các trò chơi hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới

0

Contents

các trò chơi hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới

Du lịch qua Thế giới bị mất để khám phá ra một lý do mới để thu thập tiền xu!

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về The Lost World. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn phải đăng nhập để đăng bình luận!

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại Juegos.com!

Juegos.com chứa các trò chơi vui nhộn cho cả gia đình! Hàng trăm trò chơi miễn phí ngay trong tầm tay của bạn, cho dù bạn là con hay ông bà, người mới hay chuyên gia. trò chơi hành động thử nghiệm cho nhà thám hiểm, trò chơi nấu ăn cho người sành ăn, Hoặc yêu thích cả gia đình như game bắn súng bong bóng, bingo và 3 trong một hàng! Nếu bạn yêu thích những thách thức, Tickle não của bạn với các trò chơi đố đầy thử thách như Mahjong, hoặc mời bạn bè của bạn để cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Chơi trò chơi dễ hiểu, nhưng thật khó để làm chủ được. Với trò chơi của trẻ em, các trò chơi của trẻ em gái và các trò chơi thể thao đến các trò chơi mansalva, có rất nhiều trò chơi cho tất cả mọi người. Khám phá những loot của trò chơi trực tuyến miễn phí từ Juegos.com!

Juegos.com có ​​bộ sưu tập lớn nhất của trò chơi trực tuyến miễn phí. Chúng tôi thêm các trò chơi mới mỗi ngày!

Bản quyền © 2018 SPIL GAMES Tất cả các quyền được bảo lưu.

Kênh Youtube mới Gamer Latino

Chào buổi sáng, tôi sẽ rời khỏi đây liên kết đến một kênh Youtube mới dành cho trò chơi điện tử từ Argentina!

Đề xuất và ý tưởng cho video trong tương lai được chấp nhận !!

10 bài hay nhất của Videogames

Hôm nay chúng tôi mang lại cho bạn một danh sách 10 thương hiệu hàng đầu trong thế giới trò chơi điện tử, xem xét rằng ít nhất mỗi SAGA đề cập phải có ít nhất 3 trò chơi canonic, không kể các spin off, chất lượng các danh hiệu của họ được đưa vào tính toán, mức độ kiến thức về saga, và bán hàng:

Ở vị trí cuối cùng của danh sách có một trò chơi không thể bỏ lỡ, nhưng không chiếm vị trí cao hơn do CAPCOM thay đổi theo phong cách hoặc hình thức của trò chơi.

Chúng tôi vẽ một ngoặc giữa 3 trò chơi đầu tiên của nhượng quyền thương mại cho PSX và nhiều nền tảng hơn, thêm các RESIDENT EVIL MÃ Veronica, như số mũ lớn của kinh dị sống còn, thưởng thức rất phổ biến và sau đó trôi đến những bộ phim có chất lượng đáng ngờ được đưa ra. Từ Resident Evil 4 bắt đầu sự suy giảm của series, ông qua kinh dị sống còn là một hành động trò chơi người thứ ba nhiều hơn với một RESIDENT EVIL thường xuyên 5, và một CƯ TRÚ hại EVIL 6. hy vọng việc cung cấp thứ bảy đến sớm có thể trở lại bình minh của saga và cung cấp cho chúng tôi một trò chơi tốt.

Trong top này không thể nhớ cha của tất cả FPS hiện đại, mỗi game thủ nên hay nên biết. Năm 2016, chúng tôi đã có dịp nói về một phần mới, tùy thuộc vào hoàn cảnh gây ngạc nhiên cho người dân địa phương và người lạ với công thức của trường cũ có hành vi điên rồ.

Nhiều người sẽ chỉ chơi Oblivion hoặc Skyrim, nhưng saga có danh hiệu đầu tiên của mình vào năm 1994, cung cấp tất cả các chức danh kịch bản rộng lớn để khám phá, hoàn toàn tự do và tùy biến. Trong giao giữ các căn cứ nhưng được cải thiện đáng kể nhờ vào sự tiến bộ trong công nghệ mà cho phép họ cung cấp đồ họa tốt hơn và đánh bóng nhiều trò chơi, mà trong tiêu đề ban đầu là quá thô điều đi chơi không quen với trò chơi như vậy vai trò.

90 nhân vật mang tính biểu tượng trong các trò chơi video, phần lớn trách nhiệm SEGA Mega Drive trán làm cho anh ta hơn xứng đáng để SUPER NINTENDO Ponderosa. Một đề xuất chỉ ra tốc độ đã thực hiện giao hàng số 3 của anh ấy là trò chơi mà bạn nên có và chơi cho bàn điều khiển đó. Sau đó, chúng tôi có ít thời gian của biến thể sớm DREAMCAST chết của ADVENTURE SONIC sẽ 3D (không đưa vào tài khoản các sai lầm Sonic 3D Blast và họ đã không thực 3D nhưng một góc độ isometric được sử dụng trong nó) vẫn chơi rất tốt nhận được.

Nó có thể cao hơn trong danh sách nếu không cho hạn SEGA prostituting các nhân vật trong câu hỏi, các BOOM SONIC là một ví dụ rõ ràng điều này, mặc dù chúng tôi sẽ luôn có niềm tin rằng sao lưu ra danh hiệu một lần nữa đặt saga này nơi mà nó xứng đáng.

Công việc tuyệt vời của Hideo Kojima, từ giao hàng cho MSX có khả năng kể một câu chuyện tuyệt vời với một lối chơi đánh bóng, bất chấp tất cả những thiếu sót kỹ thuật của máy móc của thời đại đó là trong tầm nhìn.

Sau đó, vào năm 1998 đến PSX Metal Gear Solid, trong đó có một gameplay trong đó đặt nền tảng cho bất kỳ trò chơi tàng hình, phim mô chưa được công bố vào thời điểm đó, cùng với một lập luận ngoạn mục. Các trò chơi khác trong series sẽ cải thiện công thức này đạt đến một mức độ impensadas chất lượng với Metal Gear 3 Snake Eater cho PS2 và sau đó "đóng" lịch sử argumentalmente với GEAR kim loại lớn 4 Guns of the Patriots.

Đáng tiếc là sau khi METAL GEAR 5, Hideo Kojima bước đi từ KONAMI, vì vậy tôi nghi ngờ rằng saga lại có một trò chơi đàng hoàng, ngoài một remake đó có thể là thú vị.

Saga này mang tính biểu tượng nhất của trò chơi điện tử có nguồn gốc từ năm 1987, nó được gọi như vậy bởi vì công ty đã bị phá sản và được coi là trò chơi cuối cùng của ông.

Khá xa là trò chơi cuối cùng kể từ hôm nay với 15 giao hàng được đánh số, và một số spin off và / hoặc continuations. Để đề cập đến một số điểm cao của saga như là FINAL FANTASY VI cho SNES, Final Fantasy VII cho PSX là đối với nhiều người là tốt nhất và chắc chắn nhất các fan có, FINAL FANTASY X cho PS2 và sau đó giảm đến với sự hợp nhất của Square Enix và đối với nhiều từ Final fantasy XIII bắt đầu rơi trong chuỗi.

Thương hiệu có một số bộ phim và anime có chất lượng khác nhau, cũng là một trong JRPG biết rõ hơn về thị trường phương Tây, cũng như đạt được doanh thu rất tốt.

Đến vị trí thứ 4, chúng tôi đã tìm thấy một thương hiệu mà rõ ràng cùng với Diablo làm cho Blizzard một công ty mà rất nhiều sự tôn trọng. 3 trò chơi chính quy của ông là những tác phẩm kinh điển của thể loại chiến thuật theo thời gian thực, những viên ngọc quý mà chúng ta phải đấu tranh khi con người, orc hoặc các chủng tộc khác quản lý tài nguyên một cách tốt nhất có thể.

Mức độ cao nhất phổ biến tuy nhiên không đi kèm với một phần đánh số trong saga, nhưng với World of Warcraft ra mắt vào năm 2004 là một trong những MMO nổi tiếng nhất và ngay cả ngày nay có hàng triệu người hâm mộ vẫn chơi .

Cũng nên lưu ý rằng trong năm 2016, truyện này đã có mặt trên màn ảnh rộng, với một bộ phim khá chấp nhận được có thể dẫn đến sự tiếp tục trong tương lai.

Ở vị trí thứ ba, chúng ta có một hiện tượng khác trên toàn thế giới, từ nguồn gốc của nó là một trò chơi cho GAME BOY cũ, mỗi một trong số các giao hàng của nó đã có một thành công vang dội, loạt anime, tất cả các loại hàng hóa. Nhưng ngoài những trò chơi của họ có một chất lượng rất cao.

Bạn có thể thêm thành công tạm thời hoặc đi qua mốt của POKEMON GO, mặc dù như một ý tưởng đã có rất nhiều tiềm năng vẫn còn trong đó, mà không biết làm thế nào để khai thác hoặc duy trì các cơ sở của người chơi ông đã bước đầu.

Rockstar biết làm thế nào để tạo ra một saga rằng, là một trong những "mới" nhất trong danh sách này, đạt đến một nơi xứng đáng thứ hai.

Điểm gây uốn trong saga xuất hiện cùng với GTA 3, làm thay đổi quan điểm hàng đầu của những người tiền nhiệm theo quan điểm của người thứ ba. Một hộp cát có mọi thứ và được cải tiến với từng giao hàng thông qua GTA SAN ANDREAS hoặc GTA 5 tuyệt vời, cần lưu ý rằng đây là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử. Nếu có một từ xác định thương hiệu này, đó là FREEDOM và đó là một sandbox.

Bạn có thể có nhiều người đã cố gắng bắt chước thần thoại, nhưng danh tính và chất lượng của tiêu đề của họ là duy nhất.

Nơi đầu tiên đi rõ ràng là một trong những nhân vật và trò chơi video mang tính biểu tượng nhất sau khi thị trường khủng hoảng video game vào năm 1983 saga, đến huyền thoại NES và tay Shigeru Miyamoto của Nintendo ban sự sống cho " MICKEY MOUSE "của sản phẩm.

Cho dù bởi doanh thu, đổi mới, mức độ kiến ​​thức là nơi đầu tiên trong danh sách. saga này luôn thành lập cơ sở cho việc giới, cho dù việc giao hàng đầu tiên cho NES về nền tảng 2D, hoặc không thể nào quên Super Mario 64 cũng là một thần đồng trong thời gian của mình như là một nền tảng 3D.

Cũng đáng chú ý đến số lượng quay của chất lượng có thương hiệu này, từ các trò chơi với sự tham gia của Yoshi, MARIO KART, hoặc lùng sục trong thể loại RPG.

Gần đây chúng tôi cũng đã có sự ra mắt của SUPER MARIO RUN, nơi NINTENDO quyết định tham gia vào thị trường điện thoại di động, lấy nhân vật chính / mascot để thu thập hàng triệu lượt tải xuống.

Đưa ra FANTASY TỐI ĐA XV

Sau nhiều năm chờ đợi, tôi đã chơi lại Final Fantasy...

lịch sử của tôi như là một cầu thủ của saga RPG nổi tiếng này ngày trở lại vào 1999/2000 để có được bàn tay của tôi trên FFVIII để PSone, mà quản lý để rơi vào tình yêu của nhượng quyền thương mại, sau đó đi mua sắm tất cả sẵn sàng cho giao diện điều khiển đó và hoàn thành chúng nhiều lần. Ngoài ra trong giả lập tôi đã thử phần còn lại của trò chơi cho cả NES và SNES. Trong thế hệ của PS3 và XBOX360 bởi ý kiến ​​tiêu cực như vậy tôi thậm chí không thể tiếp cận với trò chơi đánh số mười ba trong chuỗi.

Có lẽ vì danh hiệu đó hay rằng có những người khác gọi sự chú ý của tôi, để lại trong một thời gian J-RPG và tôi quay thẳng đến kinh nghiệm của phương Tây hơn gọi nó là Oblivion, Fallout 3, Skyrim, hoặc saga Mass Effect và Dragon Age. Và sau đó là PS4 sẽ là may mắn khi có một trong những trò chơi hay nhất của thế hệ như The Witcher 3 và tất cả các DLC.

Nhưng trong năm 2016 những gì đã xảy ra, đã đưa ra dự đoán FINAL FANTASY XV, chậm trễ vì nó đã được công bố vào cuối tháng 9, nhưng sự ra mắt của nó đã diễn ra 2 tháng, sau đó chính xác hơn vào ngày 29 tháng 11.

Những kỳ vọng tôi có với trận đấu này rất cao, nhiều yếu tố ảnh hưởng đến điều này như:

-NH NONG ĐIỀU KHOẢN CỦA CHI NHÁNH: Tiêu đề duy nhất của trận đấu và tạo ra bất kỳ fan hâm mộ của loạt phim cảm thấy rút ra để cung cấp cho nó một thử, có lẽ đây cũng sẽ là một con dao hai lưỡi vì nó sẽ luôn luôn dính rất cao mà lại so với phần còn lại của các tựa game mà cho đến khi FINAL FANTASY X là những trò chơi xuất sắc nhất.

-Thay đổi trong hệ thống phản động: Saga cần sự thay đổi này, tôi đã yêu cầu nó hét lên, thậm chí còn nhiều hơn nữa khi xem xét sự thành công mà các trò chơi RPG phương Tây giống như những trò đã đề cập ở trên.

-THẾ GIỚI MỞ: Một điểm rất thời trang vào thời điểm đó, bạn thậm chí có thể nói rằng là ở đây để ở lại với số mũ GTA và nhái của họ, The Elder Scrolls saga, các FALLOUT saga thậm chí cho đến khi METAL GEAR cuối cùng có thế giới mở của nó.

Bây giờ, nó đã làm theo yêu cầu của bạn?

Trước khi trả lời, tôi làm rõ rằng đó là một trò chơi rất tốt mà chắc chắn sẽ nhập vào năm trò chơi cá nhân tốt nhất của năm của tôi.

Câu trả lời cho câu hỏi tôi đặt ra là rất khó khăn, vì trò chơi có trong nhiều đức tính của nó, nhiều khuyết tật của nó nghịch lý:

HÌNH ẢNH: phần đồ hoạ tuyệt đẹp, mặc dù nó lơ lửng trong một số cảnh và các bộ phận.

Âm thanh: Có lẽ đây là khía cạnh duy nhất mà các trò chơi không có người phản đối, nhạc nền là hoàn hảo và một số giai điệu đơn giản là không thể nào quên, sự bao gồm các bài hát cổ điển từ các trò chơi khác trong series có thể chơi trong các chuyến đi xe trong trò chơi là một chi tiết được đánh giá cao.

THẾ GIỚI MỞ: Nó có kích thước tốt và môi trường rất đẹp, một priori rất nhiều tiềm năng nếu không phải cho nội dung trống rỗng của nó. Về điều này chúng ta có thể thêm những gì Regalia (xe chúng ta phải "huy động" bản đồ) sẽ được bỏ qua, cả hai lái xe tự động, hoặc thậm chí tồi tệ hơn tay lái xe là về giới hạn mình ray để nhấn một nút để tăng tốc chỉ .

NHIỆM VỤ: Phần này có lẽ là những con người tồi tệ nhất trong năm 2016 và sau khi đã cố gắng The Witcher 3 trong đó CDPROJECT cho thấy bạn làm thế nào để thực hiện nhiệm vụ phụ là tốt nhất bao giờ hết, Final Fantasy XV đề xuất các nhiệm vụ phụ rất cổ hủ rất 90s, chúng tôi đang tìm kiếm các mặt hàng hoặc đưa họ boys errand, chủ yếu là rất nhiều thiếu óc tưởng tượng của các chương trình.

LỊCH SORY: Lịch sử có những khoảnh khắc, nhưng nói chung có rất nhiều khoảng trống chắc chắn sẽ được DLCS bảo vệ, điều này làm cho người ta cảm thấy đây là một trò chơi không đầy đủ. Một điểm đáng phê bình khác là gần như bắt buộc phải xem bộ phim KINGSLAIVE, để hiểu đầy đủ về vòng cung của trò chơi.

FANTASY CUỐI CÙNG XV đó là một nỗ lực tuyệt vời, và một sự thay đổi lớn cho thương hiệu, có lẽ với các bản vá lỗi và DLCS kết thúc là một sản phẩm tốt hơn bây giờ, nhưng phân tích nó bây giờ là một trò chơi giữa 8 và 8,5 điểm.

Với tất cả ánh sáng và bóng tối của nó là một trò chơi mà mọi fan hâm mộ của thương hiệu nên thử và đối với những người không phải là người hâm mộ, tôi khuyên bạn nên chờ đợi phiên bản cuối cùng bao gồm tất cả các DLCS của lịch sử và ở một mức giá hợp lý.

Khi nói về chủ đề này chúng ta có rất nhiều tham số để đưa vào tài khoản, và đó là lý do tại sao chúng ta sẽ nói về một trong những điều thú vị nhất cho mỗi loại. Tiếp tục đọc "Trò chơi hay nhất trên thế giới"

Giới thiệu về hotmail và thay đổi của nó đối với Outlook

Microsoft luôn đứng đầu về số lượng người dùng email mà họ đề cập đến. Nền tảng Hotmail.com đã được mua lại bởi công ty vào năm 1997, sau khi được thành lập một năm trước đó, nó nổi bật ngay từ đầu vì nó là một trong những Hệ thống email trên nền Web; Với đà phát triển của Microsoft, ông đã trở thành nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong 16 năm. Số lượng người dùng hiện đang sử dụng dịch vụ không rõ ràng hoặc chính xác, nhưng nó được coi là trên 320 triệu trên toàn thế giới. Mặc dù mọi thứ đã nhận xét trước đó trong những năm qua 7 năm đã có sự sụt giảm số lượng người dùng tham gia dịch vụ hàng ngày đối với các thời kỳ trước đó. Tất cả điều này do sự xuất hiện của cạnh tranh mạnh mẽ, Google với hệ thống email của Gmail.

Tại sao bạn ngừng sử dụng Hotmail?

Trong những năm gần đây, vị trí của nó trên thị trường bị đe dọa bởi sự nổi lên của Gmail, một nền tảng mới, nhanh chóng, điển hình của thế kỷ 21 và web 2.0; Microsoft sau đó đã bắt đầu xem xét các giải pháp thay thế khác nhau để đối mặt và duy trì sự lãnh đạo. Trong số những thay đổi trong đó chúng ta đã chứng kiến ​​các biến thể tên, Windows Live Mail, Windows Live Hotmail, và nhiều thứ khác; logo mới, nó đã đi từ cửa sổ cổ điển trong Windows màu sắc riêng để phong bì thư tín; sự nổi lên của hệ thống lưu trữ đám mây của nó, Skydrive; cùng với những thay đổi nhất định và những lựa chọn mới trong hệ thống.

Mặc dù vậy, bạn có thể chọn tạo một tài khoản Hotmail Hôm nay thông qua blog sau đây với một hướng dẫn, vì dịch vụ vẫn còn tốt, và trong khi giao diện không có vẻ tốt nhất, có nhiều người dùng quen với việc sử dụng hàng ngày và hàng ngày của nó.

Tình huống mô tả rất quan trọng nếu chúng ta cố gắng hiểu vì Hotmail đã bị bỏ rơi. Microsoft cần một sự thay đổi triệt để và thay đổi đó đến từ bàn tay của new Outlook.com, một hệ thống nhanh nhẹn và năng động, thông thạo ít khi nhìn thấy và hoàn toàn thích nghi với các công nghệ mới, điều này chúng ta thấy ví dụ như cách tương tác với mạng xã hội và lưu trữ trong đám mây.

Tương lai là thuận lợi cho Microsoft và nền tảng e-mail của nó chấp nhận có một sự cân bằng tích cực và được dự đoán sửa đổi mới để cải thiện dịch vụ nhiều hơn nữa.

Mặc dù nó không phải là một bàn điều khiển và từ thời xa xôi, kể cả khi bắt đầu, máy tính đã được sử dụng để chơi. Ngày nay, trong khi bàn giao tiếp thông thường trở nên lỗi thời về mặt phần cứng, máy tính sẽ đạt được sức mạnh khi ngày phát hành của Play Station và Xbox (2013) biến mất. Gần 4 năm nữa phát triển công nghệ đạt được hiệu suất tốt hơn, đồ họa và hiệu ứng lạ thường.

Chúng ta có thể nói về nhiều người, tuy nhiên chúng ta sẽ nói về những điều gần đây nhất và nổi bật nhất mà chúng ta hiểu là những người chiến thắng trong năm.

Battlefield 1 đã đạt được một lối chơi tinh tế ít mạnh mẽ từ cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, ngựa, xe tăng hạng nhẹ, súng được đạt được một giải trí gần như hoàn hảo của những trận chiến thời gian, kịch bản nhiều nơi chúng ta có thể chiến đấu với hơn 30 người cùng một lúc. Lợi thế rõ ràng của phiên bản máy tính so với bàn giao tiếp.

Tom Clancy Division có đồ hoạ thật sự ngoạn mục, gameplay và lịch sử cũng rất tuyệt vời, nhưng không nghi ngờ gì nếu chúng tôi muốn đánh giá cao và khai thác card màn hình mới của chúng tôi tại đây, chúng tôi có một người chiến thắng rõ ràng. Một trong những trò chơi trên PC tốt nhất vào thời điểm này trong danh mục này, nơi mà ánh sáng của thành phố, ánh sáng phản chiếu, mặt trời và mọi chi tiết được sáng tạo cẩn thận bởi các nghệ sĩ.

Chúng tôi cũng thực hiện một đánh giá ngắn gọn cho một trò chơi mà chỉ có sẵn cho máy tính và là không chỉ bàn giao tiếp có exclusivities. Tiêu đề là Lost Ark và mặc dù nó không phải là tốt nhất được biết đến này MMORPG đạt được chế độ Diablo tốt nhất, đắm mình trong một thế giới của sức mạnh ma thuật, trận đánh sử thi, chiến đấu và tốt nhất của tất cả, bàn tay của một con chuột.

Cuối cùng nói về Star Citizen, cũng độc quyền với máy tính cá nhân, và các trình mô phỏng luôn đi kèm với máy tính để bàn và bàn phím. Nếu bạn muốn có chiến đấu giữa các thiên hà, chắc chắn bạn nên thử khám phá những hành tinh này, vượt qua các hành tinh, thiên hà, tiểu hành tinh và dĩ nhiên bằng cách sử dụng súng laser của chúng tôi. Nhưng hãy cẩn thận, không chỉ ở đó. Một sự mới lạ tuyệt vời là người sáng tạo của nó đang làm việc trên một dự án để đưa nó đến thực tế ảo trong tay của Oculus Rift, mà sẽ nâng cao kinh nghiệm ở một phía vô cùng mới đối với các trò chơi trên PC.

Các trò chơi PS4 hay nhất của năm 2016

Khi nói về trò chơi hay nhất cho ps4 năm 2016 chúng tôi tìm thấy một số tin tức trong năm nay. Mặc dù thời gian xuất phát của PS4 PRO và người sáng tạo trò chơi điện tử biết điều đó, họ đã phát triển mạnh mẽ để chơi với các tiêu đề như Uncharted 4 và Battlefield 1.

FIFA 17 thực sự là một viên ngọc và đã vượt xa các phiên bản trước của nó, kèm theo một động cơ mới quản lý để tái tạo gameplay một cách ngoạn mục, trong khi mặt khác các PES phiên bản cải tiến năm 2016, trong đó đã để lại nhiều để được mong muốn. Tuy nhiên, bạn không thể thu hồi đất bao giờ giành chiến thắng từ giao hàng đầu tiên của họ là một cuộc cách mạng trên thị trường.

Về phần những game bắn súng theo ý thích của tôi, trò chơi hay nhất trên thế giới đối với ps4 là Rainbow Six, cũng trên PC, nhưng trong console này nó nổi bật lên vì tính lưu động của nó. Chiến lược, đồ họa, thêm vào cập nhật thường xuyên nhận được đặc biệt là vào năm 2016, nó gợi lên những chiến lược ngược lại, để có các đội tấn công mới, vũ khí, thiết kế, làm cho trò chơi có một cuộc sống hữu ích hơn rất nhiều, một điều mà chúng ta ăn mừng hoàn toàn từ đây.

Cuối cùng nói về The Witcher, trò chơi năm 2015 trong đó có nhiều hơn mong đợi, với một thế giới mênh mông, biến thể, kịch bản và các điểm đến khác nhau chạy dọc theo phù thủy người hiện thân trò chơi này, chúng ta nói bởi vì họ đã mở rộng mới trong năm nay.

Trên một phần của trò chơi miễn phí của ps cộng thêm, năm nay họ vui mừng chúng tôi với đồ trang sức như NBA 2K16, Hành trình, Tricky Towers và Bảng Top Racing, tất cả việc giao hàng mà chúng tôi cung cấp cho giờ và giờ vui chơi giải trí, và do đó tránh một chút tàu trò chơi indie mà họ sử dụng để cảm thấy buồn chán, và cuối cùng là tháng mười này, Resident Evil remastered cho người hâm mộ của saga.

Pin là linh hồn của các ban nhạc, và đó là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ nói một chút về những điều tốt nhất đã có trong lĩnh vực này. Một, đệm và nhiều hơn nữa, để thổi đầu của chúng tôi. Tiếp tục đọc "Những tay trống hay nhất trên thế giới"

[TOP] Open World - Trò chơi hay nhất

Các trò chơi video trên thế giới luôn tạo ra sự quan tâm lớn trong trái tim của tất cả các loại cầu thủ, Khả năng tự do khám phá thế giới đầy thách thức, cơ hội, cuộc phiêu lưu và bí mật là điều thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngoài việc vui chơi với thế giới mà chúng tôi đang cung cấp, chúng tôi không thể để lại tùy chọn để theo dõi lịch sử chúng tôi được trình bày, có tùy chọn để quyết định đó là phương pháp tốt nhất để tiến lên phía trước lịch sử, đó là một trong những cảm giác giải phóng nhiều nhất mà chúng ta có thể có được trong một trò chơi điện tử.

Chuẩn bị đạn, có được một chiếc xe, và có thể tha thứ cho cuộc sống mà người đi bộ vô tội người đã không may mắn để sụp đổ xe của bạn trong khi lái xe lặng lẽ dọc theo vỉa hè, nhưng trong khi chờ đợi, thưởng thức danh sách các trò chơi mà chúng tôi đã chuẩn bị. Đây là những trò chơi thế giới mở tốt nhất dành cho PC và bàn giao tiếp.

Bước vào dãy Himalaya và ghé thăm Kyrat, nơi mẹ bạn yêu cầu để tro của mình được gửi. Thưởng thức lòng hiếu khách mà chỉ có các thành viên của quân đội Kyrat mới có thể cung cấp.

Thưởng thức một bữa ăn mà chỉ có một người như Paul "De Pleur" chưa cấp, bởi vị vua / bạo chúa của Kyrat, Pagan Min, người đi cùng bạn vào lúc bắt đầu cuộc phiêu lưu này, nơi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến tiến trình lịch sử, trong khi tìm kiếm một cách tuyệt vọng để đáp ứng với mong muốn của người mẹ quá cố của bạn, trong khi bạn chăm sóc tìm kiếm của các thành viên của quân đội và hổ Bengal.

Roams rừng, người giúp tin cậy hơn, và chịu trả thù thấy phù hợp trong tiêu đề này, trong đó bạn có thể chọn được lén lút như một con rắn, hoặc tàn bạo như một vụ giẫm đạp voi. Bất kể bạn đến cuối, đừng bao giờ quên gia đình bạn.

"Đôi khi chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn và đôi khi chúng tôi quyết định đúng."

Nhà phát triển: Trò chơi Guerrilla

Horizon Zero Dawn Nó đặt chúng ta vào một thế giới mà những sinh vật chiếm ưu thế trên trái đất là những con thú robot đã khiến con người nhận ra rằng vị trí của chúng là "chủ nhân" của hành tinh đã kết thúc.

Tìm câu trả lời về cuộc đời của Aloy, Nhân vật chính yêu quý của chúng tôi, và làm thế nào để những chiếc máy đó chiếm vị trí của chúng ta như những loài ưu thế, là những mục tiêu của lịch sử, thông qua các ngọn núi, sông ngòi và công nghệ vẫn sẽ cho chúng ta biết tất cả các câu trả lời mà nhân vật chính của chúng ta đang tìm kiếm.

Một thiết bị công nghệ là những gì cho phép nhân vật chính có thể tấn công một cách hiệu quả những con thú cơ học này. Ngoài ra, Các bộ lạc mà chúng ta có thể tìm thấy trong trò chơi, đôi khi chúng ta nhắc nhở chúng ta về những điều tồi tệ nhất mà chúng ta phải làm là con người.

Với nhiều thiết kế và hệ sinh thái, phần đồ hoạ là một trong những yếu tố tạo nên Horizon Zero Dawn sự ra mắt tốt nhất của một IP mới tốt hơn trên PS4.

"Tôi nghĩ rằng lớn lên có nghĩa là đặt những gì bạn phải làm trước những gì bạn muốn làm. Phải không? "

Kojima và Konami xung đột mà bị cáo buộc đã bị tước mất Metal Gear Solid V để hoàn thành phát triển của nó, tuy nhiên, điều này đã không mất nhiều người coi nó là trò chơi tốt nhất đã chứng kiến ​​một trò chơi saga Metal Gear.

Những điểm trong đó nó nổi bật là đáng kể, một AI thực tế khá, một tác phẩm âm thanh hoàn hảo, một nhạc nền (Đáng nhớ nếu bạn đã từng đến Quiet) chúng tôi có thể mở khóa khi chúng tôi tìm thấy băng cassette phân bố khắp các vùng đất của Afghanistan và Châu Phi và một người chơi đa năng kiểm tra kỹ năng thâm nhập của chúng tôi bằng cách thách thức chúng tôi xâm nhập Cơ sở của những người chơi khác trên khắp thế giới.

Một lượng vũ khí đáng kể, và sự tự do hoàn toàn của việc thực hiện các nhiệm vụ được trình bày cho chúng ta.

"Tốt để có bạn trở lại Boss"

Đây là một tiêu đề hoàn toàn khác với những gì đã từng được thấy trong cùng một saga, câu chuyện, và sự phát triển của nó có thể để lại cho chúng ta một hương vị đắng cay, tuy nhiên, nó là hoàn toàn thú vị dù bạn là một fan hâm mộ của saga này biểu tượng.

"Bạn là một huyền thoại trong mắt của những người sống trên chiến trường. Để lại 9 năm trước, và trở lại làm Big Boss. "

Nhà phát triển: Avalanche Studios

"Như thể Michael Bay đã từng phụ trách phát triển."

Chỉ cần Nguyên nhân 3 thuộc về một nhóm các trò chơi được chọn, trong đó câu chuyện là cái gì đó tùy chọn, mọi thứ đều tập trung vào lối chơi, nổ là bánh mì hàng ngày, xe là hoàn toàn tùy chọn nếu bạn muốn di chuyển nhanh.

Rất ít tiêu đề có thể là thú vị, không kính trọng, và bùng nổ như thế này. Từ việc xem những con bò bay qua bầu trời với những quả tên lửa được dán vào lưng để phá hủy một cây cầu bằng thuốc nổ bằng nhựa trong khi bay qua đống đổ nát với bộ đồ bay của bạn.

Hàng chục trang web để chinh phục và tiêu diệt, hàng trăm thách thức để hoàn thành và một bản đồ lớn sẽ cho bạn đủ thời gian giải trí phát nổ và khám phá xung quanh.

Nhà phát triển: Rockstar North

Grand Theft Auto đã trở thành tiêu chí làm thế nào để tạo ra một trò chơi thế giới mở, cơ chế của GTA luôn được bắt chước, không bao giờ bằng nhau, gameplay khác nhau như số lượng vũ khí và xe bạn có thể tìm thấy. Tiên phong trong việc đối phó với các vấn đề bạo lực, và chuyên gia trong việc tạo ra những lời chỉ trích của tất cả các loại, Grand Theft Auto V nó đã được gia hạn mang theo với nó bản đồ lớn nhất từng thấy trong một trò chơi của saga.

Một nhân tố nổi bật là Multiplayer, đã áp dụng các quy tắc chặt chẽ hơn cả trong cách chơi, cũng như cho những kẻ lừa đảo. Một số lượng lớn người dùng đã bị cấm sau tận dụng các chương trình bên ngoài nhất định để tận dụng lợi thế của nhiều người, mà cộng đồng, đặc biệt là PC dường như đánh giá cao, bởi vì một số lượng lớn các cầu thủ phàn nàn về sự căng thẳng của trò chơi đã trở nên như thế nào nhờ người sử dụng với loại lợi thế này.

"Trong một thế giới điên rồ như thế, thật là bình thường?"

Nhà phát triển: CD PROJEKT RED

Bạn có thích trò chơi của ngai vàng? Chơi Witcher 3

Không thích trò chơi của ngai vàng? Chơi Witcher 3

Đó là một hệ thống khá đơn giản, được coi là trò chơi hay nhất của năm 2015, Witcher 3 đặt chúng ta vào làn da của Geralt de Rivia; một con săn sóc cơ bắp, với mái tóc bạc mượt và một giọng nói thô bạo và gợi cảm, với sự phản đối vô nhân đạo đối với những nhu cầu sinh lý nhất định.

Một RPG hành động tốt đẹp trong đó kiếm và phép thuật là vũ khí chính, như một thợ săn quái vật mỗi thanh gươm của nhân vật chính được sử dụng cho những kẻ thù khác nhau. Cách chơi này bao gồm việc lên kế hoạch cho chiến thuật của bạn dựa vào kẻ thù mà bạn đang đối mặt, trong những trường hợp này các potions có những lợi ích khác nhau sẽ buộc bạn phải lên kế hoạch trước khi tấn công, giống như một thợ săn đích thực.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi và lịch sử, thường là những điều bạn quyết định có thể thay đổi mọi thứ đang chờ bạn ở sau. Tiêu đề bắt buộc dành cho người hâm mộ của fantasy và RPG.

"Cách đây rất lâu, con người xây dựng các thành phố để cô lập khỏi thế giới thú vật. Nhưng khi những con thú cũng đi lang thang bên trong các bức tường, nỗi sợ hãi của con người đã không tiêu tan. Các bức tường không đảm bảo về an ninh. Một nơi mà bạn khóa mình và giữ mọi thứ khác ra ... nó không phải là nhà của bạn. Nhà của bạn, đôi khi, ở xa và bạn phải tìm nó. "

Đừng quên theo chúng tôi trên Facebook và Twitter để cho chúng tôi biết đó là yêu thích của bạn

các trò chơi xe tốt nhất trên toàn thế giới (29 kết quả)

Tất cả hình ảnh là bản quyền cho chủ sở hữu tương ứng.

TOP 6 Trò chơi hay nhất Mở Thế giới Và mô phỏng cho Android 2017 Với Siêu đồ họa | ActionAndroid

Spyzie Live demo: https://goo.gl/cr7h5Y Spyzia hướng dẫn: https://goo.gl/BZpw8Z Nếu bạn thích video của các trò chơi android của

DOWNLOAD MỞ MỚI THẾ GIỚI CAR KIT CHO ANDROID!

Hôm nay tôi mang cho bạn một thế giới trò chơi xe mới mở cho android! ➡ DOWNLOAD FREE COOLPIXEL http://m.coolpixel.tv ↪

TOP 5 TỐT NHẤT TRÒ CHƠI WORLD WORLD cho năm 2017 [PS4 PRO, XBOX ONE AND PC]

TOP 5 TỐT NHẤT GAMES OPEN WORLD 2017 !! 10 trò chơi hàng đầu xbox one, pc và ps4 pro ♥ Theo tôi ♥ • Twitter: https: // twitter.

5 trò chơi đua xe tốt nhất cho máy tính 2018 [Ô tô & Ô tô] [LINK MEGA] Phần 5

TẶNG Bitcoins BTC: 3QJH3xd78paZRAwRtMXj5Crp4B3XVpQSkY THĂM WEBSITE trò chơi của tôi http: //

TOP 10 chiếc xe nhanh nhất thế giới (2016 - 2017)

TOP Những người có khả năng phi thường: https://www.youtube.com/watch?v=q3EgB. Trong cuộc sống hàng ngày, có những chiếc xe hơi.

Trò chơi RACE dành cho Android với Đồ hoạ Tốt nhất (TOP) 2017 - 2018 | SaicoTech

Xin chào bạn bè, hôm nay chúng ta có một Top of RACE Games hay nhất cho Android 2017 - 2018 với đồ họa tốt nhất (Ô tô,

Top 15 Best Racing Android Trò chơi, Ô tô Không có Internet với Super Graphics | SaicoTech

Xin chào mọi người trong video này Tôi sẽ chỉ cho bạn top 15 Trò chơi đua xe, Ô tô, Ô tô Không kết nối Internet tuyệt nhất

TOP 25 ● TỐT NHẤT TRÒ CHƠI WORLD WORLD CHO ANDROID 2017/2018 | (THẾ GIỚI MIỄN PHÍ)

TOP 25 TRÒ CHƠI TỐT NHẤT CỦA THẾ GIỚI ABIETO (THẾ GIỚI MIỄN PHÍ) CHO ANDROID năm 2017 ○ Đầu trang không có đơn đặt hàng

TOP 10 | TRÒ CHƠI TỐT NHẤT CHO ANDROID 2016 - 2017

# 13; BREME ▽▽▽▽▽▽▽▽▽▽▽ ÁBREME Top 10 trò chơi xe hơi tốt nhất trong thời điểm này cho ANDROID 2016, All

Trò chơi hay nhất dành cho PS3 (Đã đề xuất)

Khám phá danh sách của chúng tôi với các trò chơi hay nhất cho PS3. Trong đó bạn sẽ tìm thấy mười trò chơi yêu thích của chúng tôi trên bàn điều khiển của Sony

Top Best Open Thế giới Android Trò chơi | Có Droid!

Hãy nhớ rằng bạn có thể hỗ trợ kênh bằng cách đăng ký nếu bạn là người mới, cho và chia sẻ video nếu bạn thích;)! ↓ ↓

10 trò chơi nghề nghiệp tốt nhất 2017 và 2018 ps4

Hãy xem: "Tất cả các kỹ năng PES 2018" https://www.youtube.com/watch?v=EQ_ecLv2dhI -

8 trò chơi đua xe 4x4 tốt nhất dành cho Android Tất cả năm 2016

8 Trò chơi đua xe 4x4 tốt nhất dành cho Android Tất cả 2016 | OFFLINE | Liên kết của tất cả các trò chơi của Mega & Googleplay Ở đây:

TRÒ CHƠI NHẤT CỦA THẾ GIỚI (PHÂN PHỐI)

Ở đây tôi để lại một trong những mà tôi nghĩ là trò chơi tốt nhất trên thế giới: Bộ phận sẽ được phát hành vào cuối năm 2014 cho xboxone và cho ps4.

TOP Best OPEN WORLD Trò chơi dành cho Android // LOW, MEDIUM, HIGH RANGE • TAHJ

TOP 6 của trò chơi BEST OPEN WORLD !! Xin chào các Android như thế nào ?, Hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy một Top của tốt nhất và

TOP 5 ► TRUCK SIMULATION GAMES // AUTOS✴Pocos & Yêu cầu về Truyền thông'Google Graphics + Liên kết

Xin chào, tôi là Boulex, Trong một video của: Các trò chơi tốt nhất: Xe tải, Ô tô, Xe hơi thực tế với đồ họa tốt, mô phỏng,

10 trò chơi lái xe tốt nhất cho Xbox 360

Top 10 trò chơi lái xe Xbox 360: Trò chơi đua xe hay nhất trong lịch sử của Microsoft Xbox 360, liệt kê

Trò chơi đua xe tốt nhất cho Android 2017

TOP 7 l Best Racing Trò chơi Đối với Android, trò chơi đua xe tốt nhất của năm 2017 cho Android. Rất tốt để

TOP 10 ● TỐT NHẤT TRÒ CHƠI KHÔNG CÓ NÓNG INTERNET CHO ANDROID 2017/2018 | OPEN WORLD (MIỄN PHÍ THẾ GIỚI)

TOP 10 TRÒ CHƠI TRÊN THẾ GIỚI TRỰC TUYẾN TỐI THIỂU (THẾ GIỚI MIỄN PHÍ) R THNG KHÔNG CẦN CUNG CẤP

8 trò chơi xe hơi hay nhất cho điện thoại di động Android mà bạn nên tải xuống

Blog nơi để tải Trò chơi: http://bit.ly/AndroidLegacyBlog Đăng ký Kênh Alex Paúl → http://bit.ly/SuscribeteA_Legacy

Trò chơi ô tô - Tốc độ tối đa ảo - Juegos.com

Bạn có nghiện tốc độ? Ô tô, xe ô tô và xe đua sẽ làm cho bạn cảm thấy adrenaline bạn đang tìm kiếm từ sự thoải mái của nhà bạn.

Trò chơi xe miễn phí - Games.com

Trò chơi thú vị Trò chơi xe miễn phí cho mọi người! Trò chơi Xe Trò chơi trực tuyến và nhiều hơn nữa!

CAR RACING GAMES - Chơi ngay bây giờ.

Trò chơi đua xe: Lái xe ngoại lai, siêu xe, và các máy F1 nhanh trong một trong nhiều trò chơi đua xe trực tuyến miễn phí của chúng tôi!

Top 5 trò chơi đua xe tốt nhất dành cho máy tính năm 2016 [Ô tô & Ô tô

18 tháng 3 năm 2016. hôm nay tôi để lại 5 trò chơi đua xe hàng đầu này cho máy tính, nếu bạn thích video SUBSCRIBE và yêu cầu bạn muốn nó là video tiếp theo. Theo tôi Giống như Facebook /.

9 trò chơi đua xe tốt nhất dành cho Android

21 tháng 6 năm 2017. CSR Racing 2 là một trò chơi kéo xe, nghĩa là, hai chiếc xe chạy trong cuộn ngang và nhiệm vụ của bạn là để lại vào đúng thời điểm và thay đổi bánh răng trong thời gian để lại đằng sau đối thủ của bạn. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè hoặc với những người từ khắp nơi trên thế giới để xem ai sẽ đến trước khi kết thúc.

Top 10 | Trò chơi đua xe tốt nhất | 2014 | [Xe hơi.

Ngày 23 tháng 5 năm 2014. Tải xuống trò chơi miễn phí trên PC: https://www.youtube.com/watch?v=sEYSntg5xbc.

CAR GAMES - Chơi Miễn Phí Tại PaisdelosJuegos.cr!

Trò chơi ô tô: Chạy trong một chiếc xe tốc độ cao, thực hiện nhảy chết người, và nghiền nát xe ô tô với một chiếc xe tải quái vật trong một trong nhiều trò chơi xe miễn phí của chúng tôi, trực tuyến!

Trò chơi đua xe tốt nhất dành cho Android - Android Miễn phí

25 tháng 10 năm 2014. Cụ thể, chúng tôi đi đến thế giới tốc độ và chúng tôi sẽ xem các trò chơi xe tốt nhất trên Android, cũng như các trò chơi đua xe khác. Và điều tốt. Chúng tôi có thể chơi cả solo thông qua chế độ câu chuyện gồm 180 sự kiện hoặc trong chế độ nhiều người chơi, trên các sân khấu trên khắp thế giới. Trò chơi

Trò chơi đua xe tốt nhất dành cho Android - AndroidPIT

9 tháng 3 năm 2018. Trò chơi huyền thoại rời khỏi con đường. Trong Asphalt Xtreme, bạn sẽ cảm thấy như ở Paris-Dakar. Bạn có thể lái xe hơn 50 xe mà mọi người đều rất e ngại, từ xe jeep đến xe tải. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của bạn để chơi một mình hoặc tham gia một trò chơi với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Các trò chơi thế giới mở tốt nhất

Một trong những điểm khai thác nhiều nhất ngày nay là thế giới mở, một thợ cơ khí đang ngày càng được sử dụng trong nhiều trò chơi hơn. Vì vậy, chúng tôi muốn mang lại cho bạn một danh sách với một số các tiêu đề tốt nhất của phong cách này.

Trong thời gian gần đây, khi họ tường thuật từ GameRant, một trong đề xuất rằng trọng lượng đã được sử dụng trong trò chơi điện tử, đó là thế giới mở. Tuy nhiên, mặc dù vấn đề có thể trình bày loại danh hiệu này, sớm hay muộn họ kết thúc mệt mỏi người chơi, thế giới mở đã cho phép chúng ta tận hưởng một số lượng lớn trò chơi tuyệt vời.

Gần đây nhất, đã đạt được giành được cả những người chỉ trích và người chơi, nó đã được The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng tôi cũng tìm thấy các trò chơi có thể kết hợp hoàn hảo với cuộc phiêu lưu mới nhất của Link.

Mà đối với nhiều người là trò chơi tốt nhất trong nhượng quyền thương mại được tạo ra bởi Ubisoft, nó không phải là vô nghĩa. Trận đấu thứ hai của Guild saga Assassin đã cung cấp chúng ta mọi điều đã xoay xở để lại cho chúng tôi với rất dissappointed phần đầu tiên, và cũng giới thiệu chúng tôi đến một nhân vật chính nhiều thú vị hơn, có câu chuyện chúng tôi biết bằng trái tim, vì sau Assassin Creed 2, chúng tôi trở về để kết nối lại với nhiều Ezio Auditore nhiều lần. Tuy nhiên, phần thứ hai này của Assassin Creed, cũng như cho mình với sự tham gia nhấn mạnh bởi các cảm giác mới của sự tự do mà tôi có thể trải nghiệm các cầu thủ do để mở trò chơi thế giới cho phép chúng tôi để khám phá thời kỳ Phục hưng Ý trong tất cả vinh quang của nó.

Arkham Knight cho rằng việc kết thúc một cuốn tiểu thuyết bắt đầu với Arkham Assylum và nhiều người đã xem xét việc chuyển giao một nhân vật truyện tranh thành một video hay nhất. Thêm vào đó, trong những phiên bản nhượng quyền trước đây, chúng ta đã được hưởng tự do di chuyển, trong khoảng không gian rộng hơn hoặc ít hơn, trong tiêu đề cuối cùng chúng ta có thể đi lại toàn bộ thành phố Gotham. Và một chi tiết tuyệt vời, lần này chúng tôi có thể lái chiếc Batmobile trên sân khấu.