các trang để chơi trò chơi miễn phí

các trang để chơi trò chơi miễn phí

Trang để chơi trò chơi miễn phí

Chơi hôm nay: 604

Tổng số lượt chơi: 26,717,853

Đang chơi: 10

Xin chào! Tôi hy vọng bạn vui chơi trò chơi miễn phí trực tuyến tại juegos44.com, chúng tôi đang làm việc để có một thời gian vui vẻ và chọn chúng tôi khi bạn tìm kiếm trò chơi trên web.

Cuộn bánh kẹo cổ điển bây giờ đang ở trên trang web yêu thích của bạn! Sử dụng chuột để chơi, thu thập các bánh kẹo và làm cho chúng biến mất! Nếu bạn thêm hơn 3 kẹo, bạn sẽ có một tiền thưởng.

(Đã chơi: 144.731 lần)

Điều chỉnh xe Phineas và Ferb như bạn muốn, sau đó chọn mạch và nhảy vào chạy. Thắng tất cả các cấp và trở thành runner tốt nhất trên thế giới.

(Đã chơi: 139.190 lần)

Giúp Hulk tạo ra dưới hình thức của một giáo dân để rời khỏi thành phố muốn bắt anh ta. Sử dụng chuột, mũi tên và thanh không gian để chơi và giành chiến thắng trò chơi này không thể tin được.

(Đã chơi: 21.582 lần)

Trò chơi 3D, nơi bạn sẽ phải hoàn thành khối hình rubik trong thời gian ngắn nhất có thể và trong 3D! Có nhiều chế độ 2, 3, 4 và 5 khuôn mặt.

(Đã chơi: 21.523 lần)

Giúp ben 10 thoát mà không bị nhìn thấy từ nhà tù đáng sợ này cho người ngoài hành tinh! Sử dụng các mũi tên để di chuyển và tránh bị chạm vào bởi laser.

(Đã chơi: 70,473 lần)

Cô gái trò chơi, nơi bạn có để có được để cung cấp cho các phong cách tốt nhất của tóc ariel bé xinh đẹp này, trước khi cô ấy trở thành nàng tiên cá nhỏ. Sử dụng chuột để chơi và nhận được.

(Đã chơi: 5.882 lần)

Thời gian này người bạn tuyệt vời của chúng tôi và nấu ăn Sara nhu cầu chúng tôi để giúp cô ấy có được cupcakes tốt nhất cho một đám cưới! Sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn.

(Đã chơi: 41,634 lần)

Trò chơi chăm sóc trong đó bạn sẽ phải làm cho con mèo xinh đẹp này có miệng của mình hoàn toàn cố định! Sử dụng chuột, làm theo các hướng dẫn và nhận được con mèo này được thực tôi.

(Played: 4,430 lần)

Barbie, giống như một con búp bê xinh đẹp, xuất hiện trong tất cả các tạp chí, nhưng lần này nó là bìa của một cái rất quan trọng! Vì bạn phải tạo nên, chải và sửa nó theo ý mình.

(Đã chơi: 41.935 lần)

Bạn gái của Minnie Mickey nhu cầu bạn để màu sắc của mình và tất cả các hình ảnh của mình để cung cấp cho họ để Mickey! Sử dụng chuột để có thể giành chiến thắng này trò chơi tuyệt vời.

(Đã chơi: 21.006 lần)

Bob Sponge đang trong một nhiệm vụ siêu và bạn phải giúp anh ta đạt được mục tiêu của mình. Vượt qua tất cả các cấp và khám phá những người bạn phải tiết kiệm.

(Đã chơi: 67.106 lần)

Tuyệt vời mario bros trò chơi, nơi bạn phải quản lý để vượt qua tất cả các cấp bằng cách nhảy qua các hộp và lấy viên kim cương. Nhưng hãy cẩn thận rằng các hộp cháy và một lần.

(Đã chơi: 36.873 lần)

Trò chơi phiêu lưu, nơi bạn có để có được thông qua tất cả các cấp của trò chơi này bằng cách thoát khỏi nhà tù ở mỗi cấp bằng cách thu thập túi vàng và là một.

(Đã chơi: 16.723 lần)

Trò chơi tuyệt vời của hành động và cuộc phiêu lưu, nơi bạn sẽ phải đạt được cấp bằng cấp tấn công kẻ thù của bạn. Sử dụng các chữ cái A, S, W, D để di chuyển và J, K, L để tấn công.

(Đã chơi: 8,071 lần)

Trong trò chơi đáng kinh ngạc này bạn phải vượt qua mỗi cấp độ tiêu diệt quân đội của đối phương. Sử dụng chuột để đặt quân đội và bắt đầu cuộc chiến cho đất.

(Đã chơi: 17.534 lần)

Khải huyền zombie đang đến và bạn phải chiến đấu chống lại tất cả chúng với vũ khí của bạn! Sử dụng chuột để nhắm và bắn !! Vượt qua tất cả các cấp và bạn sẽ được an toàn.

(Đã chơi: 41.307 lần)

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phải quản lý để vượt qua tất cả các cấp của trò chơi này bằng cách sử dụng các mũi tên để di chuyển và quản lý để đi qua mặt trăng mà không có người ngoài hành tinh bắt bạn! .

(Đã chơi: 17.433 lần)

Trò chơi đua ô tô nơi mục tiêu chính của bạn là để có được ra ở vị trí đầu tiên trong mỗi cuộc đua. Sử dụng các mũi tên và chữ cái X để chơi.

(Đã chơi: 11.236 lần)

Trò chơi xe máy, nơi bạn sẽ phải di chuyển ở tốc độ đầy đủ bằng cách sử dụng các mũi tên. Nhảy với phím cách và với số 1,2,3,4 để làm pirouettes.

(Đã chơi: 11,608 lần)

Trong cơ hội này, bạn sẽ phải vượt qua tất cả các cấp độ của trò chơi này biến thế giới để có thể lấy các đồng tiền và đạt đến phía sau của con chim của bạn! Sử dụng các mũi tên để quay và giành chiến thắng.

(Đã chơi: 6,674 lần)

Sử dụng chuột để ném cậu bé màu xanh lá cây nhỏ này vào hồ bơi. Sử dụng kỹ năng của bạn và suy nghĩ trước khi hành động để đạt được mục tiêu của bạn.

Ў Trò chơi miễn phí để chơi trực tuyến!

3151 Miễn phí trò chơi

Chăm sóc cây trồng và động vật của bạn và xây dựng một trang trại ước mơ!

Thưởng thức San Fermines với các trò chơi cực Pamplona 2, chạy nhanh như bạn có thể trước bò, băng qua châu Âu cho màn hình khác nhau của nó, tránh những trở ngại và cảm thấy adrenaline của lễ hội San Fermín.

Một giải đấu tuyệt vời đã được tổ chức để biết ai là mạnh nhất trong võ thuật, tham gia và cho thấy rằng bạn là tốt nhất.

Giúp các nhà truyền giáo và những người ăn thịt người băng qua sông, cẩn thận rằng các nhà truyền giáo sẽ bị nuốt chửng nếu họ ít hơn về số lượng.

Ồ không! Dee Dee đã nhiễm máy tính của Dexter, bạn phải giúp anh ta chống lại virus bằng cách hướng dẫn anh ta thông qua hệ thống.

Trao đổi các phần giữa các thiết bị y tế và khám phá các kỹ năng của mỗi bên.

Bạn của chúng tôi pancho muốn lên thiên đường nhưng bất cứ khi nào anh ta cố gắng leo lên, anh ấy gặp trở ngại, anh ấy sẽ giúp loại bỏ những trở ngại một cách hợp lý để anh ta có thể trèo lên mây.

Trò chơi trong đó bạn sẽ phải loại bỏ tất cả các gạch của hội đồng với hình ảnh của World of Warcraft kết nối hai thẻ bằng với một dòng, bạn có nhiều cấp độ mà bạn sẽ phải hoàn thành.

Chiến đấu chống lại kẻ thù của các cấp độ khác nhau và cố gắng để tồn tại.

Trò chơi thú vị mà bạn và bạn bè có thể cạnh tranh với ai tạo ra điểm số tốt nhất. Chọn SpongeBob hoặc Patrick và bắt đầu chơi các trò chơi công viên giải trí và điểm số điểm.

Một phiên bản của Tetris.

Trò chơi poker tuyệt vời mà bạn phải đặt cược một cách khôn ngoan và giành được tất cả số tiền bạn có thể. Bạn giành chiến thắng trong trò chơi khi bạn để lại tất cả các cầu thủ khác mà không có tiền.

Trở thành người chơi poker tốt nhất trong toàn bộ khu vực, bạn phải giành chiến thắng tất cả các nhà vô địch Poker để đạt được nó.

Trò chơi rất gây nghiện, phần tiếp theo của Bomberman cổ điển bao gồm 4 chế độ và mang lại nhiều quyền hạn mới.

Lấy đối thủ của bạn ra khỏi vòng tròn và kiếm được điểm và trở thành nhà vô địch của Super Sumo.

Mục tiêu của trò chơi là thu thập các tế bào năng lượng và tránh laser.

Thu thập các khoản phí phóng xạ để đạt được khối lượng quan trọng và tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Rất nghiện trò chơi trong đó bạn là một khủng long ăn bong bóng đang rơi, mục tiêu của bạn sẽ được ăn càng nhiều bong bóng càng tốt, nhưng cẩn thận không phải tất cả là tốt.

Chiến đấu tay để tay và đánh đối thủ của bạn với những trò chơi quyền anh trực tuyến táo bạo nhất.

Thư giãn, hít một hơi thật sâu và làm sắc nét mục tiêu của bạn bằng cách ném quả bóng của bạn bằng trò chơi bowling trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Đo khoảng cách, gió, độ nghiêng và ném quả bóng một cách chính xác nhất có thể trong các trò chơi golf của chúng tôi.

Hãy sẵn sàng cho năm 2010 và đừng dừng lại để trở thành siêu sao sang trọng !!

Giúp các công chúa nhỏ này chọn đồng phục tốt nhất của họ để bắt đầu các lớp học. Chúc may mắn!

Cặp vợ chồng vui vẻ này chưa sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu xe máy siêu thú vị. Giúp họ ăn mặc với một cái gì đó thực sự thích hợp!

Giúp Rosa chuẩn bị một bữa tối ngon miệng để thưởng thức với người yêu của cô. Hãy sẵn sàng để xem làm thế nào bạn chuẩn bị thức ăn Ý.

Trợ giúp Filippo chuẩn bị các món nướng và rau cho bữa tiệc thịt nướng của họ.

Hãy tưởng tượng rằng bạn bè của bạn sẽ về nhà và bạn phải nấu Lasagna, ở đây bạn sẽ học cách nó được thực hiện. Nếu trong trò chơi bướm bướm, chỉ cần nhấp để biến mất chúng.

16 trò chơi miễn phí tuyệt vời để chơi ngay bây giờ và không cần tải bất cứ điều gì

Bởi Softonic Editorial

Ngày 18 tháng 5 năm 2017

Trong nhiều phong cách và truy cập nhanh, trò chơi trực tuyến là một lựa chọn giải trí tuyệt vời khi bạn không muốn đặt quá nhiều nỗ lực vào việc cài đặt hoặc mua các trò chơi phức tạp hơn. Để chơi trực tiếp thông qua trình duyệt, các tiêu đề này xứng đáng được đánh dấu như là một sự thay thế cho những người chỉ muốn một sự chuyển hướng nhanh chóng.

Để thưởng thức những trò chơi như thế này. thông thường bạn chỉ cần có Flash hoặc Unity cài đặt và đi cho họ. Các trò chơi rất đơn giản trong hầu hết các trường hợp, nhưng vẫn có những lựa chọn thực sự thú vị có thể làm bạn mất giờ chơi mà không dừng lại.

Lựa chọn này có các trò chơi của các phong cách rất khác nhau: câu đố, chủng tộc, trò chơi nhập vai, phiêu lưu và nhiều hơn nữa có thể được chơi một cách nhanh chóng trong trình duyệt của riêng bạn. Hãy xem 16 trận đấu mà chúng tôi đã tách ra và không lãng phí thời gian nữa ... nhấn "Chơi" bởi vì bây giờ là thời gian để vui chơi!

Trò chơi đầu tiên trong danh sách là một câu đố có vẻ rất đơn giản, nhưng điều đó trở nên thú vị hơn nhiều khi bạn bắt đầu chơi. Nếu bạn là một xúc xích và bạn có thể bắn sét và bay, bạn sẽ làm gì? Đây là một tiền đề khá bất thường của trò chơi này. Bạn phải kiểm soát một xúc xích bắn vào tất cả các bên và không để cho nó chạm vào ngay cả những bức tường xung quanh nó.

Sự tiếp xúc ít nhất với bất kỳ đối tượng nào ở mức độ khiến bạn cần phải bắt đầu lại. Bắn những chùm để loại bỏ các khối màu đỏ và kiếm được nhiều điểm hơn trong trò chơi. Mục tiêu của bạn là để có được càng nhiều càng tốt ở các cấp độ, đó là ngẫu nhiên và đầy đủ các trở ngại khác nhau. Sử dụng chuột để kiểm soát các xúc xích, di chuyển để xoay nó và nút để bắn tia cái chết.

Plants vs Monsters là một trò chơi hoàn toàn được lấy cảm hứng từ sự thành công của Plant vs. Zombies của công ty PopCap. Sự khác biệt trong trò chơi này là nó có nhiều yếu tố truyền thống hơn để bảo vệ tháp, làm cho người chơi phải bảo vệ mình khỏi một lũ quái vật khổng lồ từ một chiều khác thông qua các cây trồng chiến đấu.

Để bảo vệ nhà của bạn, bạn sẽ cần phải tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo của cây trồng, đảm bảo rằng không có kẻ thù nào tiếp cận ngôi nhà của bạn. Mỗi người lính xanh có những đặc điểm khác nhau và những chức năng khác nhau trên chiến trường. Khám phá tất cả các loài quái vật và tạo ra một phòng thủ hiệu quả.

Vị trí của mỗi cây cũng là điều cần thiết cho sự sống còn, vì nó cho phép bạn tiếp cận nhiều kẻ thù hơn, tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật bạn đặt trong vườn. Thực hiện trên một số mức độ cực kỳ thách thức và cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng để bảo vệ tài sản của bạn từ những lũ của siêu nhiên!

Nếu bạn thực sự thích cây cối Zombies Đây là một trò chơi khác lấy cảm hứng từ sự thành công lớn của PopCap. Cuộc chiến giữa cây và zombie đã đạt đến một cấp độ mới. Bây giờ, những cây nhỏ này đã đi vào không gian để săn lùng những người không chết. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ chống lại những con quái vật hung dữ này trong không gian. Cố gắng để được khéo léo, đủ để đối mặt với nhiệm vụ này trước khi zombie tiếp cận tàu nghiên cứu.

Để làm được điều này, bạn phải đặt quân đội theo nhu cầu của bạn. Ví dụ, có những đơn vị chỉ chăm sóc sửa chữa, có nghĩa là họ không phải được gọi mọi lúc. Rốt cuộc, bạn chỉ có thể gọi một số lượng giới hạn các đơn vị mỗi lần.

Những người thích trò chơi hành động và muốn thực hành mục đích của họ nên biết những thách thức này, mà là nhỏ nhưng rất tốt được thực hiện. Bạn đã sẵn sàng cho những thách thức liên quan đến việc trở thành một robot săn bắn? Trong trò chơi bắn súng này, bạn phải thu thập vũ khí và đạn dược để tiêu diệt chủng tộc của sinh vật khổng lồ đã đến trên trái đất trong một con tàu nước ngoài.

Vuélales não những sinh vật (hoặc bất cứ điều gì họ có trong vỏ của những robot và tìm các đối tượng ẩn trong hiện trường, chẳng hạn như các loại vũ khí mới, bộ dụng cụ tồn tại và đạn dược. Hãy cẩn thận không để được nhìn thấy hoặc kẻ thù bắt đầu bắn bạn ngay khi họ phát hiện bạn.

Đối với những người thích các trò chơi quản lý với một phong cách lấy cảm hứng từ RPG xây dựng lớn, trò chơi này là cuối cùng. Trong Goodgame Empire, bạn sẽ là một người đứng đầu chính phủ thực sự. Bắt đầu bằng cách xây dựng thành phố của bạn từ những ngôi nhà nhỏ và từng chút một trở thành nơi nhỏ nhất mà quốc gia lớn nhất thế giới từng thấy. Bạn phải đăng ký trước khi bạn bắt đầu chơi.

Đừng nghĩ rằng trò chơi này giống như chơi "ở nhà nhỏ" hoặc rằng nó là cái gì đó dễ dàng, vì mục đích chính là tạo ra một đội quân tuyệt vời và tiêu diệt các nền văn minh lân cận. Bạn phải quản lý tài sản của mình một cách hoàn hảo và chọn một cách khôn ngoan để cải thiện các tòa nhà trước. Chứng minh là một nhà lãnh đạo có tay nghề cao và chiếm đế chế của bạn lên hàng đầu trong khi kẻ thù của bạn yêu cầu sự thương xót.

Tốc độ quạt trên hai bánh xe, hãy sẵn sàng cho trò chơi này! Trong mô phỏng này, bạn sẽ có cơ hội để đi xe máy thực tế. Đi và cảm thấy adrenaline chạy trong khi lái chiếc máy này hoang dã trên bánh xe. Mạch thử có sẵn để khám phá theo ý bạn, với các thao tác, các đường cong và các quỹ đạo để theo dõi.

Trong 3D Moto Simulator, bạn sẽ có niềm vui qua các con đường vắng vẻ để kiểm tra sức mạnh của một chiếc xe máy của 1.100 xi-lanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không mất thăng bằng và bị tai nạn nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, cần phải khởi động lại trò chơi bằng cách sử dụng phím "R", "làm mới" xe máy của bạn.

Thời gian là gì? Đã đến lúc phiêu lưu! Bản vẽ mát mẻ nhất của truyền hình bây giờ có thể được thưởng thức trong một loạt các trò chơi được đưa ra bởi Cartoon Network. Trong trò chơi này, Vua hải tặc bắt cóc công chúa Jujuba một lần nữa và khóa cô trong lâu đài của cô ở giữa Vùng đá. Đó là thời gian dành cho Jake và Finn, một trong những bộ đôi hài hước và kỳ lạ nhất trên truyền hình, để được giải cứu.

Tuy nhiên, Ice Realm là một nơi rất, rất xa xôi. Cách logic và dễ dàng nhất để đi du lịch ở đó một cách nhanh chóng là gì? Sử dụng con chó của mình như một cánh quạt turbo, làm cho anh ta kick ass của mình cho đến khi ông đến lãnh thổ của nhân vật phản diện, rõ ràng. Để đạt được khoảng cách yêu cầu, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiếm được nhiều điểm để trao đổi chúng cho "cải tiến" được treo trong không khí. Chạy và nhảy nhanh như bạn có thể để lưu công chúa!

Một trò chơi dựa trên anh hùng này và xứng đáng một vị trí trong danh sách này vì có một tiền đề rất thú vị và khác biệt, trong đó vai trò của bạn là của một nhà giả kim thuật tìm cách đánh bại kẻ thù. Jake rất khát mà cuối cùng anh ta đã nhận lấy nước từ bàn tay xác ướp. Bây giờ, sinh vật đã bắt cóc con chó nghèo và có ý định làm cho anh ta nô lệ của mình.

Trong trò chơi này, bạn phải giúp Finn can đảm để giải cứu người bạn trung thành của mình. Đừng sợ đối mặt với những con quái vật nguy hiểm sống trong những hang động này, vì bạn sẽ có sự giúp đỡ của những người bạn của mình để chế tạo vũ khí và thuốc lá, rất quan trọng để vượt qua những thách thức ngày càng khó khăn.

Đừng quên kiểm tra hàng tồn kho và trang thiết bị trước mỗi cuộc chiến hoặc bạn sẽ có nguy cơ bị đánh đập dữ dội. Thu thập tất cả các yếu tố rơi vào đối thủ của bạn, vì bạn có thể tìm thấy các đối tượng quan trọng và các phụ kiện cho sự thành công của nhiệm vụ của bạn. Mẹo: sử dụng con thằn lằn phép thuật để hợp nhất hai yếu tố vào một hình dạng mới, mạnh mẽ hơn, nhưng hãy cẩn thận, bởi vì hành động này không thể đảo ngược được.

Nếu bạn cần các trò chơi cổ điển trong danh sách này, hãy sẵn sàng để hồi tưởng lại những giây phút tuyệt vời đầy máu và sự hủy diệt! Nếu bạn đã thưởng thức trò chơi điện tử vào những năm 90, có lẽ bạn sẽ biết Doom đầu tiên. Bây giờ trò chơi có sẵn trong một phiên bản trực tuyến hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể chơi câu chuyện hoặc khám phá nó.

Tất cả bạn phải làm là điều tra các kịch bản mà bạn đang có và thu thập bảo vệ để làm cho áo giáp và vũ khí của bạn mạnh mẽ hơn. Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một con quái vật nào đó, hãy bắn cho đến khi bạn chết - nếu không cuộc sống của bạn sẽ có nguy cơ. Các đồ họa trong trò chơi này giống hệt với bản gốc, vì vậy đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy nhiều đối tượng pixel trên màn hình.

10) Gumball: Học bổng của Thing

Nếu bạn biết loạt bài này, bạn sẽ biết rằng một liều hài hước tốt và thiếu ý thức là hai đặc điểm nổi bật rõ ràng trong trò chơi này. Gumball: Fellowship of the Thing là một trò chơi hoạt hình có chứa liều cao của cuộc phiêu lưu và thách thức. Hướng dẫn Gumball, tương tác với tất cả các nhân vật khác, thu thập các đối tượng có thể hữu ích trong tương lai và vui chơi.

Trong RPG đơn giản này, bạn phải đi đến những góc nguy hiểm nhất của Elmore để tìm đồ vật của bạn, được bà Gumball giấu kín trong một nỗ lực để bảo vệ trẻ em. Tham gia cuộc phiêu lưu này và mang đồ đạc về nhà của bạn. Trò chơi không yêu cầu đăng ký, vì nó không có lịch sử quá rộng nên cần nhiều ngày để hoàn thành.

Nick Soccer Stars là một trò chơi có các nhân vật chính được tạo ra bởi Nickelodeon để một chức vô địch bóng đá. Thông qua một trò chơi rất đơn giản và vui nhộn, bạn sẽ phải thực hiện nhảy nhào lộn và đảm bảo rằng quả bóng đi vào mục tiêu của đối phương.

Ban đầu bạn sẽ chỉ có một vài lựa chọn để chọn người chơi của bạn. Để mở khóa các nhân vật mới, bạn sẽ phải giành chiến thắng trong cuộc thi đấu trong chế độ Tournament, trong đó có nhiều trò chơi với nhiều mục tiêu sẽ kiểm tra khả năng của bạn trên thực địa. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt, có thể tấn công kẻ thù bằng những cú đá mạnh vào quả bóng hoặc gây choáng cho họ trong một thời gian giới hạn.

Nếu bạn thích trò chơi bắn súng nhưng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau, hãy chú ý đến trò chơi này. Phiên bản đầu tiên của nó đã được sản xuất trong bảy ngày và bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi cách mạng này trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Các hành động của người chơi được liên kết trực tiếp với phần còn lại của thế giới, làm cho nó có thể dự đoán các phong trào và né tránh các cảnh quay, ghi nhớ cảnh của bộ phim nổi tiếng "Matrix".

Mục tiêu trong từng giai đoạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù dường như bắn bạn. Với kỹ sư thời gian này, Super Hot kết thúc trở thành một trò chơi ghép hình và / hoặc chiến lược hơn là trong một trong những bức ảnh. Tuy nhiên, sự kết hợp này làm cho nó trở thành một trong những trò chơi trực tuyến!

13) Slenderman Must Die: Chương 1 - Nhà vệ sinh

Nếu bạn sợ những trò chơi kinh dị, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo trong danh sách, vì trò chơi này chỉ dành cho những người có can đảm. Slenderman Must Die: Chương 1-Sanatorium là một trong những trò chơi lấy cảm hứng từ huyền thoại Slendeman ở thành phố. Anh ta là một người đàn ông mảnh dẻ với đôi tay và chân rất căng, những người thường xuyên đi rừng và hành hạ tất cả những người vô tình dừng lại trên lãnh thổ của họ.

Người bắn người đầu tiên này theo cùng một dòng như các trò chơi trước đây của sinh vật này của bóng tối. Bạn kiểm soát một nhà điều tra tìm kiếm các đầu mối về nguồn gốc có thể của Slenderman và kết thúc bằng việc tìm ra bằng chứng rằng toàn bộ câu chuyện kinh dị đã bắt đầu trong một nhà vệ sinh.

Chuẩn bị đèn pin và vũ khí của bạn và thu thập tám tài liệu được rải rác xung quanh tòa nhà bị bỏ rơi. Nếu huyền thoại hóa ra là đúng, đừng ngần ngại để trống toàn bộ tạp chí đạn để gửi sinh vật trở lại bóng tối. Tránh các vụ phục kích cũng là một trong những lời khuyên tốt nhất để tồn tại các cuộc tấn công của Slenderman.

Trò chơi này xứng đáng nằm trong danh sách này vì đã trở thành một tiêu đề đầy hoài cổ và rất hài hước. DDtank 2 là tiêu đề thứ hai trong chiến lược này và nhượng quyền chiến tranh theo lượt. Nhân dịp này, ý tưởng là sử dụng vũ khí có sẵn để bay đối thủ theo cách của bạn, kể cả những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Series được lấy cảm hứng từ Gunbound cổ điển và gameplay của nó tương tự như trò chơi Worms nổi tiếng giữa những năm 90 và đầu những năm 2000, nhưng vẫn rất thành công ngày nay. Trong DDtank 2, các trận đánh thậm chí cân bằng hơn và tranh chấp, đòi hỏi bạn phải thể hiện trí thông minh chiến thuật và mục tiêu tốt nhất để tiêu diệt tất cả kẻ thù xuất hiện. Vì vậy, bạn sẽ đối mặt với họ?

Hero Zero là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn phải giả sử danh tính của một siêu anh hùng. Trên thực tế, người bảo vệ ở đây được tạo ra từ đầu cho bạn. Chính ông đã tiến dần dần để trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho một khu phố mà trước đây đã im lặng.

Ngoài việc bảo vệ đồng bào của bạn khỏi những kẻ xấu, bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác và các anh hùng của họ trong các cuộc đấu súng 2 × 2. Tất cả điều này sẽ giúp bạn có được điểm kinh nghiệm và tiền xu, kết quả là cấp độ mới, kỹ năng cải tiến và thiết bị mới để chống lại tội phạm.

Các nhiệm vụ tồn tại trong trò chơi rất đa dạng và cũng có những tương tác khác có thể xảy ra. Phải mất một thời gian để hiểu tất cả mọi thứ, điều khiến Hero Zero là "trò chơi xã hội", trong đó sự kiên nhẫn và liên lạc với người chơi khác là điều không thể tránh khỏi.

Trò chơi nhỏ này là một thách thức thực sự cho những ai thích phá vỡ đầu với những câu đố hành động. Ở đây bạn kiểm soát một nhân vật cần đến cuối của giai đoạn bằng cách sử dụng các khối để kiểm soát ánh sáng của thành phố. Tùy thuộc vào nơi mà ánh sáng chạm, một bức tường hoặc tầng mở ra để bạn có thể vượt qua.

Sử dụng các khối để bật đèn và tắt, nhưng cẩn thận không để chúng tích lũy gần các bức tường. Các giai đoạn có một khía cạnh màu xanh tối giản và bạn có thể khởi động lại cấp độ nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã thực hiện một số hành động không thể đảo ngược. Hãy cẩn thận với gai và thác nước và thường xuyên chú ý mọi lúc để nhận ra bước tiếp theo của bạn là gì.

Sự thích nghi của một bài viết gốc bằng tiếng Bồ Đào Nha được xuất bản ở Tecmundo.

Trò chơi miễn phí - Trò chơi để chơi trên máy tính

Chơi với Doki với các hoạt động sáng tạo khác nhau mà bạn có thể chơi với Doki.

Trò chơi trẻ em, Trò chơi thú vật, Trò chơi nấu ăn, Trò chơi trẻ em, Trò chơi mạo hiểm, Trò chơi, Trò chơi Doki

Eliana có một bữa tiệc tối nay nhưng có một vấn đề với mụn trứng cá, giúp cô xóa đi sự không hoàn hảo của khuôn mặt.

chơi để chuyển đổi xấu xí đến đẹp, trang điểm trò chơi, cô gái trò chơi

Diana là một cô gái đi bộ mỗi ngày đến phòng tập thể dục, cô ấy có một huấn luyện viên cá nhân. Diana thích chơi, trò chuyện, ăn; .

Gym Slacking, Gym Slacking Trò chơi, Trò chơi Thể dục, Trò chơi Thay đổi

Trò chơi, Trò chơi của bác sĩ Trò chơi, Trò chơi của bác sĩ, Trò chơi cho trẻ em, Trò chơi trẻ em Disney, Trò chơi thú vật, Trò chơi Disney, Trò chơi Điện tử

Một thành phố sạch Hôm nay chúng ta sẽ chơi làm sạch công cộng, chúng ta phải vội vàng trong việc thu gom rác thải, để các công dân không.

Vui chơi, làm sạch trò chơi

Elsa nữ hoàng băng sẽ kết hôn, vì vậy cô ấy phải đi đến spa. Nó cần được chăm sóc tóc và làm sạch khuôn mặt. Việc làm.

Elsa Bride makeover, Trò chơi Elsa, Trò chơi cưới

Chúng tôi sẽ tạo ra một kiểu tóc ngoạn mục cho cô gái này bởi vì cô ấy có một bữa tiệc rất đặc biệt cho cô ấy. Đầu tiên hãy rửa tóc.

trò chơi ghép tóc, trò chơi làm đẹp, trò chơi làm tóc

Minion trẻ sơ sinh chăm sóc tắm vitelos và nhiều hơn nữa.

Trò chơi trẻ em, trò chơi người nổi tiếng nhất của tôi, trò chơi điện tử, trò chơi, trò chơi cho trẻ em, trò chơi trẻ con

Trò chơi trẻ em, Trò chơi, Trò chơi Thay đổi

Thể hiện tài năng của bạn để chọn kiểu tóc cho những cô gái này, bạn phải rửa tóc trước, sau đó sấy khô và làm một số thứ.

Kiểu tóc trò chơi, trò chơi thẩm mỹ viện, trò chơi làm tóc

Chơi với búp bê Baby Alive của bạn, bạn phải giải trí cho bé, cho sữa, thay tã. Làm cho đứa trẻ cười với cô ấy.

trò chơi trẻ em, chăm sóc trẻ em, trò chơi trẻ em sống động, thời gian chơi của trẻ em

Hãy chơi, trong trò chơi này bạn có thể chọn nếu bạn muốn ăn mặc một cậu bé hoặc một cô bé. Chọn quần áo bạn thích. .

Dress up trò chơi, trò chơi trẻ em, trò chơi trẻ em sống

Con chó con dễ thương này đang chuẩn bị trở lại lớp, bạn phải chọn trang phục bạn sẽ sử dụng, ngoài ba lô mà bạn sử dụng.

Trò chơi con chó, trò chơi vật nuôi

Chải và ăn mặc Lemon Zest với váy giày và studs, quần lót, màu tóc, màu mắt, nó rất vui vẻ để chơi với cô ấy.

trò chơi Lemon Zest, trò chơi Lemon Zest Roller Skates Phong cách, Lemon Zest Roller Skates Phong cách, Dress up trò chơi, Lemon Zest

Chúng tôi thích câu đố, nhưng lần này chúng tôi sẽ chơi với các loại rau trong trang trại. Ví dụ, thu thập các nhóm hành, khoai tây, z

Trò chơi, Trò chơi Thinking, Trò chơi 3 Trò chơi, Tư duy Trò chơi, Trang trại, Trò chơi Bejeweled, Trò chơi Trò chơi, Trò chơi Candy Crush, Trò chơi 3 Trò chơi, Trò chơi HTML5

Hãy chơi Farm Câu đố câu chuyện, đó là một trò chơi tương tự như Candy Crush. Tham gia vào cà chua, hành, cà rốt trong các nhóm tre.

Trò chơi, Tư duy Trò chơi, Trò chơi 3 Trò chơi, Tư duy Trò chơi, Trang trại, Trò chơi Candy Crush, Trò chơi 3 Trò chơi, Trò chơi HTML5

Hãy chơi Candy Rain, trò chơi ghép hình này rất vui nhộn. Tham gia kẹo để bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Trò chơi này là mu.

Trò chơi, Trò chơi Thinking, Trò chơi Candy Crush, Tư duy Trò chơi, Trò chơi Chặn, Trò chơi câu đố, Trò chơi Bejeweled, Trò chơi Candy Crush, Trò chơi 3 Trò chơi, Trò chơi HTML5

Cô ấy là một cô gái xinh đẹp người làm việc cả ngày với máy tính của cô, cô ấy là một chuyên gia hack các máy tính khác, bây giờ cô ấy đã ăn mặc.

thời trang trò chơi thời trang, ăn mặc trò chơi cô gái hiện đại

Ban nhạc One Direction đang lưu diễn tại Nam Mỹ. Họ cần một cái nhìn mới cho mỗi buổi hòa nhạc. Bạn có thể giúp họ.

Trò chơi nổi tiếng, tạo thành trò chơi, ăn mặc trò chơi

Công chúa xinh đẹp này là với con ngựa yêu thích của mình, cô ấy muốn đi cho một con ngựa đi qua các lĩnh vực của vương quốc của mình, cho nó.

công chúa trò chơi, trò chơi ngựa

Những cheerleaders khá là hạnh phúc vì đội trường sẽ chơi cuối cùng, họ phải được tốt đẹp ngày hôm nay cho điều này hoặc.

Nó đang chuẩn bị cho một bữa tiệc và bạn phải nhìn đẹp cho bữa tiệc, với trang điểm của bạn và đốt của bạn, bạn có thể là tốt nhất.

chơi để chuyển đổi xấu xí để đẹp, bên trò chơi, chuyển đổi trò chơi

Cặp vợ chồng này đang đi ra ngoài để đi bộ một trong xe của họ, bạn phải ăn mặc mỗi người trong số họ, bạn phải chọn cái nhìn cho nó.

DressUpWho.com trò chơi, trò chơi ghép cặp, trò chơi đi dạo trong xe ô tô

Hôm nay chúng ta sẽ chơi nấu ăn một số pankekes ngon, chú ý để bạn nấu chúng.

bánh trò chơi, bánh trò chơi nấu ăn, bánh trò chơi

Barbie đã mở một thẩm mỹ viện, đã thuê bạn trở thành một thợ làm tóc sao. Bạn phải làm cho kiểu tóc đẹp cho.

kiểu tóc trò chơi, barbie làm tóc

4 cô gái Bratz có 4 chú ngựa xinh đẹp, chúng tôi sẽ trang điểm và ăn mặc cho Bratz đi ra ngoài.

động vật ăn mặc trò chơi, ponies trò chơi, trò chơi ngựa

Samanta và bạn của cô đang ở trong phòng ăn của trường, Samanta phải cảnh giác không làm bạn cô tức giận. Cô ấy.

Trò chơi Cafeteria Slacking, Waitress Games, Cafeteria Games

Các ngày lễ đã kết thúc, đã đến lúc phải quay trở lại trường, chúng ta phải rất tốt đẹp. Chúng tôi sẽ ăn mặc cho những gì học sinh.

Dress up trò chơi, trường học đầm, trở lại trò chơi trường học

Trò chơi rất hoàn chỉnh với tất cả những điều mà các cô gái sử dụng để trang trí cho đôi bàn tay xinh đẹp của chúng tôi, bạn có thể sử dụng nhiều động tác ếch.

Làm móng trò chơi, trang trí móng tay trò chơi, trang trí trò chơi tay

Mary là một cô gái xinh đẹp, năm ngoái cô đã được cho một con gấu dễ thương, cô ấy muốn chơi với động vật nhồi bông yêu thích của mình, cho e.

trò chơi teddy, cô gái trò chơi

Chúng tôi sẽ trang trí bánh này trong hình dạng của một trái tim, bạn phải đặt bánh, sau đó chọn các loại kem để bạn trang trí cho họ.

bánh trò chơi, bánh trò chơi

Barbie tầm, Barbie Dress Up Trò chơi cho quân đội, Dress Up trò chơi, Trò chơi quân đội

Bác sĩ muốn đi chơi.

Trò chơi Bác sĩ, Trò chơi dành cho Trẻ em, Trò chơi Điện tử, Trò chơi, Trò chơi Thú cưng, Trò chơi Thú cưng, Trò chơi Bác sĩ Đồ chơi, Trò chơi Trẻ em Disney

Bạn đang chuẩn bị cho bữa tiệc của bé và bạn phải mua quần áo và phụ kiện, bạn có một danh sách để mua và bạn có rất ít.

Trò chơi mua sắm, Mua sắm mang thai: mua sắm

cùng với hình ảnh của ba hoặc nhiều hơn để vượt qua mức.

Trò chơi ghép đôi, trò chơi câu đố, trò chơi cho trẻ em, trò chơi, trò chơi logic, trò chơi HTML5, trò chơi thú vật

Ăn mặc của cô với các trang phục tốt nhất để cô ấy sẽ được ở bên, giúp cô ăn mặc của mình.

Shopaholic Paris, dress up trò chơi, quần áo uốn trò chơi trong traki

Trò chơi make up, trò chơi, tạo thành trò chơi, mặc trò chơi, trò chơi ngày lễ, trò chơi lễ tạ ơn, trò chơi dành cho nữ

Trò chơi cho bạn gái, trò chơi cho bạn gái, trò chơi cho bạn gái, trò chơi cho trẻ em, trò chơi cho trẻ em, trò chơi cho con vật cưng

Disney công chúa trò chơi, trò chơi Makeover, trò chơi đông lạnh, cô gái trò chơi, trò chơi trang phục và make, trò chơi Disney, trò chơi phim, trò chơi, Games, Elsa, công chúa Dress Up Games, công chúa Trò chơi

Trò chơi cho trẻ em, thay đổi trò chơi, trò chơi trẻ em, trò chơi trẻ em, trò chơi thời trang, trò chơi phiêu lưu, trò chơi thời trang, trò chơi, trò chơi công chúa

Carmen thích chơi, khiêu vũ và uống một ly nước, nhưng để giúp đỡ cô ấy, cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn. với nhiều nỗ lực po.

Bạn có thích chó không? Bây giờ bạn sẽ áp dụng vật nuôi này, đó là một labrador dễ thương, bạn phải chọn mũ và một số.

Trò chơi con chó, trò chơi vật nuôi

Đó là một ngày đẹp, với khí hậu tốt. Samanta muốn được xinh đẹp cho bữa ăn ngoài trời ở công viên trung tâm, bạn phải làm theo các bước.

trò chơi trang điểm

Đó là cửa hàng mới của bạn và bạn phải giúp khách hàng tìm thấy những gì họ muốn để trở thành tốt nhất

Prom Shop, trò chơi lưu trữ, trò chơi quần áo uốn khúc

Shenae Grimes là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, chúng tôi sẽ chọn quần áo của mình để cô ấy trông tuyệt vời ngày hôm nay rằng cô sẽ đi ra ngoài để ăn tối với cô ấy.

Trò chơi Shenae Grimes, trò chơi nổi tiếng, trò chơi nổi tiếng

| Trò chơi miễn phí trực tuyến - HT83.COM Đăng ký | Quên mật khẩu? Thành viên | Link | Rss | Làm trang chủ |

ba hoặc nhiều hơn với nhau để loại bỏ các mảnh và giành chiến thắng trong trò chơi.

Trò chơi câu đố, Trò chơi trí tuệ, Trò chơi Monsters, Trò chơi, Trò chơi HTML5, Trò chơi Friv, Trò chơi 3 Trò chơi, Trò chơi Logic, Đôi Trò chơi

Trò chơi vui chơi mua sắm tại siêu thị. Trong khi bạn đi xuống lối đi, thu thập những món quà ở đó và giữ cân bằng của bạn.

Trò chơi để đi mua sắm trong siêu thị, trò chơi mua sắm

20 trang tốt nhất để tải trò chơi cho PC

Chúng tôi trình bày 20 trang tốt nhất cho bạn để tải về miễn phí tất cả các loại trò chơi cho cả máy tính cá nhân và bàn giao tiếp.

Các mặt hàng khác mà bạn quan tâm:

Trang web tốt nhất để tải trò chơi cho PC và bàn giao tiếp

Mặc dù trang web này dành riêng cho tất cả các loại tải, có một Phần trò chơi. Bạn có thể tải trò chơi trò chơi bắn súng, trò chơi xe hơi, trò chơi bóng đá, trò chơi chiến thuật, trò chơi chiến tranh, trò chơi cổ điển ... Các Tải xuống trò chơi miễn phí, Bạn sẽ không phải đăng ký.

Trên trang web EA, bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi của công ty bạn để tải các trò chơi cho Xbox, PlayStation, trò chơi trên PC, trò chơi Iphone, trò chơi Ipod và trò chơi trên Android.

Sau đó, chúng tôi có một trong những trang web tốt nhất để tải trò chơi. Bên cạnh việc tải video và phim, mejortorrent cung cấp một phần dành cho tải về các trò chơi cho PC và bàn giao tiếp. Bao gồm hơn 2500 trò chơi để tải xuống. Trước đây, bạn phải cài đặt trên máy tính của mình là utorrent.

Ở đây chúng tôi bao gồm một nền tảng torrent khác để tải trò chơi. Bao gồm tải xuống các trò chơi cho WII, trò chơi cho PC, trò chơi cho MAC, trò chơi cho XBOX, v.v. Giống như mejortorrent, bạn phải tải về utorrent để tải các trò chơi.

Mặc dù đây không phải là trang tốt nhất để tải xuống các trò chơi nhưng đáng để tham gia vào trang web này vì chúng tôi có thể tìm thấy các trò chơi mà chúng tôi không tìm thấy trên các trang web khác. Bao gồm hàng trăm trò chơi.

Ở đây chúng tôi có một trang web khác của tải trò chơi cho cả máy tính và bàn giao tiếp.

Ở đây chúng tôi để lại một trang web của trò chơi cổ điển để tải xuống. Ngoài việc có thể tải các trò chơi cho bàn giao tiếp như PS2, NES, WII, bao gồm các trò chơi cổ điển của năm trước đây của megadrive, nintendo64, supernintendo, nintendo DS và các trò chơi arcade. Tất cả chúng để chơi và tải xuống.

Trang web này là một nền tảng cho tải trò chơi trả phí. Nó không bao gồm các trò chơi miễn phí, nhưng với một mức giá rất hợp lý bạn có thể truy cập vào một số trò chơi.

Ở đây chúng tôi đã biên soạn một loạt các trang web không phải là rất phổ biến nhưng hữu ích để tải trò chơi cho bàn giao tiếp và trò chơi cho máy PC.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 оценок, среднее: 5.00 из 5)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 3

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map