chơi miễn phí

chơi miễn phí

Cạnh tranh với những người dùng khác và trở thành nháy mắt tốt nhất

Chơi một trò chơi với người chơi khác tại bàn của chúng tôi

Bạn có muốn chơi bây giờ không? Nhấp vào đây và chờ trong khi chúng tôi tìm kiếm người chơi khác và trò chơi được tự động định cấu hình

Xếp hạng theo xếp hạng của ELO, các trò chơi giành được, giành phần trăm.

Bạn có muốn chơi guiñote miễn phí?

Đăng ký Chúng tôi sẽ chỉ yêu cầu bạn cho một tên người dùng và mật khẩu. Nhập phòng của chúng tôi và tham gia bất kỳ trò chơi nào của chúng tôi. Ở lại với bạn bè của bạn và thách thức những người chơi nháy mắt tốt nhất

Tham gia phòng và sau khi có 4 người chơi, hệ thống sẽ khởi động trò chơi sau khoảng 15 giây và chuyển hướng bạn đến màn hình tương ứng. Các trò chơi được theo cặp tại 1 điểm dừng và mỗi người chơi có đến 20 giây để chạy. Nếu anh ta đã không làm điều đó trong thời gian đó, hệ thống sẽ chơi cho anh ta.

Phát widgeon bất cứ đâu bằng điện thoại di động của bạn

Nếu bạn có điện thoại thông minh, bạn có thể chơi các trò chơi từ đó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web này hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng Android của chúng tôi

Bạn có thể chọn một đối tác thường xuyên để chơi một cách dễ dàng và sẽ thiết lập xếp hạng theo cặp. Mặt khác, Guiñote Tournaments sẽ được tạo ra cho các cặp vợ chồng theo danh mục và lịch trình và thời gian biểu đã được thiết lập.

Một siêu cổ điển khác của trò chơi, trong Contra bạn kiểm soát một người lính xâm nhập vào một căn cứ của những người ngoài hành tinh muốn tiêu diệt trái đất

Trong Against, người chơi điều khiển một trong hai lệnh quân đội được gọi là Bill và Lance, được gửi đi.

Trong Against, người chơi điều khiển một trong hai lệnh quân đội được gọi là Bill và Lance, được gửi đi.

Tuyệt vời của trò chơi chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ và bắn tất cả kẻ thù của bạn. Trò chơi này lấy cảm hứng từ a.

Mục tiêu của bạn là để loại bỏ tất cả kẻ thù để tiết kiệm bạn của bạn đi

Đó là một trò chơi tốt

Cổ điển chống lại trong một trận chiến dốc trong tuyết chống lại một đội quân lính.

Chiến đấu chống lại kẻ thù của bạn và vui chơi. Sử dụng các kỹ thuật nhanh khác nhau.

Chọn vũ khí của bạn một cách chính xác và chiến đấu chống lại cuộc tấn công của sao Hỏa. Tạo ra một sự bảo vệ vững chắc trong khi.

Chống lại mèo bằng vũ khí, vượt qua các mối nguy hiểm và giết mèo để đạt được mục đích của bạn.

Một trò chơi đơn giản, nơi bạn phải tự bảo vệ mình chống lại các vi-rút muốn xâm nhập vào miệng của bạn.

Có nhảy vui vẻ giữa những trở ngại và chiến đấu Rồng xanh.

Chơi trong trò chơi tuyệt vời Super Contra trực tuyến, nhiều cấp độ đang chờ bạn chơi. Vui chơi với j này.

Chơi trong các trò chơi tuyệt vời Contra Force bây giờ trực tuyến, nhiều cấp độ chờ đợi cho bạn để chơi. Vui chơi với j này.

Lái xe tăng chiến tranh đáng kinh ngạc này xuống đường cao tốc và phá hủy những chiếc xe mà đi theo cách của bạn. Lánzales co.

Một đám rồng đã xâm chiếm triều đại của bạn và các hiệp sĩ sẵn sàng để đánh bại họ. Hãy coi chừng sự tấn công của l.

Bạn cần đăng ký để bình luận!

Để bình luận bạn cần phải được đăng ký trong cộng đồng Juegosipo của chúng tôi. Tạo tài khoản của bạn ngay bây giờ, thật dễ dàng và nhanh chóng.

Chơi Tướng chống lại Máy

Chơi cờ vua chống lại máy tính ở bất kỳ mức độ khó khăn nào trong 10 cấp. Để bắt đầu, chọn màu sắc của các miếng mà bạn muốn chơi với. Để di chuyển một mảnh, hãy chọn nó và kéo nó vào hộp mới của nó. Trong trình đơn thấp hơn, bạn có thể thay đổi mức độ khó ở bất kỳ thời điểm nào của trò chơi mà không phải khởi động lại.

Khi họ làm để giành chiến thắng anh ta tôi thậm chí không giành chiến thắng

Tôi là một đứa trẻ và tôi có một chức vô địch cờ vua ngày nay là tốt để thực hành.

cờ vua tôi khuyên bạn nên nó

Hey, ai đó sẽ chơi với tôi trong zocalo?

Bởi vì họ đã thay đổi hội đồng quản trị, tôi không quen với cái này, điều đó thật là buồn. Đặt tùy chọn khác

anh ấy diễn hai lần liên tiếp ... chúng ta cũng hãy làm theo cách đó

Tôi thấy rằng bạn chỉ đưa ra các bình luận mà là faborable cho bạn

sự thay đổi của hội đồng quản trị và dường như một số thay đổi khác làm hại trò chơi, vẫn bị dừng lại, không trả lời INITIATION. cho tôi đó là một trò chơi tốt ... một chút đơn giản nhưng giải trí

điều này easyboboos .. nhưng tôi muốn guaradar trên pc và không e podiido.

Khi tháp được di chuyển trong L mà di chuyển chỉ thuộc về ngựa, sau đó nếu tháp làm cho di chuyển, chương trình là thiếu sót của gian lận. Đối với người lập trình hoặc người mà nó tương ứng, để giành chiến thắng phải được thực hiện với HONESTY. Tôi không còn quan tâm đến một trò chơi nữa

đối thủ của tôi làm mất danh dự bằng gian lận.

Làm thế nào để các miếng di chuyển trên iPhone?

Đó là khó khăn nhưng hầu như đánh bại ông rằng ông đã được một vị vua và hai con tốt và một vị vua và người làm mướn của tôi vào cuối của người làm mướn của máy được biến thành Reyna tôi học được rất nhiều x nooooo:>

anh ấy rất hả hahaha

Chào, làm thế nào để bạn có thể làm được lâu đài?

Chào, Bunker. Bạn chỉ cần di chuyển nhà vua đến hình vuông đúc cuối cùng của mình (2 khoảng cách bên trái hoặc phải), tháp sẽ di chuyển một mình.

Nhiều lần, khi máy tính gặp khó khăn ở mức 10, chương trình không trả lời. Nó rất tốt để đào tạo, nhưng các kỹ sư nên cố gắng khắc phục sự bất tiện này.

Không phụ thuộc vào cấp độ, mỗi bước di chuyển bạn thực hiện được gửi qua Internet tới một máy chủ cho phép tính phản ứng và gửi nó trở lại máy tính của bạn (thường là 3 giây), do đó một kết nối ổn định trong suốt trò chơi là cần thiết. Máy chủ cờ vua đã không có bất kỳ sự gián đoạn nào gần đây, vì vậy có thể kết nối internet của bạn không thành công.

Cảm ơn đã làm rõ. Chương trình và dịch vụ là xuất sắc

chào bạn.

Tôi đã luyện tập với các trò chơi nhưng không thể xác định khi một trò chơi được rút ra.

Tại thời điểm này chỉ phát hiện bảng khi có một vị trí đuối nước, nó là cần thiết để thêm các bảng bằng cách lặp đi lặp lại ba lần của vị trí và quy tắc của năm mươi chuyển động.

Ngay khi tôi có thời gian, tôi sẽ thêm các quy tắc đó.

hãy nhớ rằng khi có giám mục và ngựa, tối thiểu là 54 chuyển động được thiết lập như tôi nhớ lại.

nhưng đó là một chương trình tốt, cho những ai trong chúng ta yêu thích trò chơi nghệ thuật này.

nhờ trả lời của bạn

cuối cùng tôi đã giành được 1 trò chơi để máy, lời chào cho tất cả những người yêu thích cờ vua mà hòa bình và không bạo lực

Họ nhầm lẫn giữa các phần đó là những gì làm cho chương trình này không thể sai lầm nhưng vẫn giành được mức độ thứ mười của cô và một trong 40 trò chơi trung bình nhưng vấn đề là confucion bộ phận được thiết kế cho điều đó.

Hình ảnh tốt để không lốp mắt. Mức chấp nhận được Đối với nó một chi tiết nhỏ; bạn không có tùy chọn của việc bỏ lại.

người chơi buổi chiều tốt.

Tôi nghĩ rằng các tùy chọn của sao lưu sẽ được khả thi vì trong một số trường hợp con chuột được phát hành và mảnh được tiếp xúc.

cũng thiếu sự phát hiện của các bảng bằng cách vĩnh viễn.

nhưng nó là một chương trình tốt cho chúng tôi theo của trò chơi tuyệt vời này. Cảm ơn bạn

Chiến tranh vùng lãnh thổ 3

Chọn vũ khí chính xác và hoàn thành các cấp độ khác nhau của trò chơi bằng cách loại bỏ quân đội đối phương. Tham gia Stickman thân thiện trong một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Chúc may mắn!

 • Worms trò chơi, hoàn thành các cấp độ khác nhau loại bỏ quân đội đối phương.

 • Chống lại trận chiến Snowfield

  Năm 1988, Konami giới thiệu trò chơi hành động này cho NES, bây giờ chúng tôi có một phiên bản nhỏ không thành công lắm, nhưng giải trí.

 • Chống lại 3: Các cuộc chiến tranh người nước ngoài

  Thưởng thức một trò chơi mới từ loạt game hành động Contra được xuất bản vào năm 1992 cho Super Nintendo. Loại bỏ những người ngoài hành tinh và các ông chủ phụ mà bạn tìm thấy cùng với tất cả các cấp với vũ khí mạnh mẽ, xe tăng hoặc tháp vũ trang. Bạn nên xem lưng để tránh chết trong nỗ lực. Chúc may mắn!

 • Đội Shock Troopers 2nd

  Một công ty vũ khí lớn đã rơi vào tay của một tướng quân với mong muốn quyền lực! Sau nhiều năm làm việc cho chính phủ, ông đột ngột phá vỡ quan hệ và đe doạ phóng một tên lửa hạt nhân vào một thành phố của Hoa Kỳ, trừ khi ông ta có quyền lực tuyệt đối đối với nước này. Đó là thời gian để gọi các lực lượng Shock Troopers để cứu thế giới một lần nữa từ một mối đe dọa khủng khiếp!

 • Thành phố Siege 4: Alien Siege

  Thành phố dưới sự bảo vệ của bạn bị quân đội người nước ngoài xâm chiếm. Họ đang bắt cóc nhiều thường dân, sử dụng binh sĩ của bạn để giải cứu họ và kết thúc mối đe dọa.

 • Các cải tiến mới trong bản cập nhật sẽ khiến bạn mở miệng. Hãy sẵn sàng để tận hưởng một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người trực tuyến nhiều dữ liệu nhất! Tùy biến nhân vật của bạn và đi đến chiến trường để bắn hạ kẻ thù của bạn với tất cả các loại vũ khí trong khi dodging các cuộc tấn công của họ. Thưởng thức!

 • Trong trò chơi xe tăng cổ điển này, bạn có thể chơi đến 5 người chơi. Với 14 loại vũ khí khác nhau, nhấn "Q" và "W" để chọn vũ khí của bạn.

 • Bạn phải chọn một nhân vật và bắt đầu cuộc chiến. Mục tiêu là chỉ có một người có thể để lại. Cho thấy rằng bạn là vũ khí sử dụng tốt nhất. Trò chơi cho một hoặc hai người chơi.

  Dead Paradise 2

  Phần tiếp theo tuyệt vời của trò chơi đua Dead Paradise tuyệt vời. Bây giờ với nhiều xe hơi tuyệt vời và nhiệm vụ thú vị.

 • Quân đội Online

  Trò chơi nhiều người chơi 3D đầu tiên tuyệt vời! Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các binh lính của đối phương, vì điều này bạn có thể sử dụng một loạt các vũ khí gây chết người. Chọn phương pháp bạn thích và chuẩn bị để tiêu diệt kẻ thù.

 • Lực lượng quân đội lửa

  Thưởng thức phần tiếp theo của Army Force Online lấy cảm hứng từ Counter Strike nổi tiếng! Nhận được để đánh bại tất cả các binh lính của phía đối phương, vì điều này bạn có thể sử dụng một loạt các vũ khí gây chết người. Chọn đội của bạn, phương pháp tấn công bạn thích và chuẩn bị để tiêu diệt kẻ thù.

 • Warlords: Gọi bằng vũ khí

  Trò chơi có nguy cơ. Chọn một cuộc đua và kiểm soát quân đội, bạn phải giành chiến thắng trong 25 trận chiến sử thi để chinh phục thế giới. Trò chơi cho một hoặc hai người chơi.

 • Zombie sống sót: SM 1.6

  Phiên bản mới! Trong phong cách của Metal Slug, bạn thấy mình bị bao vây bởi những zombie. Hoàn thành chúng và đầu tư tiền cho họ trong vũ khí mới.

  Dead Paradise 3

  Phần thứ ba! 10 năm sau thảm hoạ, bạn đã quyết định trốn thoát khỏi thành phố. Với một chiếc xe được trang bị cho răng bạn phải vượt qua tất cả những nguy hiểm mà bạn sẽ tìm thấy trên đường. Bây giờ với nhiều xe hơi tuyệt vời và nhiệm vụ thú vị!

 • Bạn có muốn sống một cuộc phiêu lưu nguy hiểm? Thể hiện sự can đảm của bạn và vào một trạm vũ trụ đầy những kẻ thù có vũ trang. Bạn sẽ phải cảnh báo tất cả các giác quan của bạn nếu bạn muốn tồn tại cho đến khi kết thúc. Giết những người lính địch và đưa thế giới an toàn!

 • Bảo vệ sự chết của kim loại sên

  Bảo vệ các thùng Metal Slug từ các cuộc tấn công của đối phương. Nhấn các phím từ 1 đến 5 để chọn vũ khí và sử dụng chuột để điều khiển góc và sức mạnh của cú đánh

 • Kim loại sên: Zombies trả thù

  Thành phố bị nhiễm khuẩn zombies và bạn phải giúp Marco tồn tại càng lâu càng tốt. Thu thập tất cả các vũ khí sẽ phục vụ bạn để kết thúc làn sóng của undead.

  Nhấp vào vở kịch để xem hướng dẫn video Contra

  Vẫn chưa có gameplays của trò chơi này. Thêm đầu tiên!

  Nhiều bạn sẽ biết về arcade cổ điển này được gọi là Contra, ở châu Âu được biết đến như Gryzor và đó là một trò chơi của Konami năm 1987 thành công lớn trong buổi ra mắt của nó.

  Vào năm 2631, một thiên thạch rơi xuống quần đảo Galuga, gần New Zealand, đưa một hình thức sống ngoài hành tinh không hoạt động. Hai năm sau, vào năm 2633, một tổ chức khủng bố có nguồn gốc ngoại kiều gọi là Blood Falcon (con chim ưng đẫm máu) chiếm đảo này như là một phần trong kế hoạch xâm chiếm trái đất của họ. Những người lính Bill Rizer và Lance Bean của nhóm Contra được gửi đến hòn đảo đại dương để ngăn chặn mối đe dọa tà ác. Bây giờ bạn có thể hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu Contra trong phiên bản đầy đủ của nó.

  Chơi cờ vua chống lại PC, cờ vua chống lại máy tính miễn phí

  Tôi xin lỗi, nhưng trình duyệt của bạn không hỗ trợ java, bạn không thể chơi cho điều đó.-_-

  Trò cờ vua này có cấp độ cao, nó đạt 2100 điểm của ELO Fide và sẽ rất khó để đánh bại nó cho một người vừa mới bắt đầu chơi cờ vua.

  Nếu đây là trường hợp của bạn và bạn muốn tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại tham khảo:

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 оценок, среднее: 5.00 из 5)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  17 − 9 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map