các trò chơi hay nhất mà không cần phải tải về

Contents

các trò chơi hay nhất mà không cần phải tải về

Tải về các trò chơi miễn phí trong Zylom

ЎNếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hay, bạn đã đến đúng nơi! Zylom có ​​một danh mục trò chơi lớn và tuyệt vời để tải xuống để bạn có thể dùng thử miễn phí và không có sự thỏa hiệp. Chúng tôi muốn bạn sống một trải nghiệm không thể chạm nổi khi chơi trò chơi của bạn. Đọc thêm »

ЎNếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hay, bạn đã đến đúng nơi! Zylom có ​​một danh mục trò chơi lớn và tuyệt vời để tải xuống để bạn có thể dùng thử miễn phí và không có sự thỏa hiệp. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm bất ngờ trong khi chơi trò chơi yêu thích của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn và không có quảng cáo. Các trò chơi của chúng tôi để tải xuống có chất lượng cao, có đồ họa tuyệt vời và có thể phát toàn màn hình. Ў Chơi miễn phí một danh mục rộng các trò chơi để tải xuống bao gồm hơn 1500 danh hiệu của tất cả các loại thể loại và thể loại! Một con số không ngừng phát triển, bởi vì, mỗi tuần, chúng tôi trình bày 3 tiểu phẩm mới để bạn luôn có những trò chơi mới để chơi.

Trò chơi trực tuyến tốt nhất mà không cần tải xuống bất cứ điều gì vào năm 2015 - #kinotubeinfo

Trò chơi trực tuyến tốt nhất mà không cần tải xuống bất cứ điều gì vào năm 2015.

liên kết của video cuộc chiến tranh hợp đồng el hacke https://www.youtube.com/watch?v=WUVjq5gSJ4g

1-Các cuộc chiến tranh theo hợp đồng http://www.miniclip.com/games/contract-wars/fr/

2- chernebyl giọng nói của pripyat 3dhttps: //www.facebook.com/vop3dc

Tấn công 3-uber http://www.online3dgames.net/games/754/play-uber-strike

5- theo firehttps: //apps.facebook.com/underfire_pt/

Trò chơi bổ sung của người đã chết tigger 2

Trò chơi trực tuyến tốt nhất mà không cần tải xuống bất cứ điều gì vào năm 2015 - #kinotubeinfo

Trò chơi Android tốt nhất mà không có internet

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong tình huống mà bạn cảm thấy nhàm chán giống như một oyster, đưa ra điện thoại thông minh của bạn và thấy kinh hoàng rằng bạn không có kết nối Internet. Trước khi khóc, Android có thể cứu bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những trò chơi hay nhất cho Android mà bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet (ngoại tuyến).

Lựa chọn các trò chơi Android hay nhất mà không cần kết nối Internet

Hầu hết các trò chơi trong danh sách này đều tương thích với 'Chơi trò chơi', nhưng họ không cần kết nối liên tục với máy chủ. Điều này có nghĩa là chúng có thể được đồng bộ hóa với các máy chủ trò chơi để ghi nhớ sự tiến triển của chúng, chia sẻ điểm của họ và có được nội dung bổ sung, trong số những thứ khác.

Một trò chơi trừu tượng giống như Badland. Trong trường hợp này, mục tiêu chính là để đạt được một cổng thông tin để thoát khỏi vấn đề. Vấn đề là bạn phải thách thức lực hấp dẫn bằng cách nhấn nút 'Freeze' và xoay quay. Thật là thú vị, giai đoạn đầu tiên bao gồm 25 cấp độ và có một bản soundtrack xứng đáng với những bộ phim hoạt hình tuyệt vời.

Bạn có muốn là một chút sợ hãi? Ngồi ở nơi tối, kết nối tai nghe và khởi động 'Into the Dead'. Trong tựa đề này người chơi đắm mình trong một thế giới hậu-khải huyền nơi mà những người undead là các vị vua. Bạn chỉ cần làm một điều, cố gắng trốn thoát càng nhiều càng tốt, nhưng bạn có thể giữ được bao lâu?

Nếu bạn từng chơi Monument Valley, Mekorama cũng sẽ thích nó. Nhân dịp này chúng ta sẽ phải giúp một robot tự động nhỏ đạt được đỉnh tháp, tất nhiên nằm trong một thế giới ba chiều.

Chúng ta phải chỉ ra cách thức và chuẩn bị các contraptions trước khi nó đến để nó có thể vượt qua. Sự kết hợp giữa các kỹ năng giải bài câu đố và tầm nhìn không gian của bạn sẽ là chìa khóa không đổ mồ hôi nhiều với trò chơi này.

Đây là một sự pha trộn thú vị của thể loại. Nó có một liên lạc của cuộc phiêu lưu đồ họa pha trộn với một cái gì đó như Candy Crash, và mục tiêu của tất cả mọi thứ là để làm với một chiếc thuyền tốt. Vâng, nó có thể có vẻ hơi phi thực nhưng sự thật là kết hợp tất cả những điều duy nhất nó làm là nâng cao mức độ nghiện.

Đi đến các trang web về thời gian và giữ cho chiếc xe trong một mảnh. Đây là bí mật của Không đi làm nhưng nó không phải là dễ dàng như nó có vẻ như. Động lực của trò chơi sẽ đủ điều kiện dejavú, vì bạn phải lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn nhận được nó. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn đồng bộ hóa một lần nữa và một lần nữa.

Trận Chiến Tranh: Thế Chiến II Thế Giới II

Quiet không phải là mô phỏng thực. Đây là một trò chơi hành động với các điều khiển rất trực quan, trong đó bạn sẽ kiểm soát một tàu chiến dưới vũ trang để răng. Khó khăn là tập trung vào việc kiểm soát con tàu để ngăn chặn bạn chìm nhưng đồng thời cố gắng đánh chìm kẻ thù. Khóa học tốt và mục tiêu tốt là chìa khóa để chìm tàu ​​của đối phương.

Điều chỉnh xe và lái xe trên bãi biển, bạn có thể cần cái gì khác không? Các mạch được ngoạn mục, đặc biệt là các quan điểm mà đôi khi làm cho bạn mất sự chú ý của bạn trên đường. Hãy cẩn thận của các chướng ngại vật trên các cạnh của đường đua và với skids ở các góc, chọn tốt khi phát hành các tên lửa và bạn sẽ luôn luôn đến trước.

Mọi người đều muốn giết thây ma vào bất cứ lúc nào, đó là điều kiện không phải là điều kiện của chủng tộc Huaman. Câu chuyện bao quanh game cũng có một chút liên quan đến tính thời trang. Trong một nền văn minh hiện đại như hiện nay nền kinh tế chìm trong một cuộc khủng hoảng sâu sắc và cuộc nổi dậy của dân chúng đối với các chính trị gia, những người đã rỗng túi của họ. Và để kết thúc đột ngột một virus truyền nhiễm trở lại với người vận chuyển trong một con thú mà bạn phải tiêu diệt.

Minecraft không phải là một điều mới lạ đối với bất cứ ai, nhưng không lâu trước đây trò chơi yêu thích này game thủ đã có phiên bản Android dưới bút danh Pocket Edition (phiên bản bỏ túi). Được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, bạn có thể tạo ra một thế giới ảo hóa hoặc thưởng thức những nơi được tạo ngẫu nhiên. Từ buồng đơn giản đến lâu đài tuyệt đẹp hoặc phòng vệ với các sinh vật nguy hiểm bằng vũ khí và áo giáp.

Các Plants vs Zombies cổ điển được đổi mới với một số cải tiến trong ấn bản thứ hai của nó. Tin tức về cả hai bên của cây và zombie. Mục tiêu của bạn là gì? Bảo vệ bộ não của bạn! Chọn cây và một chiến lược tốt để vượt qua. Mở khóa các giai đoạn và khám phá thế giới khác nhau trong trò chơi phiêu lưu này.

Được đề xuất bởi một trong những độc giả của chúng tôi, Valiant Hearts là một trò chơi kết hợp câu đố, mạo hiểm và hành động. Nó là một hỗn hợp của thăm dò, câu đố và cuộc phiêu lưu, được đặt trong Thế chiến I, nơi bạn sẽ chiến đấu với bốn anh hùng vô danh sẽ đưa bạn đến một thời gian khác để hồi tưởng một số trận đánh.

Chúng tôi bắt đầu với một tác phẩm kinh điển vượt thời gian: Temple Run 2. Đây là một trò chơi "chạy bất tận", một trong những trò chơi bắt đầu chạy và không bao giờ kết thúc. Bạn phải đi du lịch tránh các khu rừng hay nhảy những trở ngại dọc theo chiều dài và bề rộng của đường.

Kéo ngón tay lên, xuống hoặc các cạnh bạn có thể xoay, nhảy hoặc crouch, tùy thuộc vào vấn đề của tuyến đường. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ rơi vào khoảng trống hoặc bạn sẽ nhận được đánh bắt bởi những con quái vật đuổi theo bạn. Khái niệm của trò chơi là đơn giản, nhưng siêu hiệu quả và gây nghiện.

Stack là một trò chơi tự cải tiến. Các trò chơi đầu tiên chỉ kéo dài vài giây nhưng các vết cắn bạn nhanh. Nó có một đường cong học tập và gameplay rất giống với Flappy Bird. Các thiết kế và đồ họa rất cẩn thận và trong mỗi trò chơi nó thay đổi của solor.

Về cơ bản nó bao gồm các khối xếp chồng lên nhau, trong chuyển động liên tục và khi bạn chạm vào màn hình những cố định. Nếu một mảnh được để ở bên ngoài hộp bên dưới nó sẽ tự động bị xóa và để đặt phần tiếp theo bạn sẽ không có bề mặt. Xây dựng tháp Babel của riêng bạn và cạnh tranh trong bảng xếp hạng thế giới (kỷ lục thế giới đã vượt qua 3000 khối). Để chia sẻ những trò chơi hay nhất của bạn nếu bạn cần Internet, nhưng không phải để chơi.

Trên thực tế, trò chơi này khá đơn giản, nhưng chắc chắn nó phát hành mà chúng tôi nhào nặn trong vài ngày (tôi không biết mình có chú ý đến trò chơi này vì tôi đang làm việc). Cơ chế của trò chơi rất đơn giản. Nó bao gồm đánh bại tất cả các đối tượng của văn phòng trong một thời gian xác định. Bạn bắt đầu với một chiến binh kiểu Mỹ bat. Nhanh hơn bạn đang phá hủy, bạn càng có được điểm và với họ bạn có được vũ khí mới với sức mạnh phá hoại lớn hơn. Tôi nghĩ rằng đó là trò chơi lý tưởng cho những cuộc họp vô tận với ông chủ.

Ubisoft mang lại cho chúng tôi cuộc phiêu lưu cướp biển này. Với đồ hoạ tuyệt vời, mà nhà phát triển đã quen với chúng tôi, trò chơi biến chúng tôi thành một cướp biển của Pháp có tên là Hispaniola, Alonzo Batilla, người sẽ phải điều hướng tất cả biển, chống lại thời tiết khắc nghiệt và chống cướp biển xấu, chìm tàu thuyền để volley và nhận kho báu lớn. Một trò chơi sử thi thực sự đảm bảo giờ vui vẻ.

Tốt hơn Asphalt 8 so với Real Racing? Vâng cho màu sắc thị hiếu. Asphalt 8 cung cấp đồ hoạ rất tốt trong một trò chơi có tốc độ thuần túy, cùng với một nhạc nền làm cho trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt vời. Đối với lái xe điên, tất cả các xe đua sẵn có sẽ làm hài lòng những người lái xe cho họ thông qua các đường phố hẹp của trò chơi thưởng thức đồ họa HD của họ. Hãy thử nó!

Tôi luôn nghĩ rằng đơn giản là điều tốt và đó là những gì xảy ra với Dots, với sự xuất hiện đơn giản của nó nó có nhiều giờ vui chơi giải trí. Trong trò chơi này, bạn phải kết hợp như nhiều điểm có cùng màu nhất có thể trong 60 giây, hoặc với càng ít di chuyển càng tốt. Có một hình thức của nhiều người chơi địa phương để chơi với bạn bè của bạn và không cần kết nối internet.

Một trò chơi mạo hiểm mà thưởng cho bạn mọi hành động đồng nghĩa với việc bị mắc kẹt trên đó. Với Badland, bạn phải kiểm soát một con vật rừng nhỏ thông qua các khu vực sẫm màu và bóng tối đầy bóng tối và chướng ngại vật. Cá nhân, các kịch bản của trò chơi nhắc nhở tôi về các trò chơi nền tảng của những năm 2000. Có một chế độ chơi đơn, nhưng cũng nhiều chế độ địa phương. Phiên bản miễn phí có 40 cấp độ, và nếu bạn trả tiền cho ứng dụng đầy đủ, bạn sẽ có thêm 40 để vượt qua.

Đó là một vai trò chơi với thẩm mỹ cổ điển và rất giống với các trò chơi cũ của ngục tối và mê cung. Bạn sẽ kiểm soát một nhóm trẻ nhỏ thông qua các trò chơi, mỗi người có một tính cách khác nhau, điển hình của RPG. Các nhân vật của Knights of Pen & Giấy +1 luôn nằm trong cùng một phần của màn hình, và những thay đổi nào là nền, với các quái vật và hang động khác nhau. Thật thú vị khi chơi RPG với những người mà trong trò chơi đang chơi RPG. Trò chơi thú vị và rực rỡ.

Tiếp tục với các trò chơi tưởng tượng, Sorcery! 2 là một sự kết hợp giữa "chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn" và một trò chơi nhập vai. Bạn sẽ chơi như một hiệp sĩ và sự tiến bộ sẽ tùy thuộc vào câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi. Có rất nhiều thứ để đọc bên trong trò chơi, có thể nhiều hơn là chỉ là một trò chơi, nhưng hệ thống lần lượt là vui vẻ và làm việc tốt. Giao diện rất đơn giản, và phong cách thời trung cổ mang lại cảm giác thú vị. Chắc chắn, nó là giá trị cố gắng trò chơi này.

Chúng tôi vẫn nói về RPG, và Shadowrun Returns là một trò chơi với đồ họa 3D rất tốt, và bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vũ khí, phép thuật và khả năng khác nhau. Nó cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game mà bạn sẽ khó tìm thấy trong các trò chơi khác. Đó là về một vụ giết người bí ẩn xảy ra trong một tương lai Seattle.

Các đồ hoạ có rất nhiều chiều sâu, rất tốt làm việc cơ khí, cũng như các hiệu ứng khi chụp bằng vũ khí hoặc phép thuật rất thú vị. Một trong những trò chơi hay nhất trên Android, không nghi ngờ gì.

Một trong những trò chơi tuyệt vời đó, hãy nhìn vào nơi bạn nhìn. Thế giới của Goo được thiết kế rực rỡ, giàu trí tưởng tượng và thông minh, mặc dù có một vài năm sau, vẫn là một trong những trò chơi hàng đầu trên Google Play. Nó có một số giống với trò chơi cũ "Lemmings", nơi bạn có để hướng dẫn rất nhiều sinh vật thông qua màn hình mà không có nhiều người trong số họ chết.

Vấn đề là để có thể tạo ra cấu trúc mà làm cho bạn đạt đến mức cuối cùng, tránh bẫy và trở ngại. Mỗi mức độ đều giống như chiến thắng và đó là vì nỗ lực của bạn chứ không phải vì mua thứ gì đó trong ứng dụng giúp bạn. Sự kết hợp của màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh làm cho trò chơi này một trải nghiệm tốt.

Bạn sẽ chơi là Billy, ngư dân, mà công việc của mình không ai khác hơn là bắt cá, dường như rõ ràng. Nhưng không chỉ nắm bắt chúng, nhưng trong câu cá tuyệt vời bạn sẽ phải làm điều đó nhờ vào một loạt vũ khí khác nhau như súng máy, bazooka hoặc súng ngắn. Bất cứ loài cá nào bạn nhận được sẽ giúp bạn kiếm được một ít tiền để phát triển vũ khí của bạn, nhưng hãy cẩn thận với những con bạch tuộc, chúng sẽ cố ăn cắp bạn. Nó là rất giải trí, và các điều khiển được tuyệt vời và đồ họa tò mò càng ít. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại mua hàng trong ứng dụng nào. Trò chơi được đề xuất.

Dumm Cách để Die 2 theo bước chân người tiền nhiệm của nó, nhưng bây giờ nó là nhanh hơn nhiều. Các trò chơi ngắn, giống như một Thế vận hội Điệu độc, trong đó chúng ta phải vượt qua một loạt các bài kiểm tra để tránh chết. Thiết kế gore-naïf của nó dường như tuyệt vời với tôi. Bạn chơi càng nhiều thì tốc độ hoạt động càng nhanh, điều đó có nghĩa là sự sống còn không phải là dễ dàng, và nó càng trở nên phức tạp hơn. Hãy cẩn thận khi bạn ở nơi công cộng, trò chơi này rất hấp dẫn để bạn có thể nhớ một tiếng khóc theo thời gian!

Trò chơi này là một trò chơi nền tảng theo phong cách câu đố với một sự nhấn mạnh quan trọng về lịch sử. Thomas Was Alone có thiết kế nhỏ gọn, đèn flash nhiều kiểu và thiết kế bóng tối đơn giản của nó không được nhìn thấy quá mức trên Google Play.

Trò chơi bao gồm hướng dẫn Thomas (một hình chữ nhật màu đỏ) và các nhân vật khác thông qua hàng loạt các cấp đang chờ bạn. Bạn phải, với các điều khiển khác nhau, hoàn thành mỗi cấp độ, có, với sự hợp tác của bạn bè để tạo ra các mưu đồ giúp bạn vượt qua các câu đố.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì sâu sắc hơn, với trải nghiệm đồ hoạ và cảm xúc hơn, đây không phải là trò chơi của bạn, nhưng vì tính đơn giản của nó, bạn nên thử.

Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều hơn và nhiều hơn nữa trò chơi ngoại tuyến. Bạn yêu thích loại nào?

16 trò chơi miễn phí tuyệt vời để chơi ngay bây giờ và không cần tải bất cứ điều gì

Bởi Softonic Editorial

Trong nhiều phong cách và truy cập nhanh, trò chơi trực tuyến là một lựa chọn giải trí tuyệt vời khi bạn không muốn đặt quá nhiều nỗ lực vào việc cài đặt hoặc mua các trò chơi phức tạp hơn. Để chơi trực tiếp thông qua trình duyệt, các tiêu đề này xứng đáng được đánh dấu như là một sự thay thế cho những người chỉ muốn một sự chuyển hướng nhanh chóng.

Để thưởng thức những trò chơi như thế này. thông thường bạn chỉ cần có Flash hoặc Unity cài đặt và đi cho họ. Các trò chơi rất đơn giản trong hầu hết các trường hợp, nhưng vẫn có những lựa chọn thực sự thú vị có thể làm bạn mất giờ chơi mà không dừng lại.

Lựa chọn này có các trò chơi của các phong cách rất khác nhau: câu đố, chủng tộc, trò chơi nhập vai, phiêu lưu và nhiều hơn nữa có thể được chơi một cách nhanh chóng trong trình duyệt của riêng bạn. Hãy xem 16 trận đấu mà chúng tôi đã tách ra và không lãng phí thời gian nữa ... nhấn "Chơi" bởi vì bây giờ là thời gian để vui chơi!

Trò chơi đầu tiên trong danh sách là một câu đố có vẻ rất đơn giản, nhưng điều đó trở nên thú vị hơn nhiều khi bạn bắt đầu chơi. Nếu bạn là một xúc xích và bạn có thể bắn sét và bay, bạn sẽ làm gì? Đây là một tiền đề khá bất thường của trò chơi này. Bạn phải kiểm soát một xúc xích bắn vào tất cả các bên và không để cho nó chạm vào ngay cả những bức tường xung quanh nó.

Sự tiếp xúc ít nhất với bất kỳ đối tượng nào ở mức độ khiến bạn cần phải bắt đầu lại. Bắn những chùm để loại bỏ các khối màu đỏ và kiếm được nhiều điểm hơn trong trò chơi. Mục tiêu của bạn là để có được càng nhiều càng tốt ở các cấp độ, đó là ngẫu nhiên và đầy đủ các trở ngại khác nhau. Sử dụng chuột để kiểm soát các xúc xích, di chuyển để xoay nó và nút để bắn tia cái chết.

Plants vs Monsters là một trò chơi hoàn toàn được lấy cảm hứng từ sự thành công của Plant vs. Zombies của công ty PopCap. Sự khác biệt trong trò chơi này là nó có nhiều yếu tố truyền thống hơn để bảo vệ tháp, làm cho người chơi phải bảo vệ mình khỏi một lũ quái vật khổng lồ từ một chiều khác thông qua các cây trồng chiến đấu.

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn, bạn sẽ cần phải tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo của cây trồng, đảm bảo rằng không có kẻ thù nào tiếp cận ngôi nhà của bạn. Mỗi người lính xanh có các đặc điểm khác nhau và các chức năng khác nhau trên chiến trường. Khám phá tất cả các loài quái vật và tạo ra một phòng thủ hiệu quả.

Vị trí của mỗi cây cũng là điều cần thiết cho sự sống còn, vì nó cho phép bạn tiếp cận nhiều kẻ thù hơn, tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật bạn đặt trong vườn. Thực hiện trên một số mức độ cực kỳ thách thức và cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để bảo vệ tài sản của bạn từ những lũ của siêu nhiên!

Nếu bạn thực sự thích cây cối Zombies Đây là một trò chơi khác lấy cảm hứng từ sự thành công lớn của PopCap. Cuộc chiến giữa cây và zombie đã đạt đến một cấp độ mới. Bây giờ, những cây nhỏ này đã đi vào không gian để săn lùng những người không chết. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ chống lại những con quái vật hung dữ này trong không gian. Cố gắng để được khéo léo, đủ để đối mặt với nhiệm vụ này trước khi zombie tiếp cận tàu nghiên cứu.

Để làm được điều này, bạn phải đặt quân đội theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, có những đơn vị chỉ chăm sóc sửa chữa, có nghĩa là họ không phải được gọi mọi lúc. Rốt cuộc, bạn chỉ có thể gọi một số lượng giới hạn các đơn vị mỗi lần.

Những người thích trò chơi hành động và muốn thực hành mục đích của họ nên biết những thách thức này, mà là nhỏ nhưng rất tốt được thực hiện. Bạn đã sẵn sàng cho những thách thức liên quan đến việc trở thành một robot săn bắn? Trong trò chơi bắn súng này, bạn phải thu thập vũ khí và đạn dược để tiêu diệt chủng tộc của sinh vật khổng lồ đã đến trên trái đất trong một con tàu nước ngoài.

Vuélales não những sinh vật (hoặc bất cứ điều gì họ có trong vỏ của những robot và tìm các đối tượng ẩn trong hiện trường, chẳng hạn như các loại vũ khí mới, bộ dụng cụ tồn tại và đạn dược. Hãy cẩn thận không để được nhìn thấy hoặc kẻ thù bắt đầu bắn bạn ngay khi họ phát hiện bạn.

Đối với những người thích các trò chơi quản lý với một phong cách lấy cảm hứng từ RPG xây dựng lớn, trò chơi này là cuối cùng. Trong Goodgame Empire, bạn sẽ là một người đứng đầu chính phủ thực sự. Bắt đầu bằng cách xây dựng thành phố của bạn từ những ngôi nhà nhỏ và từng chút một trở thành nơi nhỏ nhất mà quốc gia lớn nhất thế giới từng thấy. Bạn phải đăng ký trước khi bạn bắt đầu chơi.

Đừng nghĩ rằng trò chơi này giống như chơi "ở nhà nhỏ" hoặc rằng nó là cái gì đó dễ dàng, vì mục đích chính là tạo ra một đội quân tuyệt vời và tiêu diệt các nền văn minh lân cận. Bạn phải quản lý tài sản của mình một cách hoàn hảo và chọn một cách khôn ngoan để cải thiện các tòa nhà trước. Chứng minh là một nhà lãnh đạo có tay nghề cao và chiếm đế chế của bạn lên hàng đầu trong khi kẻ thù của bạn yêu cầu sự thương xót.

Tốc độ quạt trên hai bánh xe, hãy sẵn sàng cho trò chơi này! Trong mô phỏng này, bạn sẽ có cơ hội để đi xe máy thực tế. Đi và cảm thấy adrenaline chạy trong khi lái chiếc máy này hoang dã trên bánh xe. Mạch thử có sẵn để khám phá theo ý bạn, với các thao tác, các đường cong và các quỹ đạo để theo dõi.

Trong 3D Moto Simulator, bạn sẽ có niềm vui qua các con đường vắng vẻ để kiểm tra sức mạnh của một chiếc xe máy của 1.100 xi-lanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không mất thăng bằng và bị tai nạn nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, cần phải khởi động lại trò chơi bằng cách sử dụng phím "R", "làm mới" xe máy của bạn.

Thời gian là gì? Đã đến lúc phiêu lưu! Bản vẽ mát mẻ nhất của truyền hình bây giờ có thể được thưởng thức trong một loạt các trò chơi được đưa ra bởi Cartoon Network. Trong trò chơi này, Vua hải tặc bắt cóc công chúa Jujuba một lần nữa và khóa cô trong lâu đài của cô ở giữa Vùng đá. Đó là thời gian dành cho Jake và Finn, một trong những bộ đôi hài hước và kỳ lạ nhất trên truyền hình, để được giải cứu.

Tuy nhiên, Ice Realm là một nơi rất, rất xa xôi. Cách logic và dễ dàng nhất để đi du lịch ở đó một cách nhanh chóng là gì? Sử dụng con chó của mình như một cánh quạt turbo, làm cho anh ta kick ass của mình cho đến khi ông đến lãnh thổ của nhân vật phản diện, rõ ràng. Để đạt được khoảng cách yêu cầu, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiếm được nhiều điểm để trao đổi chúng cho "cải tiến" được treo trong không khí. Chạy và nhảy nhanh như bạn có thể để lưu công chúa!

Một trò chơi dựa trên anh hùng này và xứng đáng một vị trí trong danh sách này vì có một tiền đề rất thú vị và khác biệt, trong đó vai trò của bạn là của một nhà giả kim thuật tìm cách đánh bại kẻ thù. Jake rất khát mà cuối cùng anh ta đã nhận lấy nước từ bàn tay xác ướp. Bây giờ, sinh vật đã bắt cóc con chó nghèo và có ý định làm cho anh ta nô lệ của mình.

Trong trò chơi này, bạn phải giúp Finn can đảm để giải cứu người bạn trung thành của mình. Đừng sợ đối mặt với những con quái vật nguy hiểm sống trong những hang động này, vì bạn sẽ có sự giúp đỡ của những người bạn của mình để chế tạo vũ khí và thuốc lá, rất quan trọng để vượt qua những thách thức ngày càng khó khăn.

Đừng quên kiểm tra hàng tồn kho và trang thiết bị trước mỗi cuộc chiến hoặc bạn sẽ có nguy cơ bị đánh đập dữ dội. Thu thập tất cả các yếu tố rơi vào đối thủ của bạn, vì bạn có thể tìm thấy các đối tượng quan trọng và các phụ kiện cho sự thành công của nhiệm vụ của bạn. Mẹo: sử dụng con thằn lằn phép thuật để hợp nhất hai yếu tố vào một hình dạng mới, mạnh mẽ hơn, nhưng hãy cẩn thận, bởi vì hành động này không thể đảo ngược được.

Nếu bạn cần các trò chơi cổ điển trong danh sách này, hãy sẵn sàng để hồi tưởng lại những giây phút tuyệt vời đầy máu và sự hủy diệt! Nếu bạn đã thưởng thức trò chơi điện tử vào những năm 90, có lẽ bạn sẽ biết Doom đầu tiên. Bây giờ trò chơi có sẵn trong một phiên bản trực tuyến hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể chơi câu chuyện hoặc khám phá nó.

Tất cả bạn phải làm là điều tra các kịch bản mà bạn đang có và thu thập bảo vệ để làm cho áo giáp và vũ khí của bạn mạnh mẽ hơn. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một con quái vật nào đó, hãy bắn cho đến khi bạn chết - nếu không cuộc sống của bạn sẽ có nguy cơ. Các đồ họa trong trò chơi này giống hệt với bản gốc, vì vậy đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy nhiều đối tượng pixel trên màn hình.

10) Gumball: Học bổng của Thing

Nếu bạn biết loạt bài này, bạn sẽ biết rằng một liều hài hước tốt và thiếu ý thức là hai đặc điểm nổi bật rõ ràng trong trò chơi này. Gumball: Fellowship of the Thing là một trò chơi hoạt hình có chứa liều cao của cuộc phiêu lưu và thách thức. Hướng dẫn Gumball, tương tác với tất cả các nhân vật khác, thu thập các đối tượng có thể hữu ích trong tương lai và vui chơi.

Trong RPG đơn giản này, bạn phải đi đến những góc nguy hiểm nhất của Elmore để tìm đồ vật của bạn, được bà Gumball giấu kín trong một nỗ lực để bảo vệ trẻ em. Tham gia cuộc phiêu lưu này và mang đồ đạc về nhà của bạn. Trò chơi không yêu cầu phải đăng ký, vì nó không có lịch sử quá rộng nên cần nhiều ngày để hoàn thành.

Nick Soccer Stars là một trò chơi có các nhân vật chính được tạo ra bởi Nickelodeon để một chức vô địch bóng đá. Thông qua một trò chơi rất đơn giản và vui nhộn, bạn sẽ phải thực hiện nhảy nhào lộn và đảm bảo rằng quả bóng đi vào mục tiêu của đối phương.

Ban đầu bạn sẽ chỉ có một vài lựa chọn để chọn người chơi của bạn. Để mở khóa các nhân vật mới, bạn sẽ phải giành chiến thắng trong cuộc thi đấu trong chế độ Tournament, trong đó có nhiều trò chơi với nhiều mục tiêu sẽ kiểm tra khả năng của bạn trên thực địa. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt, có thể tấn công kẻ thù bằng những cú đá mạnh vào quả bóng hoặc gây choáng cho họ trong một thời gian giới hạn.

Nếu bạn thích trò chơi bắn súng nhưng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau, hãy chú ý đến trò chơi này. Phiên bản đầu tiên của nó đã được sản xuất trong bảy ngày và bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi cách mạng này trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Các hành động của người chơi được liên kết trực tiếp với phần còn lại của thế giới, làm cho nó có thể dự đoán các phong trào và né tránh các cảnh quay, ghi nhớ cảnh của bộ phim nổi tiếng "Matrix".

Mục tiêu trong từng giai đoạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù dường như bắn bạn. Với kỹ sư thời gian này, Super Hot kết thúc trở thành một trò chơi ghép hình và / hoặc chiến lược hơn là trong một trong những bức ảnh. Tuy nhiên, sự kết hợp này làm cho nó trở thành một trong những trò chơi trực tuyến!

13) Slenderman Must Die: Chương 1 - Nhà vệ sinh

Nếu bạn sợ những trò chơi kinh dị, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo trong danh sách, vì trò chơi này chỉ dành cho những người có can đảm. Slenderman Must Die: Chương 1-Sanatorium là một trong những trò chơi lấy cảm hứng từ huyền thoại Slendeman ở thành phố. Anh ta là một người đàn ông mảnh dẻ với đôi tay và chân rất căng, những người thường xuyên đi rừng và hành hạ tất cả những người vô tình dừng lại trên lãnh thổ của họ.

Người bắn người đầu tiên này theo cùng một dòng như các trò chơi trước đây của sinh vật này của bóng tối. Bạn kiểm soát một nhà điều tra tìm kiếm các đầu mối về nguồn gốc có thể của Slenderman và kết thúc bằng việc tìm ra bằng chứng rằng toàn bộ câu chuyện kinh dị đã bắt đầu trong một nhà vệ sinh.

Chuẩn bị đèn pin và vũ khí của bạn và thu thập tám tài liệu được rải rác xung quanh tòa nhà bị bỏ rơi. Nếu huyền thoại hóa ra là đúng, đừng ngần ngại để trống toàn bộ tạp chí đạn để gửi sinh vật trở lại bóng tối. Tránh các vụ phục kích cũng là một trong những lời khuyên tốt nhất để tồn tại các cuộc tấn công của Slenderman.

Trò chơi này xứng đáng nằm trong danh sách này vì đã trở thành một tiêu đề đầy hoài cổ và rất hài hước. DDtank 2 là tiêu đề thứ hai trong chiến lược này và nhượng quyền chiến tranh theo lượt. Nhân dịp này, ý tưởng là sử dụng vũ khí có sẵn để bay đối thủ theo cách của bạn, kể cả những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Series được lấy cảm hứng từ Gunbound cổ điển và gameplay của nó tương tự như trò chơi Worms nổi tiếng giữa những năm 90 và đầu những năm 2000, nhưng vẫn rất thành công ngày nay. Trong DDtank 2, các trận đánh thậm chí cân bằng hơn và tranh chấp, đòi hỏi bạn phải thể hiện trí thông minh chiến thuật và mục tiêu tốt nhất để tiêu diệt tất cả kẻ thù xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ đối mặt với họ?

Hero Zero là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn phải giả sử danh tính của một siêu anh hùng. Trên thực tế, người bảo vệ ở đây được tạo ra từ đầu cho bạn. Chính ông đã tiến dần dần để trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho một khu phố mà trước đây đã im lặng.

Ngoài việc bảo vệ đồng bào của bạn khỏi những kẻ xấu, bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác và các anh hùng của họ trong các cuộc đấu súng 2 × 2. Tất cả điều này sẽ giúp bạn có được điểm kinh nghiệm và tiền xu, kết quả là cấp độ mới, kỹ năng cải tiến và thiết bị mới để chống lại tội phạm.

Các nhiệm vụ tồn tại trong trò chơi rất đa dạng và cũng có những tương tác khác có thể xảy ra. Phải mất một thời gian để hiểu tất cả mọi thứ, điều khiến Hero Zero là "trò chơi xã hội", trong đó sự kiên nhẫn và liên lạc với người chơi khác là điều không thể tránh khỏi.

Trò chơi nhỏ này là một thách thức thực sự cho những ai thích phá vỡ đầu với những câu đố hành động. Ở đây bạn kiểm soát một nhân vật cần đến cuối của giai đoạn bằng cách sử dụng các khối để kiểm soát ánh sáng của thành phố. Tùy thuộc vào nơi mà ánh sáng chạm, một bức tường hoặc tầng mở ra để bạn có thể vượt qua.

Sử dụng các khối để bật đèn và tắt, nhưng cẩn thận không để chúng tích lũy gần các bức tường. Các giai đoạn có một khía cạnh màu xanh tối giản và bạn có thể khởi động lại cấp độ nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã thực hiện một số hành động không thể đảo ngược. Hãy cẩn thận với gai và thác nước và thường xuyên chú ý mọi lúc để nhận ra bước tiếp theo của bạn là gì.

Sự thích nghi của một bài viết gốc bằng tiếng Bồ Đào Nha được xuất bản ở Tecmundo.

Trò chơi trực tuyến tốt nhất mà không cần tải xuống bất cứ điều gì 2015

Top 5 Trò chơi FPS trực tuyến Nếu không có Tải về Không có gì

132497 lượt xem • 15-02-2015

TOP 10 THE BEST NAVIGATOR GAMES 1

223217 lượt xem • 14-08-2016

trò chơi chiến tranh mà không cần tải về top 5 trực tuyến tốt nhất

330295 lượt xem • 06-05-2014

TOP 10 Trò chơi miễn phí cho máy tính FPS Shooter Vol.1

215950 lượt xem • 06-20-2015

Trò chơi Internet hay nhất mà không cần tải xuống bất kỳ nội dung nào TOP 5Part 2

504816 lượt xem • 03-30-2016

TOP 5 GAMES FPSTPS TRỰC TUYẾN KHÔNG CẦN KHÔNG NGINGNG 20162017

134125 lượt xem • 24-09-2016

Các trò chơi trực tuyến hay nhất Nếu không có Tải về Không có gì 1

909779 lượt xem • 07-23-2015

5 trò chơi FPS hay nhất nếu không có FPS

31480 lượt xem • 09-11-2013

5 trò chơi chiến tranh mà không cần tải bất cứ thứ gì tốt nhất của loại hình này

452007 lượt xem • 24-01-2013

Các trò chơi TOP của FEW yêu cầu ít hơn 100 MB MediaFire 1

453334 lượt xem • 06-18-2016

5 trò chơi trực tuyến tốt nhất Nếu không có Tải về

958269 lượt xem • 03-20-2012

5 Trò chơi trực tuyến mà không cần tải bất cứ điều gì và vui vẻ Phần 1 Ý kiến ​​của tôi

536478 lượt xem • 04-06-2013

Trò chơi chiến tranh tốt nhất cho máy tính

719184 lượt xem • 18-11-2012

Trò chơi nhiều người chơi miễn phí tốt nhất dành cho PC Người thứ 3 FPS 1

398093 lượt xem • 12-09-2016

33697 lượt xem • 12-02-2015

Các trò chơi trực tuyến tốt hơn mà không cần tải bất cứ điều gì 2015 liên kết video từ hacke 1 Hợp đồng Wars Hợp đồng Wars-2- giọng chernebyl Pripyat 3d đình công ba-uber vào tháng tư-máu dưới lửa cháy 5 tắm trò chơi chết tigger 2 MẮT Video hợp đồng Wars là một đoạn video lấy KÊNH KHÁC, KHÔNG mỎ

Vui lòng chọn danh mục phản ánh gần nhất video của bạn để chúng tôi có thể xem lại video đó và xác định xem video có vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng của chúng tôi hoặc không phù hợp với tất cả người xem. Lợi dụng tính năng này cũng vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng, vì vậy đừng làm điều đó.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 5 = 4

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map