các trò chơi tốt nhất cho máy tính trực tuyến

Contents

các trò chơi tốt nhất cho máy tính trực tuyến

Các trò chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí

10 trò chơi MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2017

Đây là lựa chọn của chúng tôi về MMORPG miễn phí tốt nhất. Top 10 với những gì mà chúng tôi cho là Trò chơi Vai trò trực tuyến tốt nhất, những trò chơi thường chia sẻ những đặc điểm nhất định, chẳng hạn như một thế giới bền bỉ, tương tác xã hội và tiến triển ... More »

TOP 10 trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất năm 2017

Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi miễn phí tốt nhất cho các trình duyệt web. Một Top 10 với các tiêu đề trình duyệt tốt nhất và thú vị nhất. Từ các trò chơi xây dựng thành phố và trò chơi quản lý để trò chơi chiến lược thời gian thực.

TOP 10 Trò chơi bắn súng miễn phí tốt nhất năm 2017

Lựa chọn của chúng tôi về các game bắn súng miễn phí tốt nhất. TOP 10 hàng tháng với các game bắn súng trực tuyến miễn phí tốt nhất, bao gồm một số tiểu thể loại, chẳng hạn như MMOFPS, game bắn súng chiến thuật hoặc bắn súng.

TOP 10 trò chơi MOBA miễn phí tốt nhất năm 2017

Lựa chọn MOBA tốt nhất của chúng tôi miễn phí. A Top 10 với các trò chơi MOBA tốt nhất, các trò chơi chiến thuật theo thời gian thực, trong đó người chơi điều khiển một nhân vật duy nhất trong một trận đấu giữa hai đội.

TOP 10 MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2016

Đây là lựa chọn của chúng tôi về MMORPG miễn phí tốt nhất. Top 10 với những gì mà chúng tôi cho là Trò chơi Vai trò trực tuyến tốt nhất, những trò chơi thường chia sẻ những đặc điểm nhất định, chẳng hạn như một thế giới bền bỉ, tương tác xã hội và tiến triển ... More »

TOP 10 Trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất năm 2016

Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất. Top Ten này bao gồm các trò chơi trình duyệt tốt nhất, thú vị và thú vị nhất, bao gồm cả các trò chơi quản lý thành phố và các trò chơi chiến lược hoặc hành động.

TOP 10 Best Free shooters of 2016

Lựa chọn của chúng tôi về các Shooters Free tốt nhất. Một TOP 10 với các trò chơi bắn súng hay nhất (không bao gồm FPS -shooter của người đầu tiên-), một danh sách từ trò chơi chiến lược đến các trò chơi hành động trực tiếp và điên cuồng.

TOP 10 MMOFPS miễn phí tốt nhất năm 2016

Lựa chọn MMOFPS miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Top 10 với game bắn súng nhiều người xuất sắc nhất trong game đầu tiên, trò chơi nói chung nhấn mạnh khả năng của các cầu thủ mặc dù nó cũng có các yếu tố RPG.

10 trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất năm 2015

Chúng tôi mang lại cho bạn lựa chọn top 10 game MMO trình duyệt miễn phí cho năm 2015. chúng tôi Nếu không có thêm ado chúng tôi mời bạn hãy nhìn vào bảng xếp hạng của chúng tôi, và khám phá số 1 của chúng tôi!

Top 10 Best Free Shooters vào năm 2015

Vì mỗi năm chúng tôi mang lại cho bạn những trò chơi bắn súng hay bắn súng tốt nhất trong nhiều tháng, mà không bị chậm trễ thêm nữa, chúng tôi sẽ để lại cho bạn danh sách, hy vọng hoặc

10 trò chơi MMORPG miễn phí tốt nhất năm 2015

Chúng tôi mang đến cho bạn những trò chơi hay nhất của năm 2015 mỗi tháng, vì luôn có nhiều thay đổi và phát triển trong suốt năm, chúng tôi hy vọng bạn thấy thú vị và thử một số.

10 loại MMOFPS miễn phí tốt nhất năm 2015

Chúng tôi mang lại cho bạn danh sách những gì chúng tôi nghĩ là 10 MMOFPS đầu hàng tháng để đúc các ngươi cho họ một mắt và bạn có vui vẻ nhiều như chúng tôi khi chúng tôi cố gắng.

Đôi khi nó không phải là dễ dàng để quyết định để chơi trò chơi trực tuyến, vì có nhiều danh hiệu từ nhiều thể loại khác nhau, cho dù MMORPG, MOBAS hoặc MMORTS, chủ đề khác nhau, từ các trò chơi viễn tưởng trò chơi tưởng tượng khoa học; mà làm cho nó khó khăn để biết đó là những trò chơi tốt nhất trên thị trường. Mỗi tháng chúng tôi thu thập các tiêu đề tốt nhất trong các chuyên mục khác nhau: MMORPG miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất MMORPG trình duyệt miễn phí hoặc các MMOFPS miễn phí tốt nhất trong số những người khác. Ngoài ra, mỗi năm chúng ta thực hiện một danh sách các game MMO miễn phí hay nhất, như các MMO tốt nhất của năm 2013 hoặc năm 2014. Mỗi bộ top ten của chúng tôi được giới thiệu bởi một bản tóm tắt ngắn gọn, kèm theo một phóng viên cho dù ông đã thay đổi vị trí của mình, hoặc nếu nó là một trò chơi mới trong danh sách. Mỗi bản tóm tắt được kèm theo một vài hình ảnh, một liên kết đến trang web chính thức của trò chơi và hồ sơ tiêu đề của chúng tôi.

10 trò chơi miễn phí để chơi trên PC

Khám phá danh sách 10 trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho PC của chúng tôi.

Thế giới của game thủ đã có kinh nghiệm cách mạng với sự kết hợp của mô hình Miễn phí để chơi trong nhiều trò chơi.

Và đó là các công ty tạo trò chơi điện thoại biết rằng trong mô hình này ngay cả khi có vẻ như không có kinh doanh.

Nhưng để bắt đầu ...

Tốt, tốt Chơi miễn phí hoặc (F2P) là bất kỳ trò chơi video / trò chơi xã hội / ứng dụng trên điện thoại di động cho phép người chơi / người dùng chơi / tải xuống mà không phải trả tiền.

Nhiều nhà phát triển của trò chơi video duy trì một phiên bản "miễn phí để chơi"Để mọi người có thể thử các trò chơi trước khi thực sự trả tiền cho nó.

Ngoài ra, giúp thu hút thêm người dùng. Các nhà phát triển khác tạo ra lợi nhuận thông qua việc bán "đồ vật" trong trò chơi, làm tăng trải nghiệm trò chơi.

Những mặt hàng này có thể là mỹ phẩm thuần túy (đồ thị), tăng sức mạnh của người chơi, hoặc đẩy nhanh tiến độ trong trò chơi.

Một kỹ thuật được sử dụng phổ biến là các mặt hàng đã mua phải được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, do đó, sau khi hết hạn, người dùng phải trả lại cho mặt hàng đó nếu họ muốn sử dụng lại.

Việc tải xuống và cài đặt các F2P Miễn phí, nhưng một khi người chơi tham gia trò chơi, anh ta có thể Mua nội dung như mặt hàng, bản đồ, v.v..

Danh sách với Top 10 Free To Play.

Dirty Bomb một trò chơi video mới được phát triển bởi Brink. A game bắn súng nhân vật nhiều người chơi miễn phí với một bối cảnh tương lai.

Trò chơi hiện đang trong open beta, và nó có đồ họa rất tốt làm việc và bản đồ thực sự tốt.

Khả năng chơi của nó là rất tốt và có tùy chọn tăng gấp đôi mà sẽ giúp chúng tôi để được nhanh nhẹn hơn trong trận đánh.

Nó cũng có nhiều nhiệm vụ hợp tác rất quan trọng mà chúng ta phải mở khóa để truy cập nhiều nội dung hơn trong trò chơi.

Một trò chơi hoàn toàn được đề nghị.

Blacklight: Retribution là một game bắn súng người đầu tiên miễn phí (FPS) với đồ họa tuyệt vời và gameplay phi thường. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến tranh trực tuyến, nó có giá trị cố gắng.

Các đội đối mặt với mỗi trò chơi có thể mua thêm vũ khí như máy phóng lựu đạn hoặc máy phóng tên lửa, vv trong các cửa hàng trải rộng trên các bản đồ và giao tiếp với nhau qua trò chuyện nội bộ.

Một trong những chi tiết quan trọng nhất của trò chơi là khả năng rất lớn tuỳ biến của vũ khí và nhân vật, bạn có thể thay đổi vũ khí của bạn không còn nhận ra, vì vậy làm lính của bạn để tùy chỉnh nó cũng trở nên khác nhau.

Hai đặc tính của Blacklight: Retribution chúng làm cho nó nổi bật so với các trò chơi tương tự khác: trình xem siêu thực và bộ giáp Hardsuit.

Trò chơi này được gọi là Warface và trong một người đầu tiên chiến tranh bắn súng được tạo ra bởi Crytek những người cùng tạo ra các tiêu đề quan trọng như Crysis hay Far Cry.

Warface đã được đưa ra từ 21 tháng 10 năm 2014 sau một thời gian dài của Beta, và theo nói điều này có một thành công là Nga sữa, kể từ khi nó được phát hành ở nước ta rất lâu.

Warface đã vào máy lắc những yếu tố quan trọng như là miễn phí để chơi mô hình kết hợp với một công cụ đồ họa cấp cao "CryEngineVà một lối chơi sáng tạo tất cả điều này mà không quên rằng đó là một trò chơi chạy từ trình duyệt và nó đòi hỏi rất ít tài nguyên một yếu tố làm cho nó rất dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi điện tử này, tôi mời bạn xem Phân tích bề mặt.

Đây là một trò chơi mà chúng ta thích rất nhiều. Ban đầu, Battleborn đã được phát hành như một trò chơi thanh toán thông thường, nhưng theo quyết định của các nhà phát triển đã quyết định thay đổi mô hình trò chơi video miễn phí.

Hôm nay chúng ta có thể gặp Battleborn ở độ cao của một trong những trò chơi miễn phí tốt nhất dành cho máy tính cá nhân của ngày hôm nay.

Trò chơi điện tử được đặt trong một tương lai xa, nơi màu sắc và sự tiếp xúc acid của nhân vật chính được đảm bảo.

Tài khoản chiến dịch hợp tác Được dẫn dắt bởi các trò chơi nhiều người mô tả và cạnh tranh (MOBA), trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng đầy những bức ảnh, hài hước và các anh hùng của tất cả các loại.

DOTA 2 được sinh ra từ một sửa đổi cho Warcraft 3 được tạo ra bởi những người dùng có cùng tên và trở thành một trong những trò chơi trực tuyến được chơi nhiều nhất trên thế giới. DOTA 2 đã được phát triển bởi Ice Frog và là một trò chơi điện tử hoàn toàn miễn phí, và chúng tôi sẽ chỉ cần một tài khoản Hơi nước để có thể tải xuống và bắt đầu chơi.

Hãy nói về khả năng chơi của nó, đây là một cái gì đó khó mô tả. Trò chơi sử dụng quan điểm cổ điển của RTS, nhưng nó sẽ không được chính xác để gọi Dota một RTS. Và mặc dù mỗi nhân vật bắt đầu ở cấp 1 và nhiều lần giới hạn cấp độ của anh là 25, thì cũng không chính xác là gọi anh là một RPG.

Sự thật là nó là một Tự do chơi của hành động và chiến lược đó là có rất nhiều thành công trong số những người theo, nếu bạn thích thần thoại League of Legends này DOTA 2 sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Khung hình cầu là trò chơi điện tử khoa học viễn tưởng người thứ ba được phát triển bởi Kỹ thuật số cực đoan cho PC và PlayStation 4.

Nó sẽ cho phép chúng tôi chơi nhiều người lên đến bốn người chơi. Warframe là tên được đặt cho những bộ quần áo họ mặc nhân vật của chúng tôi, họ đến từ một công ty dự án nghiên cứu thuộc sở hữu của Boeing vào năm 1950 trong 2ªGM để trang bị cho lính bộ khung xương ngoài.

Chúng ta sẽ có một số lượng lớn chúng, mỗi loại có đặc điểm và khả năng độc đáo mà có thể là hoàn toàn tùy chỉnh mua hoặc mua vũ khí và kỹ năng.

WoT vì nó cũng được biết đến là một bộ mô phỏng xe tăng tự do chơi được phát triển bởi Wargaming.net, bao gồm các phương tiện chiến tranh với độ chính xác lịch sử.

World of Tanks bao gồm nhiều hơn 90 xe bọc thép từ Đức, Liên bang Xô viết, Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Trung Quốc. Ngoài ra, xe của Nhật Bản và "cây châu Âu" cũng đã được xác nhận, bao gồm cả xe tăng Italy, Thụy Điển và Ba Lan, với Hungary và Rumani là ứng cử viên tiềm năng.

Các xe đã được chi tiết cẩn thận với độ chính xác lịch sử, không có nghi ngờ một trò chơi tuyệt vời.

Ở vị trí số 3 là trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới, với hơn 12 triệu người chơi hàng ngày League of Legends , là một trò chơi của thể loại MOBA, được phát triển bởi Trò chơi Riot.

Trong trò chơi 2 đội cân bằng có thể bao gồm 3 hoặc 5 người chơi đối mặt với nhau. Mỗi người chơi được gọi là summoner và điều khiển một nhà vô địch.

Các đội bắt đầu trận chiến ở các góc đối diện của bản đồ, được chia thành hai nửa bởi đường chéo của một hình vuông. Bản đồ được chia thành ba "đường phố" và một "rừng rậm" giữa chúng.

Người chơi được định vị chủ yếu trên các đường phố và có thể cắt qua rừng rậm hoặc của một con sông nối liền ba con phố. Mỗi nửa có 2 hoặc 3 chất ức chế (tùy thuộc vào nếu nó là 3 đối với 3 hoặc 5 đối với 5 tương ứng), tháp canh và một Nexus.

Các tháp bảo vệ được bố trí dọc theo mỗi đường phố, hai đường phố trong số 3 đối với 3 và ba trên mỗi đường phố trong 5 chống lại 5. Mỗi đội phải đối mặt nhau và tìm đường thông qua các đường phố, tháp và các đối tượng để đạt được kẻ thù Nexus và tiêu diệt nó.

Không có nghi ngờ trò chơi này là tươi ra khỏi lò. Rõ ràng nó là một động thái chủ động để thoát khỏi cái bóng dài của FIFA và bắt khán giả mới. Đây là một người chiến thắng rõ ràng, chúng tôi.

Trong phiên bản miễn phí của Pro Evolution Soccer 2017 chúng ta có thể chơi chế độ online PES League mới, các chế độ luyện tập thân thiện và tập luyện.

Đối với những người dám với phiên bản đầy đủ của trò chơi sẽ có quyền truy cập vào tổng thể giải đấu và có quyền truy cập vào chế độ myClub.

Cuối cùng, bình luận rằng các cầu thủ của phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ có thể được vượt qua trong chế độ trực tuyến [PES LEAGUE].

Một trò chơi tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời với phiên bản mới này.

Không thể bỏ lỡ danh sách trò chơi của thời điểm Fortnite. Bạn phải làm rõ rằng bạn vẫn đang truy cập sớm và nó không phải là phiên bản cuối cùng, nhưng tất cả những ai muốn có thể chơi nó.

Hiện nay, những người nổi tiếng nổi tiếng nhất chơi nó và điều đó rõ ràng sẽ là một cái gì đó.

Tại thời điểm này chỉ có chế độ Battle Royale có thể truy cập miễn phí. Trong chế độ chơi game này, chúng tôi sẽ đối mặt với 100 người chơi trên tất cả trong một bản đồ khá lớn, mỗi lần nó sẽ trở nên nhỏ hơn buộc chúng tôi phải liên lạc.

Chúng ta có thể phá hủy các tòa nhà, xây dựng pháo đài hoặc bất cứ điều gì chúng tôi muốn. Chúng tôi sẽ phải tìm kiếm các vũ khí trên bản đồ, vì chúng tôi chỉ để lại với một đỉnh để có thể tiêu diệt để có được nguồn lực.

Một trò chơi tuyệt vời mà thực hiện một sự tiến hóa trong mô hình miễn phí để chơi.

Báo cáo về trò chơi điện tử TOP PC F2P.

TOP 10 # 1 | Trò chơi trực tuyến hay nhất dành cho máy tính ít yêu cầu + Liên kết Tải xuống | Năm 2017

Bạn có tìm kiếm các trò chơi trực tuyến tốt nhất cho máy tính của mình với ít yêu cầu? Vâng, đây là một top 10 rất khác nhau, nơi bạn sẽ xem các trò chơi có thể khiến bạn hứng thú, các trò chơi có kết quả đáng kinh ngạc và thế giới tuyệt vời sẽ dẫn bạn đến những sứ mệnh ảo thuận lợi. Mỗi trò chơi có các đặc tính, phương thức và các tùy chọn của nó. Bạn đang đợi gì để thử chúng?

RAM: 512 MB hoặc 1 GB.

Thẻ đồ họa: 64 MB.

Tôi cảm ơn bạn vì đã dành thời gian để xem video này và chờ tôi để cho tôi Like của bạn. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhấp vào nút Đăng ký để biết các video mới nhất của tôi.

Các trò chơi trực tuyến tốt nhất trên PC: từ World of Warcraft đến League of Legends

Giải thích làm thế nào đáng buồn cười kinh nghiệm của trò chơi trực tuyến những người không hiểu nó có thể là một nhiệm vụ không thể; đối với nhiều người, nó chỉ đơn giản là điên rồ. Nhưng đối với những người đã "móc nối" một lần cho một người trực tuyến tốt nhiều, điều này là rất rõ ràng: với bạn bè luôn luôn mát mẻ hơn. Được rồi, rõ ràng là một chế độ solo độc đáo là vô song, và rằng các trò chơi suốt đời với bạn bè trong phòng khách sẽ không bao giờ hết thời trang, nhưng đó không phải là lý do chúng ta sẽ từ bỏ trực tuyến.

Cung cấp cũng rộng lớn và mạnh mẽ như ngày hôm nay, rằng nó có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế cho thực tế tất cả các thị hiếu. Có rất nhiều lựa chọn, thậm chí có thể là một chút phức tạp cho người không thành công liên doanh vào lĩnh vực này, đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó không bao giờ là không cần thiết để trình bày một danh sách trò chơi trực tuyến tốt nhất cho PC của thời điểm này. Trong một chủ đề hấp dẫn như vậy, nhiều yếu tố ảnh hưởng và sự lựa chọn mà mỗi người có thể muốn thực hiện sẽ hoàn toàn khác nhau, nhưng chắc chắn nhiều người được chọn ở đây sẽ không thay đổi trong số đông công chúng.

World of Warcraft, vua trò chơi trực tuyến trên PC

Một danh sách như thế không thể không bắt đầu với tiêu đề đã thay đổi mọi thứ trong thể loại này. Với mười năm vừa hoàn thành, thế giới được tạo ra bởi Blizzard vẫn còn nhiều hoạt động và với hàng triệu thuê bao thưởng thức những cuộc phiêu lưu của họ mỗi tháng. Các mở rộng mới đã được trên đường hứa hẹn một vài năm nữa thú vị cho người theo của bạn.

DOTA 2, bản đồ mà không bao giờ ngừng phát triển

Điều bắt đầu khi một bản đồ sửa đổi cho 'Warcraft III' nhanh chóng trở thành thành công trên toàn thế giới đã dẫn Valve thuê nhà thiết kế của ông để phát triển một phần tiếp theo đã thuyết phục được vô số người dùng. Sự kết hợp của hành động và chiến lược trong thời gian thực mà trình bày 'DOTA 2' Đó là một sự đảm bảo của niềm vui cho những ai vượt qua được đường cong học tập dốc đứng của họ, và cũng là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong các giải đấu của thể loại.

World of Tanks, với một khẩu pháo sạch

Ngoài việc là duy nhất trong phân khúc của nó, 'Thế giới của xe tăng' Nó có một cách tiếp cận đơn giản không thể cưỡng lại: để có thể thí điểm xe tăng của chúng tôi trong trận chiến nổ với người chơi khác cho các bản đồ ngoạn mục nhất. Dựa trên mô hình miễn phí để chơi, nó đã trở thành một trong những tiêu đề có thu nhập cao nhất trong thể loại nhờ các hoạt động siêu nhỏ.

Team Fortress 2, vượt ra ngoài mũ

Các mod gốc đã được vui vẻ nhất, nhưng 'Team Fortress 2' Ông đã phá vỡ tất cả các khuôn mẫu khi ông được bao gồm trong hộp huyền thoại The Orange Box, đến mức ông đã đạt được các phân loại cần thiết để được phân phối độc lập sau đó. Đừng bị lừa bởi khía cạnh bình thường của nó, bởi vì game bắn súng người đầu tiên này có thiết kế được đo bằng milimet và cân bằng với sự hoàn hảo tuyệt vời.

Eve Online, thiên hà không giới hạn

Bạn nói rằng tôi có thể tạo ra tàu vũ trụ của riêng tôi, hoàn toàn cá nhân hóa, và buồm đi cùng hàng ngàn hệ thống năng lượng mặt trời hoàn thành các nhiệm vụ các loại và tham gia vào nhiều hoạt động? Và bạn nói ở đâu bạn phải ký? Vâng, đó, 'Eve Online' Đó là giấc mơ trở thành sự thật của những người yêu thích khoa học viễn tưởng.

Worms Reloaded, những con giun bị lỏng lẻo

Mặc dù đồ họa đa giác đã xuất hiện trong bộ truyện, tôi vẫn kéo mạnh mẽ phong cách cổ điển thể hiện 'Worms Reloaded', một chương vẫn đảm bảo niềm vui khi chúng ta bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè. Ồ, và nếu bạn muốn chọn một chương khác từ chương trình Team 17, bạn cũng sẽ không bao giờ lầm.

StarCraft II, một công thức không kết thúc

Vào thời điểm đó, phần đầu tiên đã là một trong những trình điều khiển lớn nhất của trò chơi trực tuyến trên máy tính, và dĩ nhiên 'StarCraft II' Nó đã không thất vọng như một sự tiếp nối, bảo thủ và tôn trọng, một di sản mẫu mực. Giống như bộ ba, nó hoàn thành câu chuyện cổ điển và nhân đôi giờ nghiện online cho tất cả những người theo dõi nó.

Counter-Strike: Global Offensive, trong nhiều năm để vượt qua

Ai đó sẽ cho tôi biết rằng hầu như tốt hơn để chọn phiên bản đáng nhớ 1.6, và một số lý do sẽ không được thiếu, nhưng tôi nghĩ rằng 'Counter-Strike: Global Offensive' Ông đã có thể phục hồi và cập nhật tất cả mọi thứ mà làm cho các game bắn súng được sinh ra như là một mod và đó trở thành vua của các đội bóng tuyệt vời. Vì vậy, đơn giản và đồng thời gây nghiện, nó không quan trọng bạn chọn phiên bản nào, bởi vì chất lượng của Van hiện diện hơn bao giờ hết.

Guild Wars 2, trong tìm kiếm tưởng tượng của riêng mình

Là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của 'World of Warcraft' trên địa hình riêng của mình, 'Guild Wars 2' đặt cược cho một mô hình miễn phí của thuê bao hàng tháng để thuyết phục người đáng kính, nhưng mà không từ bỏ nó cho một thế giới dai dẳng phong phú, phong phú và đầy cá tính. Chọn Azeroth hoặc Tyria để trải nghiệm đầy đủ tưởng tượng trực tuyến trong công ty là một vấn đề của hương vị.

League of Legends, chiến thắng tuyệt vời của tự do để chơi

Và cuối cùng, nhưng ít nhất, ít liên quan hơn, một hiện tượng hầu như không ai sánh nổi, nó di chuyển hàng triệu người chơi hàng ngày để phân phối bánh mì mà không có lòng từ bi. Lấy cảm hứng từ cùng một mod đã tạo ra 'DOTA 2', chiến thắng của 'League of Legends' Ở tất cả các cấp độ, thật khó thảo luận. Khuyến nghị duy nhất có thể được thực hiện trước khi nhập nó là bạn đã ghi nhớ rằng nó có thể chi phí nhiều giờ của cuộc sống.

Share Các trò chơi trực tuyến tốt nhất từ ​​World of Warcraft đến League of Legends

Share Các trò chơi trực tuyến tốt nhất từ ​​World of Warcraft đến League of Legends

Trò chơi MMORPG trực tuyến tốt nhất (PC)

  • Tất cả
  • Hành động RPG
  • Chiến đấu theo lượt
  • Trực tuyến nhiều người đông đúc

Trò chơi MMORPG trực tuyến trên PC hay nhất

Có rất nhiều lý do khiến bạn yêu thích Black Desert Online nhưng bất chấp những phẩm chất của nó, MMORPG này không tỏa sáng với độ sáng dự kiến. Nó bất ngờ bởi sự ngoạn mục đồ họa của nó, cường độ của chiến đấu của nó và sự đa dạng của các hoạt động của người khác để chiến đấu trong đó nó cho phép chúng tôi chuyên môn; Bạn thực sự cảm thấy bạn đang ở trong một thế giới ảo trong sự tiến hóa liên tục.

Một trò chơi video về sự sống sót trung cổ trong đó bạn sẽ phải đối mặt (hoặc cộng tác) với những người dùng khác của phần mềm. Trở thành một chiến binh quyền lực nhất trong vương quốc với chi phí của đối thủ của bạn! Sống sót các đám quân địch và tiến lên trong một bản đồ rộng trong đó những nguy hiểm và bất ngờ đang chờ đợi ở mỗi góc.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Bắt đầu

Một loạt các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Sword Art Online đã đưa bước nhảy vọt tới thực tế ảo với cuộc phiêu lưu của nhân vật trực tuyến, cho phép chúng ta quan sát thế giới ảo của thương hiệu từ góc độ hoàn toàn mới.

The Elder Scrolls Online: Summerset

The Elder Scrolls Online: Summerset là một MMO capпїЅtulo The Elder Scrolls Online, một nội dung có thể khám phá Summerset (Estivalia), quê hương của tổ tiên của những người tí hon cao, một khu vực đầy phiêu lưu hoàn toàn mới. Trong số các phần khác, TESO: Summerset kết hợp khả năng tham gia Order Psijic bí ẩn và mở khóa một cây kỹ năng mới

Với sự khuyến khích trở thành MMORPG không có hạn ngạch, ArenaNet đã có thể tự tách mình ra khỏi đối thủ cạnh tranh bằng trò chơi nhập vai trực tuyến xuất sắc. Mặt PVP của nó là nguyên chất thuần túy và mặt PVE của nó có các thành phần cần thiết để không làm thất vọng bất cứ ai.

Sau khi vượt qua Hàn Quốc thành công rực rỡ, Devilian MMO mạnh mẽ xuất hiện ở phía tây, trở nên mạnh mẽ trong việc dọn dẹp dungeon và nhân vật tự do của nó.

Breaker trong hệ thống chiến đấu của mình nhưng khá bảo thủ và lặp đi lặp lại trong cách tiếp cận của nhiệm vụ của mình. TERA đã đạt được những gì MMORPG khác không đạt được: để tạo sự khác biệt rõ ràng với sự cạnh tranh. Trò chơi của Bluehole Studios khá chi tiết ở khía cạnh PvE và nội dung dành cho người chơi cấp cao, nhưng thực sự là một người titan trong chế độ PVP của nó.

MismпїЅsimo giám sát bởi Akira Toriyama, Dragon Ball vũ trụ manga trở thành một tпїЅtulo gọi là Dragon Ball Online MMORPG, rất tập trung vào việc cung cấp nhiều cơ hội để phát triển nhân vật carismпїЅticos của họ.

Các tác giả của Tera và Battlegrounds PlayerUnknown nổi tiếng (PUBG) đưa ra hình thức cho MMORPG này mang tên Ascent: Infinite Realm, đặt trong một thế giới tưởng tượng steampunk với các yếu tố ma thuật.

Ashes of Creation là một MMORPG, đặt trong một thế giới mở của tưởng tượng, năng động tuyệt vời dựa trên một "hệ thống nút" có thể thay đổi mọi thứ trong game bằng sự tương tác của người dùng.

Sau khi đi qua lãnh thổ phía đông, Naruto Online cuối cùng đã đến phương Tây, một MMORPG cho máy tính có giấy phép chính thức của Bandai Namco và theo dõi lịch sử của anime nổi tiếng (dựa trên manga).

Rất nhiều, đa dạng, sử thi vào những thời điểm và với một gameplay bom tấn. Bắt đầu dường như không phải là RPG gốc, nhưng BioWare đã biết cách chơi bài tốt và kết hợp các tính năng mới vào công thức biến Old Republic thành một MMORPG cần thiết cho bất kỳ fan hâm mộ nào đến thể loại này.

The Elder Scrolls Online: Chậm trớn

The Elder Scrolls Online: Morrowind không chỉ là một MMORPG thú vị, hấp dẫn, nhưng tambiпїЅn một trong những cuộc phiêu lưu ly kỳ vai trò trong lпїЅnea bởi sức mạnh của lý luận của mình và dàn dựng tuyệt vời của mình.

Chúng tôi thích PC và chúng tôi thích bàn giao tiếp. Elder Scrolls Online là một cuộc phiêu lưu RPG rất hay, đặc biệt là đối với các trận chiến PvP thú vị và chất lượng cốt truyện của nó.

MMO, tồn tại và mitologпїЅa nпїЅrdica kết hợp để tạo Valnir Rok, một trò chơi mà người sử dụng tỉnh dậy trên đảo cung cấp cho tên thành đề nghị với mục tiêu đầu tiên để tồn tại trong một vùng đất đầy đủ các động vật hoang dã, đặc trưng của nơi fantasпїЅa loài thú, những người đàn ông có tính bạo lực cao.

World of Warcraft: Chiến tranh cho Azeroth

MMORPG mпїЅs phổ biến lịch sử, World of Warcraft, nhận trận expansiпїЅn cho Azeroth trong một nỗ lực để hồi sinh các trò chơi espпїЅritu gốc nơi người chơi elegпїЅan một bên, Liên minh hoặc Horde, và chiến đấu trong sпїЅ để chinh phục bao la của ông thế giới tưởng tượng.

Phát triển bởi NCSoft, Aion: Tháp Eternity tái tạo một thế giới tuyệt vời bao gồm ba cõi vô số. Kinh nghiệm chơi game tương tự như Guild Wars và lối chơi MMORPG đặc trưng của nó, với những trận đánh đầy sức mạnh và chiến thuật trong cuộc chiến.

Anh ấy xứng đáng có cơ hội thứ hai và Funcom đã cố gắng đưa nó cho anh ta. Secret World Legends là một MMORPG độc đáo, có tính cách tuyệt vời, gây bất ngờ cho chất lượng của môi trường kể chuyện và tuyệt vời của nó.

Square Enix được trao vương miện với một MMORPG phóng to thể hiện một trong những câu chuyện hay nhất được thấy trong một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, dù là trực tuyến hay truyền thống. Final Fantasy XIV: Stormblood vibrarпїЅis của emociпїЅn với пїЅpica và trпїЅgica acciпїЅn một tпїЅtulo không đổi mới trong điều khiển được, nhưng sпїЅ trình bày một số thay đổi để cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game.

World of Warcraft Classic là phiên bản mới của MMORPG thành công của Blizzard, nó cam kết trở lại nguồn gốc, để khôi phục lại phong cách chơi game của trò chơi điện tử gốc.

Blizzard đã tạo ra một thế giới với sức thu hút mạnh mẽ, có khả năng thu hút bất kỳ loại người chơi nào. Một trải nghiệm hoàn toàn hấp dẫn nếu bạn thích RPGs và thế giới tưởng tượng.

Final Fantasy XIV: Một Reborn Realm

Được xây dựng trên cơ sở Final Fantasy XIV thất bại, A Realm Reborn là một thành tựu để kiên trì; với niềm đam mê và sự cống hiến của một nhóm các nhà phát triển Nhật Bản cho công việc này, mà họ chưa bao giờ cho là tất nhiên. Và nhờ đó, gần ba năm sau khi phát hành bản gốc, hôm nay chúng ta đang đối mặt với trò chơi MMO tuyệt vời này sống đến tận gốc rễ của nó.

Dual Universe là một MMO khoa học viễn tưởng đầy tham vọng, trong đó người chơi chia sẻ một vũ trụ chung, hoàn toàn có khả năng hình thành. Người chơi có thể thương mại, tạo ra các phương tiện, cấu trúc, thành phố, bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được nếu họ có các nguồn lực cần thiết.

Chúng tôi có một thời gian tuyệt vời để tận hưởng hành động mãnh liệt của World of Warcraft: Legion, và tốt nhất chúng ta có thể nói về trò chơi điện tử Blizzard là chúng tôi vẫn giữ được nguyên vẹn của việc tiếp tục cuộc phiêu lưu trong Azeroth.

Fabrica, thương mại và chinh phục. Albion Online cho thấy một ý định mạnh mẽ để thách thức chúng tôi trong những thách thức PvP thú vị, các cuộc chiến tranh gia tộc và một PvE hấp dẫn cung cấp một loạt lớn các móc nối có thể chơi được và nhiều thông tin.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 8

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map