chủ đề của các bộ phim đầu súng

chủ đề của các bộ phim đầu súng

Phim ảnh Âm nhạc - Top gun Lyrics

Xem tất cả các động thái

TRONG NGƯỜI LOVE LOVE MY FOOLISH

TRÊN BIỂN NƯỚC NGOÀI

Cuối cùng cũng không biết tiếng xấu

Quay lại và quay trở lại

MỘT MỘT MỤC ĐÍCH BÊN TRONG

GIỚI THIỆU

NHƯ BẠN TURN TOÀN VÀ GỌI

THƯƠNG MẠI

THƯƠNG MẠI

GI WATCHINGA KÝ CUỘC CHƠI

VUI LÒNG ĐÁNH GIÁ TÌNH YÊU

Để trở lại với những vị thần

Quay lại và quay trở lại

MỘT SỐ MÔI TRƯỜNG AN TOÀN TRONG

GIỚI THIỆU

AS YOU TURN ME TO MEY

THƯƠNG MẠI

Letras4U.com »Lời bài hát dịch sang tiếng Tây Ban Nha

THƯƠNG MẠI

TRỞ LẠI HOURGLASS Tôi SAW YOU

TRONG KHI BẠN VUI LÒNG

KHI THIÊN NHIÊN MÀ MỌI TÔI GỌI

Và quay lại để nghe bạn nói

NẾU CH ON CHO TODAY

THƯƠNG MẠI

THƯƠNG MẠI

Xem tất cả các động thái

TRONG NGƯỜI LOẠI LOVE LOVE

HỢP ĐỒNG THEO NH THENG Ý KIẾN

MỘT SỐ ĐIỂM MỘT MỘT TÌNH YÊU TRONG MÁY

Quay lại và quay trở lại

MỘT MỘT MỤC ĐÍCH BÊN TRONG

GIỚI THIỆU

AS YOU TURN MY WAY AND SAY

THƯƠNG MẠI

THƯƠNG MẠI

TÌM KIẾM

Trong trò chơi tình yêu của tôi ABSURD

TRONG NƯỚC NGOÀI KHÔNG GIAN

Cuối cùng người yêu không biết Shame

NHẬP VÀ TRỞ LẠI

MỘT MỘT MỤC ĐÍCH BÍ MẬT bên trong

Tìm kiếm trong chuyển động chậm

NHƯ BẠN CÓ BIẾT VÀ GỌI

Đang chờ đợi chờ đợi

NGHIÊN CỨU LOVE AGAIN

ĐỂ ĐƯỢC ĐƯỢC THUYẾT

NHẬP VÀ TRỞ LẠI

MỘT SỐ MỤC ĐÍCH CHO ESCONDER

Tìm kiếm trong chuyển động chậm

THAY ĐỔI CỦA BẠN VÀ BẠN TÔI MÀ

Letras4U.com »Lời bài hát dịch sang tiếng Tây Ban Nha

Qua Bàn Đồng Đất Tôi Nhìn Bạn

Vào thời điểm bạn đã có mặt

KHI MÀU MIRC ĐƯỢC LẤY MÌNH TÔI GỌI BẠN

VÀ TÔI S W DỤNG CHO BẠN

NẾU CH ON CHO TODAY

TÌM KIẾM

Trong trò chơi tình yêu của tôi ABSURD

ĐÃ THỰC HIỆN THEO THÔNG TIN

TRONG MỌI NƠI LÀ MỘT LOVE IN FLAMES

Xem Airdrops / Top Gun (1986) Trực tuyến

Chào mừng, bạn đang xem Súng không khí / súng đỉnh [Phim đầy đủ] trực tuyến.

VER-PELICULAS.IO luôn cập nhật với những buổi công chiếu tốt nhất trên toàn thế giới. có một thời gian tốt để xem không khí / Top Gun (1986) trực tuyến.

  1. Trang chủ
  2. Phim ảnh
  3. Phim Guns / Top Gun

xem Airdrops / Top Gun Online, ГЌdolos xem miễn phí không khí / Top Gun trực tuyến, xem phim ГЌdolos khí / Top Gun (1986) trực tuyến, ГЌdolos khí / Top Gun Full Movie, ГЌdolos khí / Top Gun trực tuyến HD, ГЌdolos khí / Top Gun Tiếng Tây Ban Nha La tinh, Phim Air Hướng dẫn / Top Gun Latin Online, xem Air Hướng dẫn / Top Gun Phụ đề, bằng tiếng Tây Ban Nha, bằng tiếng Latin Tây Ban Nha.

ЎЎЎ XIN ĐỌC NÀY !! Bên dưới trình phát là danh sách các máy chủ, và một khi bạn chọn một, các ngôn ngữ có sẵn sẽ xuất hiện. LƯU Ý: không phải tất cả các máy chủ có các lựa chọn tương tự (vì theo thời gian chúng bị xóa), tận hưởng.

Nếu có bất kỳ phim nào bị xóa hoặc chuyển sang máy chủ thay đổi jerks dưới đây.

Hải quân Hoa Kỳ đã tạo ra một trường học ưu tú cho phi công để có được một xúc tiến của các chuyên gia về kỹ thuật chiến đấu. Tại Học viện, tốt hơn được gọi là Top Gun, là tốt nhất được đào tạo để có can đảm và lạnh cùng lúc có thể không bị mất dây thần kinh của mình trong những tình huống cực đoan và không hề bối rối bằng cách phá vỡ rào cản âm thanh tại các điều khiển của một chiếc F -14. Young Maverick đến trường, nổi tiếng với cách lái xe liều lĩnh nhưng rực rỡ của mình. Súng hàng đầu

Bài bình luận này dành cho Juliet, người phụ nữ không có gót.

Có hai dòng suối làm cho cần phải xem lại Top Gun.

Tác phẩm đầu tiên của Quentin Tarantino trong "Sleep With Me":

Top Gun trông giống như một bộ phim điển hình về một nhóm phi công chiến đấu. Trên thực tế, nó nói về cuộc đấu tranh của con người đối với tình dục đồng giới của mình.

Maverick đang trên đường biên giữa tình dục khác giới của đồng tính luyến ái. Cô đến học viện với bạn trai, Iceman, bạn trai và những người còn lại. Họ đại diện cho đồng tính. Họ cố gắng thuyết phục Maverick đi sang bên đồng tính. Hãy là gay Maverick! Phòng thay quần áo bằng hơi nước, vú được cạo râu, khăn ướt nhỏ, phù hiệu bóng chuyền bôi dầu và rất nhiều căng thẳng tình dục.

Kelly McGillis đại diện cho tình dục khác giới. Cô ấy nói không, không, là bình thường, hãy làm theo các quy tắc. Tại một điểm trong phim, Maverick ăn cơm ở nhà cô. Có vẻ như mọi thứ đều tốt đẹp, họ đều thư giãn, anh ta tắm. Nhưng anh ấy đã lên xe đạp và bỏ đi. Điều gì đang xảy ra ở đây? Cảnh tiếp theo cô ấy đang ở trong thang máy, ăn mặc giống như một người đàn ông, có mũ, kính thí điểm và áo khoác mà Iceman sử dụng. "Vì vậy, tôi sẽ nhận được guy này, người gần như đồng tính, với thủ đoạn này. Tôi sẽ thu hút anh ta ăn mặc như một người đàn ông. "

Cuối cùng họ chiến đấu chống lại các MIG của Nga và đó là khi Maverick trở thành gay ở tất cả. Họ là không quân đồng tính và họ đang làm tốt cho người Nga. Tất cả mọi thứ kết thúc, họ đất, họ hôn nhau và tất cả đều ôm nhau. Iceman đến nơi Maverick và câu cuối cùng họ nói là gì? "Dude, bạn luôn có thể đi đuôi của tôi." Và Maverick trả lời là gì? "Và anh ở trong tôi !!"

Phiên bản thứ hai là của David deAngelo, guru của quyến rũ:

Maverick là một người quyến rũ ra đời. Gặp Kelly ở quán bar, hát bài hát cappella trước mọi người, thể hiện sự an toàn tràn ngập. Ông sẽ ràng buộc nó như nó được.

Ngày hôm sau, cô ấy là hướng dẫn bay, cấp trên của cô. Thay vì sợ hãi về đêm trước, Maverick mocks tình hình và flirts với cô trong lớp học.

Cô ấy mời anh ta ăn tối tại nhà cô ấy. Trong khi chuẩn bị mọi thứ, Maverick chơi một trận bóng chuyền với những người thân quen và đến muộn. Bữa tối thật lạnh. Nhưng Maverick không quan tâm, ông luôn kiểm soát tiến độ. Anh ta mồ hôi nhưng mỉm cười quyến rũ. Tôi có thể tắm không? Không phải đề cập đến! Chúng ta sẽ ăn tối.

Bữa ăn tối rất lãng mạn, nhờ có những câu chuyện hấp dẫn của Maverick, cho đến khi nó là thời gian để hôn cô ấy. Cô đặt mình vào kế hoạch "bạn thật quyến rũ và bạn có tôi nhưng tôi sẽ không rơi xuống dễ dàng như vậy trong vòng tay của bạn", mà anh ấy đang tắm trong nhà cô ấy (với tất cả tải trọng khiêu dâm giả định), và đi mà không có thêm xe máy Nó khiến cô ấy điên lên. Ngày hôm sau, cô ấy ăn mặc như một phi công và gần như hãm hiếp cô ấy trước mặt tất cả các sinh viên.

Ở lại với người bạn thích nhất. Tôi đã sử dụng nhiều phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, sau nhiều năm, tôi nghĩ rằng Tarantino không có ý tưởng về phụ nữ và làm thế nào ông vẫn tiếp tục làm những bộ phim, cũng không phải bộ phim. Súng hàng đầu

Xem Top Gun (Thần tượng của Air) trực tuyến, Xem miễn phí Top Gun (Thần tượng của Air) trực tuyến, xem phim Top Gun (Thần tượng của Air) trực tuyến miễn phí, xem trực tuyến Top Gun (Thần tượng của Air), Top Gun (Thần tượng của Air) trực tuyến ver pelicula, xem phát hành Top Gun (Thần tượng của Air) trực tuyến, Top Gun (Thần tượng của Air) trực tuyến thấy, Top Gun (Thần tượng của Air) ver trực tuyến, ver pelicula Top Gun (Thần tượng của Air) Latino Tây Ban Nha, bộ phim Top Gun (Thần tượng của Air) Latino online, pelicula Top Gun (Air Idols) Tây Ban Nha trực tuyến, pelicula Top Gun (Thần tượng của Air) Có phụ đề bằng tiếng Tây Ban Nha, bộ phim Top Gun (Air Idols) Castilian trực tuyến

SEE ONLINE Top Gun (Thần tượng Air)

Nội dung phim Top Gun (Thần tượng Air)

Chúng tôi nói với bạn một chút về Phim Gun hàng đầu (Air Idols) . Hải quân Mỹ đã tạo ra một trường ưu tú cho các phi công để có được một kỹ thuật chiến đấu chuyên gia khuyến mãi. Tại Học viện, tốt hơn được gọi là Top Gun, là tốt nhất được đào tạo để có can đảm và lạnh cùng lúc có thể không bị mất dây thần kinh của mình trong những tình huống cực đoan và không hề bối rối bằng cách phá vỡ rào cản âm thanh tại các điều khiển của một chiếc F -14. Young Maverick đến trường, nổi tiếng với cách lái xe liều lĩnh nhưng rực rỡ của mình.

Đạo diễn: Tony Scott

Full Cast: Tom Cruise, Kelly McGillis, Val Kilmer, Anthony Edwards, Tom Skerritt, Michael Ironside, John Stockwell, Barry Tubb, Rick Rossovich, Tim Robbins, Meg Ryan, Whip Hubley, Adrian Pasdar, James Tolkan

1) - ✅ Найдите песню Chủ đề của phim Armagedon, используя поиск.

2) - ✅ ✅ и и и и на на к к к к к к к к к к к к ск ск ск ск ск ск ск

3) - ✅ Следуйте инструкции и скачивание начнется.

Lưu ý: Từ trang web này, bạn sẽ có quyền truy cập tải nhạc mp3. Các tệp không do chúng tôi lưu trữ.

Các quy tắc: MP3 chỉ dành cho cá nhân / Bạn không được phân phối lại chúng / Xoá chúng khỏi đĩa cứng sau 24 giờ (Nếu bạn không đồng ý, đóng cửa sổ này)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

66 − = 65

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map