bingo cho trẻ em để in

bingo cho trẻ em để in

Trong hàng thủ công cho trẻ em chúng tôi dạy bạn làm thế nào để tạo ra một trò chơi truyền thống như bingo theo cách tái chế. Để thực hiện chúng ta cần:

  • Một chiếc bình bằng nhựa.
  • Phích cắm mô phỏng các quả bóng có số.
  • Các cơ sở với ba bảng gỗ.
  • Một xiên hoặc sắt với nut để có thể biến.
  • Folios hoặc thẻ màu cho thùng carton.

Đó là một trò chơi mà trẻ em sẽ học được con số một cách thú vị và với trò chơi này chúng tôi cũng sẽ làm việc với sự chú ý của những đứa trẻ.

Để quay số họ có thể làm điều đó bằng cách vẽ một cây bút, đưa lên một mã thông báo hoặc bóng của bột, cắt với những cú đấm, gắn bó một gomet ... và do đó cũng tăng cường phát triển các kỹ năng vận động tinh.

Sau đó, chúng ta để lại một số mô hình các tông với các con số, nhưng rất dễ dàng để làm một bảng từ và in.

DLTK bản in cho trẻ em

Thẻ Bingo

Bạn không chắc chắn về cách chơi BINGO? Bạn có muốn thêm một ít thú vị hơn để trò chơi? Nhấn vào đây để xem hướng dẫn và các ý tưởng khác!

Bạn có thể sử dụng đồng tiền hoặc nút, nhưng nếu bạn muốn làm dấu trang của riêng bạn bấm vào đây

Lưu ý: Bây giờ bạn có thể thay thế một số hoặc tất cả các hình nền trong nền bingo opciГіn với các từ để giúp enseГ ± ar sinh viên vốn từ vựng.

Chúng tôi có ba loại khác nhau của bingo các hình nền bạn có thể làm: hình nền bingo 3x3, 4x4 và 5x5 sử dụng chủ đề hình nền bạn chọn hoặc các từ thay thế tỷ lệ từ vựng. TambiГ © n có thể chọn để in thẻ bingo trống và continuaciГіn, cũng như một tín đồ, niГ ± cung cấp cho bạn một loạt các sticker để làm thẻ của riêng mình. (Jeanne Cảm ơn đã gợi ý.)

Bạn có thể muốn laminate các thẻ bingo sau khi in chúng. TambiГ © n có thể in các tấm dày mГЎs giấy llamadoa trên trang hoặc dán một mảnh của một tông trước khi cắt mảnh gọi. Hai gợi ý này sẽ cho phép bạn sử dụng các thẻ bingo này cho nhiều, nhiều trò chơi.

In Thẻ Bingo miễn phí

Chúng tôi cung cấp cho bạn một máy phát điện của thẻ bingo miễn phí để bạn có thể in chúng và tận hưởng các cuộc họp với bạn bè của bạn chơi bingo. Các trò chơi bingo phổ biến nhất là 90-ball bingo và 75-ball bingo. Tiếp theo, bạn có thể tạo ra thẻ bingo của bạn trong pdf cho bất kỳ trò chơi bingo. Để in thẻ của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Chọn loại thẻ bingo mà bạn muốn.
  • Chọn màu cho thẻ bingo của bạn.
  • Nhấp vào "Generate Cardboards" và lưu hoặc mở tệp pdf để in các thẻ bingo miễn phí của bạn.

Ứng dụng điện thoại di động Bingo đóng vai trò trống và hát số lượng các trò chơi Bingo 90 và 75.

Card Bingo App được sử dụng để sử dụng màn hình của điện thoại di động hoặc máy tính bảng như thẻ bingo 90 và 75.

Chương trình in bảng bingo

in bingo tables 6 games, quarter, triplet, duo, bướm, bingote, ván.

có thể tạo ra đến hơn 10.000 bàn bingo mà không cần lặp lại chúng, định dạng a4 để in trong các trò chơi 6 và 4 trò chơi mỗi tấm.

Poster Bingo thể thao

O jogo é um bingo khá commum cassinos em, bingos và chủ yếu là nhà ở và juninas quermesses em festas. O jogo làm việc assim, VARIAS bolinhas số são và đặt bên um bóng, và phá vỡ amu tại uma assim, tất cả vezes ace FOREM phá vỡ um số tất cả tem mà trao bản mã possuem hoặc số, Lembre-sẽ suas quem hoàn primeiro miếng vải hình tam giác và hét bingo é hoặc ganhador.

É um jogo này lý tưởng khá thú vị cho bạn bè và gia đình lượt com nos finais tuần podendo assim, tạo brincadeira onde uma poderão tất cả tiệc tùng cùng nhau, ăn mesmo e uma opção crianças như ótima cho uma quem rẻ biết một passatempo. Đối với artigo ajuda-Neste gặp opções innumerous của bản mã ou das Bingo Bar (gaiolinhas) miễn phí in hoặc disso tudo mais é bacana rằng existem bingo áp phích để in của 90 quả bóng và 75 quả bóng escolha ficará ao seu criterério. Vejam:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

35 − = 26

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map