền, bây giờ có những thay đổi đáng kể.

Cần lưu ý rằng một số các nhà phát triển lớn nhất cho đến nay đã không quay sang việc tạo ra các trò chơi về chủ đề này. Trong khi những người khổng lồ như Playtech, Microgaming Net Enti Betsoft có nhiều "khe Ai Cập", không ai trong số các công ty này vẫn chưa tiết lộ chủ đề của dí dỏm và tham gia Nữ hoàng sông Nile trong các máy chơi game của họ.

Máy khe đầu tiên của dòng Cleopatra IGT thu hút khán giả bằng nhiều thành phần, đáng chú ý nhất là nhạc và giao diện bên ngoài.

Hai mươi đường sẵn có có thể thay đổi và đặt số mong muốn. Cũng có một vài cược. Nếu bạn tìm thấy máy chơi game trực tuyến này, bạn có thể chơi nó, hoặc là miễn phí hoặc để kiếm tiền. Trong chế độ demo của trò chơi 3000 tín chỉ được đưa ra.

Các skatter và ký hiệu hoang dã có mặt với các bộ tiêu chuẩn của các chức năng. Trong các biểu tượng máy khe của Ai Cập cổ đại đã được sử dụng, đã trở thành một loại canon.

Lợi nhuận cao nhất của họ - hình ảnh của Cleopatra, trong năm trong số đó bạn có thể có được 10 000 tín chỉ. Các ký hiệu khác không ít phổ biến:

 • Bọ cánh cứng thiêng liêng
 • Thanh vàng bằng vàng
 • Eye of Ra
 • Thanh vàng với các biểu tượng cổ
 • Ký hiệu thẻ: 9, 10, J, Q, K, A
 • The Sphinx đóng vai trò của skatter

Các nhà phát triển tuyên bố rằng trong khe cắm ở chế độ đặc biệt khác, bạn có thể bắt đầu lên đến 180 tự do quay. Chính xác những lần quay tự do này đã ảnh hưởng đến việc phổ biến Cleopatra cổ điển và thiết lập vị thế của họ.

Một trò chơi vui nhộn và sự sụt giảm lợi nhuận thường xuyên, cho đến ngày hôm nay thu hút Khe cắm ở Tây Ban Nha cho nhiều cầu thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Trong làn sóng của sự thành công của mô hình đầu tiên, IGT đã không chờ đợi lâu dài và đưa ra phần thứ hai của dòng - Máy đánh bạcCleopatra ii. Ngay lập tức nó đã trở nên rõ ràng rằng các nhà phát triển đã không theo đuổi sự đổi mới, chủ yếu là vì đồ họa đã được cải thiện. Trên thực tế Tragamonedascleopatra 2 Tiếng Tây Ban Nha Đây là phiên bản Deluxe của mô hình trước.

Một thay đổi quan trọng là sự biến động trong chức năng của máy chơi game. Kết hợp chiến thắng bắt đầu giảm ít hơn, nhưng tổng số chiến thắng tăng lên. Quyết định này một lần nữa thu hút sự chú ý của một số lượng đáng kể các tín đồ của bộ truyện.

Đặc điểm quản lý và sự khác biệt trong các phiên bản của trò chơi

Nếu trong mỗi khe miễn phí 2016 tìm một thiết kế chung và biểu tượng, được phản ánh trong giao diện đồ họa, chức năng của các mô hình khác nhau sẽ khác nhau.

Trong hàng chục máy đánh bạc trực tuyến Nữ hoàng sông Nile chủ yếu sử dụng phiên bản năm reel, nhưng có trường hợp ngoại lệ. Biến là số dòng có thể từ 5 đến vài trăm.

Tuy nhiên, trong hầu hết tất cả các khe ảo có các spin tự do. Chiến lược chính của người chơi chỉ cần phải có được tiền thưởng quay. Chỉ sau khi họ rơi bạn mới có thể giả vờ những giải thưởng lớn nhất. Sau khi tất cả, số lượng kết hợp chiến thắng tăng lên nhiều lần.

Sự khác biệt của máy khe Cleopatra từ các nhà sản xuất khác nhau:

 • Số khác nhau của dòng. Thông số có ít ảnh hưởng đến chiến lược. Nhưng nếu bạn thường chơi chậm - hãy tìm kiếm các máy đánh bạc thú vị, nơi có nhiều dòng được xác định.
 • Mức độ phân tán. Có những lựa chọn khi lợi nhuận là rất thường xuyên, nhưng nhỏ. Tốt nhất khi có sự biến động cao và trong máy chơi game, bạn có thể nhanh chóng kiếm được phần thưởng sau khi thả một chuỗi các biểu tượng. Một ví dụ điển hình của loại máy này là Cleopatra 2.
 • Kích cỡ của cược. Các cược là rất quan trọng trong trò chơi. Nếu bạn thử nghiệm mô hình Novomatic trong chế độ demo, hãy chắc chắn rằng đôi khi tham số này được xác định hoàn toàn bởi chiến lược.
 • Giao diện đồ họa người dùng. Mặc dù trong trò chơi nó ảnh hưởng rất ít, điều rất quan trọng đối với tâm trạng vui vẻ của các cầu thủ. Một vài chục máy Cleopatra có sẵn để chơi miễn phí với hầu hết các ký hiệu tương tự. Bộ tiêu chuẩn bao gồm: nữ hoàng, bọ cánh cứng, kho tàng, sarcophagus, xác ướp, thẻ và các biểu tượng khác.
 • Thưởng vòng. Về cơ bản được thể hiện bằng các spin miễn phí. Các trò chơi tiền thưởng trong các máy chơi game tiếp xúc được thực hiện ít khi, nhưng điều này được bù đắp bởi lợi nhuận hào phóng cho lần lượt. Trò chơi để sao chép cũng là một lựa chọn không phổ biến, nhưng nó có mặt, ví dụ, trong các mô hình Mazooma.

Máy chơi game tương lai về Cleopatra

Một số nhà sản xuất đã hứa rằng các tuyến Ai Cập sẽ tiếp tục. Một chủ đề như màu mỡ như kho báu của Ai Cập không để cho ai thờ ơ, và đó là lý do tại sao có quá nhiều lựa chọn và hình thức phát triển.

Với sự ra đời của Cleopatra, La Mummy và các nhân vật nổi tiếng khác của đất nước Kim tự tháp đã chứng minh lợi nhuận của các sản phẩm này. Các nhà phát triển "nghiêng" về chủ đề này đã có thể làm cho một tài sản tốt.

Trong tương lai gần, một số khe miễn phí mới về Cleopatra. Cụ thể, các báo cáo liên quan đến sự phát triển mới đã được thực hiện bởi công ty tiên phong trong lĩnh vực IGT này. Các đại diện của các nhà phát triển tranh luận rằng những đổi mới của họ sẽ thay đổi đáng kể ý tưởng về chủ đề và mang lại cuộc sống mới. Nó được suy đoán rằng đây có thể là một giao diện đồ họa mới của - Máy chơi game 3d.

Cùng với các máy khe đã được phát hành, Cleopatra III đang chờ người hâm mộ khe Ai Cập.

Ngay khi rời khỏi, nhiều người chơi sẽ có thể cảm thấy một nỗi nhớ và thưởng thức miễn phí 3 khe cắm cleopatra 3 mà không cần phải tải về.

Dự kiến ​​trò chơi sẽ được phát hành vào năm sau.

Cleopatra thứ ba sẽ là một sự tiếp nối hợp lý của dòng IGT, vốn đã trở thành một yêu thích của nhiều người Tây Ban Nha.

Một công ty khác có ý định phát triển những câu chuyện cũ là Rival Gaming. Công ty đã có kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi cho nữ hoàng Ai Cập. Giống như đối thủ cạnh tranh, các nhà phát triển đối thủ hứa sẽ tạo ra các sản phẩm sáng tạo, đồ hoạ tiến bộ và chức năng không chuẩn.

Cleopatra - Nữ hoàng máy chơi game trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha

Chúng ta có thể kết luận rằng các máy đánh bạc trên Cleopatra, tất nhiên, là phổ biến nhất và thành công nhất cả ở Pyrenees và các nước Nam Mỹ. Cho đến nay không có một loạt các trò chơi cơ hội khác có thể làm suy yếu trạng thái tương ứng.

Nếu điều này trông chờ cho các trò chơi các máy đánh bạc miễn phí mà không cần phải tải về - trang web của chúng tôi là dành cho bạn một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chúc bạn một trò chơi và dành thời gian không thể quên với hoàng hậu của máy đánh bạc Cleopatra.

Trên trang web chúng tôi không chơi bất kỳ trò chơi cơ hội, và tất cả các máy được cung cấp ở đây, chỉ cho mục đích thông tin. Nếu cờ bạc bị cấm ở nước bạn - tuân theo luật pháp địa phương.

Chỉ một lát thôi.

Không có phiên bản di động, tôi xin lỗi!

Trống 5 dòng 20

Trò chơi đẹp Cleopatra hứa hẹn kết quả ngoạn mục

Các chủ đề Ai Cập là truyền thống một nhu cầu lớn trong ngành công nghiệp game. Khe của các pharaoh và kim tự tháp có thể được tìm thấy trong X Slots sòng bạc và các nhân vật nổi tiếng nhất của các mô hình này chắc chắn là một trò chơi, được gọi đơn giản - Cleopatra, và nhà sản xuất là công ty IGT.

Máy đánh cắp Cleopatra miễn phí đến 5 cuộn và 20 dây chuyền, số đó được người sử dụng thay đổi. Khe của Cleopatra có các ký tự đặc biệt, tự do quay, nhân đấu và các tùy chọn thanh toán khác. Trò chơi không phải sao chép, nhưng miễn phí các khe mà không cần tải xuống hoặc đăng ký mà không có rủi ro và trách nhiệm.

Các kết hợp thắng trong các trò chơi miễn phí của Cleopatra bao gồm ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trong một đường thanh toán tích cực. Cổng Slot X bắt đầu bằng cuộn đầu tiên và đi theo tuần tự. Số tiền thanh toán được tính bằng cách nhân số tiền đặt cược của một dòng bằng cách kết hợp hệ số.

Trống trò chơi casino miễn phí Cleopatra có thể nhìn thấy các nhân vật khác nhau bằng cách này hay cách khác liên quan đến chủ đề Ai Cập, cũng như các cấp của thẻ chơi ace đến chín. Trong khe video là hai nhân vật đặc biệt - biểu trưng thương hiệu Wild Cleopatra và Scatter Sphinx.

Các hành động hoang dã như một nhân vật bình thường, tạo thành một sự kết hợp với hệ số lớn, và một sự thay thế thuận tiện cho các hình ảnh khác. Trong những trường hợp như vậy, việc thanh toán các kết hợp trong đó tham gia được tăng gấp đôi. Three Scatter, nằm ở bất cứ vị trí nào, trống cũng được hưởng 15 vòng quay miễn phí, trong đó tỷ lệ tăng gấp ba lần. IGT trò chơi khe trò chơi là loại cuối cùng và số dòng. Việc luân phiên có thể được làm lại, nhưng không được quá một trăm tám mươi tiếng liên tiếp.

Khe của Cleopatra, một trong những sáng tạo phổ biến nhất của các nhà phát triển IGT, được định hướng theo chủ đề của Ai Cập cổ đại và có 5 cuộn dây và tổng cộng 20 đường dây trả tiền. Nó nổi bật lên như là một trong những máy chơi game miễn phí thành công nhất trong những năm gần đây, nó đã là người tiên phong trong một loạt các trò chơi dựa trên phong cách Ai Cập mà các nhà sản xuất khác đã được tung ra sau đó.

Chơi với khe Cleopatra miễn phí là một thời gian vui vẻ với đồ họa tốt và một quá trình trò chơi thú vị. Đây là một cơ hội tốt để kiểm tra bản thân trước khi đặt cược thực trong khi bạn biết các nguyên tắc của nó hoạt động, tần suất mà nó trả tiền, cũng như các trò chơi tiền thưởng nó cung cấp. Máy đánh bạc này cung cấp nhiều cuộc rảnh rỗi miễn phí, các khoản tiền thưởng và tổng số tiền lớn. Tỷ lệ phần trăm hồi quy lý thuyết (RTP) là 95,02%, có nghĩa là về lâu dài trò chơi sẽ quay trở lại với 95,02 đồng xu của người chơi trong số 100 đảo ngược.

Cách chơi khe Cleopatra

Với hướng dẫn ngắn này, bạn sẽ thấy rằng việc chơi khe Cleopatra rất đơn giản. Đặt cược của bạn và xoay vòng của reels nơi các biểu tượng khác nhau sẽ rơi. Nếu một sự kết hợp của các ký hiệu bằng nhau rơi vào một dòng thanh toán, các khoản tín dụng thu được.

Điều đầu tiên là thiết lập số lượng dòng tích cực và số tiền cược mỗi dòng. Đối với điều này chúng tôi có các nút sau đây ở cuối màn hình:

 • Các dòng kích hoạt từ 1 đến 20 dòng thanh toán sử dụng nút "+" và "-" ở cả hai bên cửa sổ. Các đường dây nhiều hơn, nhiều cơ hội để giành chiến thắng;
 • Line Bet đặt kích thước của cược vào dòng từ 1 đến 100 tín chỉ với các mũi tên "+" và "-". Bạn có thể chơi với cả cược nhỏ và lớn.

Sau đó, bạn phải bấm vào nút Spin, trống sẽ bắt đầu quay và các biểu tượng khác nhau sẽ rơi vào chúng.

Biểu tượng và hệ số thanh toán

Tất cả các hình ảnh trên máy tính có nhân đấu; đặt cược của bạn được tăng lên bởi hệ số này và các khoản tín dụng thu được. Nhân vật đắt nhất là bức chân dung của hoàng hậu cũ với logo của trò chơi. Năm trong số những hình ảnh này trong một đường dây cho một số nhân 10.000. Đó là, với mức đặt cược tối đa là 100 tín chỉ, bạn sẽ nhận được 10.000 x 100 = 1.000.000.

Các biểu tượng đặc biệt, chi tiết trong phần thủ thuật của chúng tôi, là bức chân dung của Cleopatra và Nhân sư. Đầu tiên thay thế tất cả các ký hiệu khác bổ sung cho các kết hợp và thứ hai là sự phân tán. Khi ba hoặc nhiều nhân sư rơi vào cuộn, trò chơi tiền thưởng được kích hoạt với miễn phí spin.

Trong vòng tiền thưởng, biểu tượng phân tán cho phép nhân của x2 - x100. Tất cả các khoản thanh toán cho quay tự do nhân 3 lần. Có khả năng thu được tới 180 vòng quay miễn phí. Lợi ích tối đa của máy khe Cleopatra bao gồm kết quả của các cuộc cược miễn phí và có thể đạt tới 25 triệu tín chỉ.

Khi bạn đã học cách kiểm soát trận đấu, đừng ngần ngại tăng cơ hội giành chiến thắng bằng cách đọc những bí mật hay nhất và các khe khe của Cleopatra, vì các lựa chọn của bạn sẽ tăng lên nếu bạn sử dụng chúng.

Chơi Cleopatra Free Online Slots hoặc Real Money

Với sự quyến rũ mà chúng tôi cảm nhận được cho Cleopatra, chúng tôi không ngạc nhiên rằng đây cũng là một trong những máy đánh bạc nổi tiếng nhất.

Cleopatra là một trong những vị trí huyền thoại trong mỗi sòng bạc và là một huyền thoại như là một phần của câu chuyện có thật, với vẻ đẹp, nét duyên dáng và sức mạnh của nó đã làm cho nó nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mặc dù họ đã được phát hành ra thị trường nhiều năm trước đây, một số người chơi vẫn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của khe của Cleo để chơi ngay khi họ đến casino.

Sự phổ biến của Cleopatra là một phần do bản chất của câu chuyện về nữ hoàng nổi tiếng Ai Cập này, nhưng nó cũng liên quan đến bản chất của trò chơi này. Khi tung ra thị trường, trò chơi Cleopatra đã mang lại cho người chơi một loạt các tính năng mới và sáng tạo chưa bao giờ được thấy trên máy tính đơn giản.

Gần đây hơn, các nhà sản xuất khe cắm Cleopatra, IGT, đã phát hành một phiên bản thứ hai của trò chơi. Một lần nữa, trò chơi cung cấp một số đổi mới đáng kinh ngạc mà làm cho một bữa tiệc thực sự. Một trong những đổi mới đó là cải tiến cho trò chơi quay lăn miễn phí.

Khi bạn nhận được spin khe máy cuộn tự do Cleopatra 2, lần lượt đầu tiên mang đến cho bạn có được một số nhân 1x, thứ hai cung cấp cho bạn nhân 2x, và vân vân cho đến khi ngay cả những nhân của 50x và, như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể dẫn đến lợi nhuận lớn. Hãy tưởng tượng một lợi nhuận là $ 50, đó sẽ là tốt, đột nhiên có thể biến thành 2500, với 5x nhân: rất nhiều tiền đột nhiên bạn muốn tìm thấy trong túi của bạn.

Còn về máy Cleopatra 3 thì sao? Vâng, kể từ Cleo 2 đã được đưa ra một vài năm trước đây, chắc chắn nó sẽ không được quá muộn cho đến của cô. Câu hỏi lớn là liệu nó sẽ có thể sống theo những người tiền nhiệm và những tính năng mới nào của nó sẽ có. Nó rất thú vị và rất khó để chờ đợi, nhưng tôi chắc chắn rằng sự chờ đợi sẽ trả hết khi nó cuối cùng đã đến tại sòng bạc.

 Cleopatra trực tuyến khe miễn phí

+ 100 lượt miễn phí

 Cleopatra - Phân tích các khe miễn phí

Cleopatra là một máy khe đẹp sẽ cho phép bạn kiếm được rất nhiều tiền. IGT là nhà phát triển của bộ 5 trống và 20 đường dây trả tiền. Trong đó, bạn có thể truy cập các vòng quay miễn phí sẽ truyền tải trải nghiệm chơi game của bạn đến một cấp độ mới.

Cleopatra cai trị Ai Cập cổ đại trong gần ba thập niên. Bà là thống đốc cuối cùng của triều đại Ptolemaic do Ptolemy thành lập. Cleopatra là một phụ nữ rất thông minh và có trình độ học vấn, thông thạo nhiều thứ tiếng và là một người đồng nhiệm thành công. Các cuộc tấn công của anh tăng lên khi anh yêu Marco và Julio César.

IGT Interactive đã phát triển chủ đề của khe này lấy cảm hứng từ cuộc đời của người phụ nữ nổi tiếng này. Khi một người chơi bắt đầu trò chơi casino, disembarks ở Ai Cập cổ đại. Sau khi gặp Cleopatra bạn có thể nhận được những phần thưởng tuyệt vời từ cô ấy. Ảnh động và đồ hoạ tuyệt vời sẽ khiến bạn choáng váng.

Cleopatra là một trong những trò chơi mà họ thích vì rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Trong trò chơi này, Cleopatra là thẻ hoang dã thay thế tất cả các ký hiệu ngoại trừ nhân sư. Bạn chỉ cần quyết định số tiền và kích hoạt các đường thanh toán. Nếu bạn kết hợp năm thẻ hoang dã, bạn có thể giành được tối đa mười một nghìn đồng!

Cleopatra cung cấp cho bạn cơ hội để nhân thu nhập của bạn với vòng tiền thưởng. Khi bạn nhấn nút, bạn sẽ nhận được các biểu tượng của nhân sư ở bất cứ đâu trên trống. Với hai hoặc nhiều nhân sư, bạn đồng ý với phần thưởng với sự phân tán. Bạn cũng có thể nhận được 15 lượt miễn phí và dễ dàng giành chiến thắng ba lần giá trị của cược của bạn.

Kim cương vàng, bọ cánh cứng và Eye of Horus là những biểu tượng bình thường. Nhân sư là người phân tán, và với ba trong số này, bạn sẽ kích hoạt vòng tiền thưởng để tăng gấp ba số tiền của bạn. Cleopatra là thẻ hoang dã thay thế tất cả các ký hiệu ngoại trừ nhân sư.

Nếu bạn muốn chơi với tốc độ nhanh, bạn có thể chọn tùy chọn trò chơi tự động. Mỗi lần đặt cược sẽ được thực hiện lần lượt. Khi phân tán như bông tai vàng hay bọ cánh cứng trận đấu, cược của bạn sẽ nhân.

Mỗi dòng thanh toán có thể được kích hoạt với $ 5. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể đặt cược từ 1 đến 100 tín chỉ mỗi lượt.

Sơ đồ các đường thanh toán

 • Có chức năng tự động chơi
 • Miễn phí spins available
 • Bạn có thể điều chỉnh các đường thanh toán
 • Không có jackpot tiến bộ nào

Liên kết chính thức của Cleopatra

Nói chung, trò chơi này cung cấp một lề rộng để nhân số tiền. Các khe cắm tương tự khác là Mega Joker của Novomatic, Treasure of the Pyramids, v.v. Chơi Cleopatra ngay bây giờ!